Tin Bóng Đá VN 13/1: HLV U23 Jordan Lạnh Toát Mồ Hôi Với Lời Nhận Định Của Chuyên Gia Cho U23 VN
Ở trận gặp UAE, Việt Nam đã không chọn lối chơi của đội cửa dưới, kết quả chúng ta hòa với đội được cho là mạnh nhất bảng. Giờ khi gặp một đối thủ “vừa sức”, Việt Nam có nên đá ở vị thế cửa dưới để có 3 điểm?
U23 Jordan đang nắm lợi thế
Hiện tại, U23 Jordan đang đang là nắm lợi thế sau chiến thắng trước U23 Triều Tiên. Nếu có điểm ở trận gặp U23 Việt Nam, cửa vào tứ kết của U23 Jordan sẽ rộng mở. Trường hợp nếu U23 Jordan thắng U23 Việt Nam, thì đội bóng Tây Á sẽ có vé đi tiếp mà không cần quan tâm tới lượt trận cuối cùng. Trường hợp nếu chỉ có 1 điểm, U23 Jordan sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị loại sớm khi phải chơi một trận sinh tử với U23 UAE, đội dù có kết quả nào trước U23 Triều Tiên ở trận đá sớm cũng đều phải chơi hết mình ở lượt trận cuối.
Vì thế, tuy là đang nắm lợi thế nhưng U23 Jordan vào trận này thậm chí còn khát thắng hơn U23 Việt Nam để có thể “dưỡng quân” cho vòng knock out. Do đó, nhiều khả năng U23 Jordan sẽ đá tấn công dồn dập ngay từ đầu. Đây chính là lý do để tin rằng thầy Park sẽ chọn lối đá cửa dưới quen thuộc đã từng mang lại thành công vang dội cho bóng đá Việt Nam.
U23 Việt Nam sẽ có 3 điểm đầu tiên?
Hãy quên chúng ta là Á quân U23 đi vì mỗi trận đấu với U23 Việt Nam đều sẽ là một trận chung kết do đó nếu đá cửa dưới có thể giành chiến thắng thì cần sẵn sàng bỏ cách tiếp cận cửa trên.
#gocbongda
#bongdavietnam
#tinbongdavn

Nguồn: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm bài viết: https://jablonec-krkonose.com/category/bong-da