🔥Coi thường Lý Tiểu Long…Từ Hiểu Đông NGẠO MẠN tuyên bố đấm gục Ngô Kinh trong 1 phút
Coi thường Lý Tiểu Long…Từ Hiểu Đông NGẠO MẠN tuyên bố đấm gục Ngô Kinh trong 1 phút

Từ Hiểu Đông thêm một lần thể hiện sự ngạo mạn của mình bằng lời thách đấu với Ngô Kinh và dọa đấm knock-out đối thủ này chỉ trong vòng 1 phút.
Theo tờ báo Eastday của Trung Quốc, Từ Hiểu Đông vừa chính thức gửi lời thách đấu tới diễn viên – võ sư Ngô Kinh, một nhân vật rất tiếng tăm ở Trung Quốc.
Võ sĩ MMA nghiệp dư cũng phát đi thông điệp đầy ngạo mạn của mình: “Anh ta (Ngô Kinh) chỉ là một diễn viên thôi chứ trình độ võ công chỉ là hạng xoàng. Tôi thách anh ta dám bước lên võ đài bởi nếu anh ta dám làm điều đó, chắc chắn tôi sẽ đánh gục anh ta chỉ trong vòng 1 phút”.
Đây không phải là lần đầu tiên Từ Hiểu Đông thách đấu và tỏ ra coi thường những ngôi sao võ thuật ở Trung Quốc. Hồi năm 2017, Hiểu Đông cũng công khai chê bai Chân Tử Đan. Thậm chí, võ sĩ ngạo mạn này còn nhiều lần phát biểu coi thường cả huyền thoại Lý Tiểu Long.
Cách đây không lâu (tháng 1/2019), Từ Hiểu Đông cũng trải qua một màn so găng thu hút nhiều sự chú ý với võ sư cổ truyền Điền Dã. Ở màn tỉ thí này, Hiểu Đông giành chiến thắng bằng knock-out, khá giống như cách mà anh từng đánh bại Ngụy Lôi hay Đinh Hạo.
Tuy nhiên, trận đấu này gây tranh cãi bởi Điền Dã sớm bị chấn thương nặng ở vùng mặt. Các nhân viên y tế phải tiến hành sơ cứu và băng bó gần như kín toàn bộ vùng mắt của Điền Dã. Theo nhiều ý kiến từ dư luận thì đáng lý ra trọng tài phải cho dừng cuộc đấu ngay khi Điền Dã bị ngã và bị rách vùng mặt nhưng các trọng tài vẫn cho trận đấu tiếp tục.
Thậm chí, có ý kiến từ cộng đồng mạng còn cho rằng các trọng tài cố tình cho 2 võ sĩ đấu tiếp để “tô vẽ” thêm chiến thắng của Từ Hiểu Đông và còn gọi đây là trận đấu “điên rồ”.
Trở lại với Ngô Kinh, theo truyền thông Trung Quốc thì ngôi sao này từng tập võ từ năm 6 tuổi ở Bắc Kinh. Đến năm 1986 (12 tuổi), Ngô Kinh đã vô địch giải tán thủ trẻ quốc gia. Đến năm 1989 (15 tuổi), anh gia nhập ĐT Wushu Bắc Kinh và được đào tạo dưới sự dẫn dắt của HLV nổi tiếng Ngô Bân (thầy của Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan…). Hai năm sau đó, anh giành danh hiệu vô địch quốc gia và còn có lần vô địch Trung Quốc ở môn bắn súng vào năm 1994.
Tuy nhiên, theo tờ báo Trung Quốc thì gần như chắc chắn Ngô Kinh sẽ không nhận lời thách đấu của Từ Hiểu Đông, bất chấp những phát biểu ngạo mạn từ phía đối phương do Ngô Kinh đã dừng sự nghiệp võ thuật từ lâu để chuyển sang lĩnh vực điện ảnh.
Cũng theo truyền thông Trung Quốc thì ít ngày trước, “Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long đã khẳng định rằng anh sẵn sàng thượng đài nếu Hiểu Đông nhận lời. Song kịch bản liệu màn tỉ thí này có diễn ra hay không vẫn còn bỏ ngỏ.

Cảm ơn các bạn đã xem video!
Hãy đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để cùng Bão Bóng Đá đồng hành cổ vũ đội tuyển Việt Nam vô địch các bạn nhé!

#baobongda
#bongdavietnam
#bantinbongda

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://jablonec-krkonose.com/category/lam-dep/