‘Khá Bảnh’ có thể phải đối diện án phạt lên tới 17 năm tù …..

Liên quan đến việc Ngô Bá Khá, tức “Khá Bảnh” bị để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc, theo quan điểm của Luật sư Giang Hồng Thanh, đối tượng này có thể phải đối diện với mức hình phạt tối đa lên tới 17 năm.

“Khá Bảnh” trước đó nổi lên trên mạng xã hội nhờ những clip dung tục, phản cảm. Đáng lưu ý, tài khoản YouTube của Khá có tới gần 2 triệu lượt người đăng ký theo dõi.

Dưới góc độ pháp lý, Luật sư Giang Hồng Thanh (Văn phòng Luật sư Giang Thanh) cho hay, mức hình phạt cao nhất mà Khá có thể phải chịu lên tới 17 năm tù.

Cụ thể, Luật sư Thanh cho biết, hiện cơ quan điều tra đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Khá về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

“Theo quy định tại Điều 117 Bộ luật Tố tụng hình sự, thời hạn tạm giữ tối đa là 9 ngày. Hết thời gian này, cơ quan điều tra sẽ phải ra một trong hai quyết định: Khởi tố bị can hoặc trả tự do cho Khá nếu không có căn cứ khởi tố bị can,” Luật sư Thanh phân tích.

▶ Đăng Ký Kênh (Subscribe) : bit.ly/2WWN1kH

▶ Chào mừng các bạn đã đến kênh Youtube của chúng tôi,kênh của chúng tôi chuyên cung cấp thông tin cập nhật tình hình xã hội,giải trí,thể thao,pháp luật v.v.. hàng ngày .
mọi thông tin chúng tôi cung cấp đá chiều và dự trên thông tin báo chí cung cấp,chúng tôi không chịu trách nhiệm nội dung chia sẽ sai lệnh

▶ Video của chúng tôi được sản xuất tuân thủ theo luật Fair Use của Youtube ( Nếu có thắc mắc gì về nội dung cũng như những vấn đề khác liên quan xin hãy thông báo với chúng qua hòm thư điện tử chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

▶ Vì vậy nguy cấm mọi hành vi re-up và copy video nội dung của kênh của tôi

“tin tức” “hàng ngày” “daily news” “pháp luật đời sống” vnexpress dantri.vn “báo mới” “thời sự”

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://jablonec-krkonose.com/category/cong-nghe/