Tin Bóng Đá VN 28/12: Cựu HLV Heerenveen Thừa Nhận Sai Lầm Khi Chê Bai Văn Hậu-Quả Báo Đến Rất Sớm
Cựu HLV Heerenveen chê bai Văn Hậu và nhận cái kết chỉ biết ôm mặt hối lỗi.
Vị cựu thuyền trưởng của CLB Heerenveen đã tỏ ý chê Văn Hậu và còn chỉ trích chính sách chuyển nhượng của đội bóng Hà Lan.
Hôm qua (27/12), tờ báo Times24 của Hà Lan bất ngờ đăng tải những ý kiến của cựu HLV của CLB Heerenveen, ông Gertjan Verbeek tỏ ý chê đẳng cấp của Văn Hậu đồng thời công kích chính sách chuyển nhượng của Heerenveen khi chiêu mộ hậu vệ người Thái Bình.
“Những người biết về Văn Hậu đều nói rằng anh ta không đủ tốt. Thế nhưng anh ta lại kiếm được tới 450.000 euro/năm. Đó là mức lương quá cao. Toàn bộ phòng thay đồ đều biết điều đó. Rõ ràng đây là bản hợp đồng thương mại. Tôi sẽ không bao giờ chấp nhận điều đó”.
HLV 57 tuổi người Australia thậm chí còn tuyên bố sẵn sàng trở lại để dẫn dắt Heerenveen thay thế HLV hiện tại là ông Johnny Jansen . Trước đó, ông Gertjan Verbeek từng dẫn dắt Heerenveen từ năm 2004 tới 2008.
“Tôi nghĩ các HLV cần phải có chuyên môn tốt. Tôi không dám khẳng định mình là một nhà cầm quân tài năng nhưng tôi muốn thử sức mình ở Heerenveen thêm một lần nữa” – ông Gertjan Verbeek nói.
Trở lại với Văn Hậu, đây không phải là lần đầu tiên anh bị truyền thông và các nhà chuyên môn ở Hà Lan coi là một bản hợp đồng thương mại. Tuy nhiên chưa cần đến BHL lên tiếng, NHM đội bóng đá đưa ra 1 loạt bằng chứng về Văn Hậu khiến ông cựu HLV này im bặt.
#gocbongda
#bongdavietnam
#tinbongdavn

Nguồn: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm bài viết: https://jablonec-krkonose.com/category/bong-da