🔴Đăng ký xem tại:
Từ khi tổng tịch NPT bị đột ngụy bí thư thành hồ Nguyễn Thiện Nhân đã kết hợp với Nguyễn Xuân Phúc và Trương Hòa Bình nắm giữ thiên hạ, để lấy lòng tin với dân và sức mạnh trong đảng nên phải diệt đế chế nhà Lê Thanh Hải, bằng việc khởi tố và bắt tạm giam là phát súng khai chiến đánh vào thành quách tham nhũng nổi tiếng đoàn kết tại “vương quốc” của Lê Thanh Hải tại Tp.HCM.
Có một chi tiết ít ai để ý trong vụ bắt Lê Tấn Hùng là số nhà 22bis Trương Định, Q.3, TP.HCM của ông bị công khai trên báo chí. Đồng nghĩa với việc căn nhà bị ngưng mọi giao dịch mua bán, toàn bộ tài sản của Lê Tấn Hùng dù trong hay ngoài nước đều bị đóng băng. Mọi giao dịch, chuyển nhượng về tài sản trước đó của ông Lê Tấn Hùng hoặc người nhà đều bị xem xét về tính minh bạch. Tức là “nguy cơ tịch thu toàn bộ gia sản” có căn cứ. Ngoài ra, Lê Tấn Hùng trở thành “con tin” đáng giá khi bị di lý ra Hà Nội.
Đây là một đòn đánh chí tử mà bộ ba Nguyễn Thiện Nhân, Nguyễn Xuân Phúc và Trương Hòa Bình đã lợi dụng thời cơ tổng tịch Nguyễn Phú Trọng đang điều trị tại gia, đòn thù dành cho đế chế nhà Lê Thanh Hải, khiến cho gia tộc Lê Thanh Hải chao đảo tứ bề. Giờ đây, lò của ông tổng tịch Nguyễn Phú Trọng đã đốt khúc củi Lê Tấn Hùng, rồi tiếp theo là ai trong gia tộc nhà họ lê này. Có thể là cả Lê Thanh Hải, vợ và con Trai Lê Thanh Hải, còn nhớ vài tháng trước đây các báo đã đưa tin ngày 21/11/2018, bà Trương Thị Hiền, vợ cựu Bí Thư Thành Ủy ở Sài Gòn Lê Thanh Hải, đang bị “đưa vào tầm ngắm” vì gói thầu hàng trăm tỉ đồng tại Học Viện Cán Bộ Thành Phố được công bố là “có dấu hiệu sai phạm”. Bà Hiền được bổ nhiệm làm hiệu trưởng Học Viện Cán Bộ Thành Phố từ Tháng Ba, 2008 và nghỉ hưu đầu năm 2015.

#LêTấnHùng, #ViệtNam, #LêThanhHải, #TinMới, #TinNóng, #TinTức, #Thờisự, #Tinnhanh, #TinThờiSự, #Sagi, #BắtLêTấnHùng, #SaiPhạmSagi, #TrươngThịHiền, #LêTrươngHảiHiếu, #ThủThiêm,

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://jablonec-krkonose.com/category/cong-nghe/