🔥Triệu Fan Bất Ngờ Khi Thầy Park Loại 2 Cầu Thủ Này…Chốt Đội Hình Đá Chính Tại VCK U23 Châu Á

Xin chào quý vị và các bạn đã quay trở lại với bản tin bóng đá ngày 2/1/2020 với nội dung chính.

Bản tin bóng đá cho hay HLV Park Hang-seo đã nói lời chia tay với Đặng Văn Tới, Nguyễn Hùng Thiện Đức, Dụng Quang Nho để gút danh sách U23 Việt Nam còn 25 người. Sở dĩ không chọn trực tiếp 23 cầu thủ sang Thái Lan vì ban huấn luyện dự phòng những trường hợp chấn thương đáng tiếc vào giờ chót.

Tiêu chí đầu tiên để tướng Park giữ lại trong danh sách 23 tuyển thủ là hoàn toàn bình phục chấn thương, sung mãn về thể lực. Bác sĩ Choi sẽ là người tư vấn cuối cùng về tình trạng sức khỏe của những tuyển thủ cho thầy Park. Vì vậy, 2 cựu binh Trần Đình Trọng, Đỗ Thanh Thịnh vẫn nằm trong vùng nguy hiểm. Theo Bản tin bóng đá thì nếu kịp hồi phục 100% thể lực, HLV Park Hang-seo sẽ ngay lập tức điền tên Đình Trọng, Thanh Thịnh vào danh sách 23 tuyển thủ chính thức.
Ở vị trí thủ môn, rất khó để ông Park loại 1 trong 3 thủ môn do điều lệ giải U23 châu Á năm nay cho phép đăng ký 23 người. Vậy nên, Y Êli Niê sẽ đóng vai dự bị cho Nguyễn Văn Toản và Bùi Tiến Dũng.

Hàng phòng ngự, trong danh sách rút gọn 25 người, thầy Park có đến 7 cái tên cho hàng thủ U23 Việt Nam. Thậm chí Nguyễn Trọng Đại, Bùi Tiến Dụng khi cần thiết có thể lùi về đảm nhận vai trò trung vệ. Việc Hồ Tấn Tài bị treo giò trong trận ra quân gặp UAE vào ngày 10/1 do nhận 2 thẻ vàng ở vòng loại, ít nhiều ảnh hưởng đến sự lựa chọn của HLV Park Hang-seo. Nhiều khả năng U23 Việt Nam sẽ ưu tiên các cầu thủ đa năng, có thể đảm đương vai trò hậu vệ cánh hơn là vị trí trung vệ đã quá chật chội. Không phải ngẫu nhiên mà thầy Park thử nghiệm Nguyễn Trọng Hùng đá thay vai trò của Hồ Tấn Tài trong trận đấu tập gặp Becamex Bình Dương. Thông tin được chúng tôi cập nhật theo bản tin bóng đá mới nhất ngày 2/1/2020.

Còn hàng tiền vệ và tiền đạo sẽ phụ thuộc vào những toan tính của HLV Park Hang-seo. Trần Bảo Toàn và Nguyễn Hữu Thắng khó có thể so sánh về kinh nghiệm so với Quang Hải, Hoàng Đức, Việt Hưng. Vậy nên, rất khó có cơ hội để 2 tiền vệ này cùng lúc trụ lại trong danh sách 23 tuyển thủ. Trên hàng tấn công, Nhâm Mạnh Dũng nhỉnh hơn về thể hình so với Trần Danh Trung. Mạnh Dũng còn có lợi thế là ghi bàn trong trận giao hữu thắng CLB Busan. Cho nên tiền đạo của Viettel nhiều khả năng sẽ được chọn dự bị cho song sát Hà Đức Chinh, Nguyễn Tiến Linh.

Cám ơn quý vị và các bạn đã theo dõi bản tin bóng đá của chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi luôn cập nhật những tin tức mới nhất của bản tin bóng đá Việt Nam. Các bạn có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị vui lòng để lại comment phía dưới video. Đừng quên ấn vào nút ĐĂNG KÝ KÊNH và NÚT CHUÔNG bên cạnh để đồng hành cùng Yêu Bóng Đá trong những bản tin tiếp theo.

Yêu bóng đá là kênh tin tức bóng đá được cập nhật hằng ngày
Đăng ký kênh để nhận những tin tức bóng đá từ chúng tôi

-Đăng ký kênh tại:

– Facebook:

– Twitter:

– Blogger:

Mọi vấn đề về vi phạm chính sách hoặc nguyên tắc cộng đồng liên hệ với chúng tôi qua Gmail: yeubongda6688@gmail.com

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (
#cauthubiloaiu23vietnam
#doihinhu23vietnam
#u23chaua
#lichthiu23chaua2020
#chungketu23chauavietnam
#u23chaua2020lichthidau
#u23chauachungket
#bantinbongda
#yeubongda

Nguồn: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm bài viết: https://jablonec-krkonose.com/category/bong-da