🔥HLV JORDAN HÚ HỒN Thừa Nhận Học Trò Đã BẤT LỰC Trước U23 Việt Nam “KHÔNG THUA LÀ MAY RỒI”
Tối 13/01, huấn luyện viên u23 jordan
giành ít phút để trả lời truyền thông . ông bày tỏ sự thất vọng bởi các học trò đã thi đấu dưới sức .
Ông nói: “Ở trận đấu này, về tổng thể thì đội bóng của chúng tôi đã không thi đấu đúng với đẳng cấp vốn có. Chúng tôi đã không phát huy được sức mạnh thực sự của mình”.
Cũng theo huấn luyện viên u23 jordan, sự thiếu sắc bén của hàng công chính là nguyên nhân khiến chúng tối không thể giành chiến thắng”.
“Hàng công của chúng tôi thiếu sắc bén, thiếu tính sáng tạo, điều đó ảnh hưởng phần nào đến kết quả của đội bóng. Tuy nhiên về sự quyết tâm và tinh thần chiến đấu thì tôi không thấy có vấn đề gì. ở cuối trận khi U23 việt nam tràn lên tấn công tôi đã rất lo lắng vì họ liên tiếp tạo ra cơ hội nhưng rất may trận đấu đã khép lại với tỉ số hòa. Tôi thấy tỉ số hòa là tỉ số chấp nhận được của jordan”, nhà cầm quân 51 tuổi chia sẻ.

Ở hiệp 1 U23 việt nam đã để lộ rất nhiều sơ hở ở hang phòng ngự các cầu thủ gần như bị động, để cho tiền đạo đối phương có nhiều cơ hôi nhưng rất may họ đã không tận dung tốt cơ hội. cảm thấy hang thủ chơi không tốt hlv park hang seo lập tức thay đình trọng vào thế chỗ cho thanh thịnh. Kể từ đây chúng ta mới bớt những tình huống sai lầm và bắt đầu kiểm soát được thế trận. hiệp 1 kết thúc với tỉ số 0-0.
Sang hiệp 2, Jordan tràn lên tấn công ngay từ đầu và cũng tạo ra không ít cơ hội nhưng rất may bùi tiến dung đã chơi suât thần liên tiếp cản phá được những cú sút của đối thủ. ở hiếp 2 này đức chinh được thay vào sân ngay từ đâu. Từ phút tứ 70 u23 việt nam cũng tạo được vô số tính huống nguy hiểm nhưng lần lượt tiến linh đức chinh đều chưa thể ghi bàn. Gần cuối trận u23 jordan có phần nhừng thế trận thủ hòa và trận đấu kết thúc với ỉ số 0-0.
Kết thúc trận đấu này u23 việt nam có 2 điểm sau 2 trận đấu. trận đấu cuối cùng chúng ta sẽ gặp 23 triều tiên đội bóng đã chắc chắn bị loại, còn jodan có 4 điểm trận sau họ sẽ đối đầu với u23 uae.

Cảm ơn các bạn đã xem video!
Hãy đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để cùng Bão Bóng Đá đồng hành cổ vũ đội tuyển Việt Nam vô địch các bạn nhé!
#tinbongdavietnam
#diemtinbongda
#baobongda
#bongdavietnam
#bantinbongda

Nguồn: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm bài viết: https://jablonec-krkonose.com/category/bong-da