NHỮNG Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO CHO BÚP BÊ BARBIE CỦA BẠN

Tôi yêu búp bê từ thời thơ ấu và Barbie là bé búp bê ưa thích của tôi! Video này có đầy đủ các hướng dẫn thú vị mà bạn có thể sử dụng để tạo ra nhiều đồ thủ công tuyệt vời cho búp bê của bạn. Hơn nữa, bạn sẽ học được cách tạo kiểu tóc cho búp bê của mình và thêm phong cách cho vẻ ngoài của búp bê.

Bạn sẽ học được cách thay đổi màu tóc búp bê Barbie chỉ trong 5 phút. Nếu tóc búp bê của bạn bị hư, bạn có thể thay thế bằng sợi macrame. Điều tuyệt vời là bạn có thể chọn bất kỳ màu nào bạn thích. Thêm một ý tưởng hay ho nữa là nhuộm màu tóc Barbie bằng cách sử dụng bút đánh dấu.

Mùa hè là thời gian tốt nhất để thư giãn ở bãi biển và có thể làm một bộ đồ bơi từ bóng bay và Barbie của bạn sẽ là một ngôi sao thời trang. Búp bê của bạn phải luôn được chuẩn bị để đi du lịch và chúng tôi sẽ chia sẻ một hướng dẫn tuyệt vời về cách làm một chiếc vali sẽ không khiến bạn tốn một xu. Bạn sẽ cần một bộ may, nút và kẹp bướm cho dự án thủ công tuyệt vời này. Nếu bạn muốn có một chiếc xe đạp cho búp bê của mình, bạn không cần phải mua nó vì bạn có thể làm nó ở nhà bằng đĩa CD cũ. Bạn sẽ cần một vài đĩa CD, que kem và hộp nhựa để tạo ra một chiếc xe đạp tuyệt vời cho búp bê của bạn. Xem hướng dẫn đầy đủ trong video của chúng tôi!

Bạn có thể dễ dàng tạo ra một bộ sưu tập các sản phẩm làm đẹp cho búp bê của bạn. Xem video và tự làm chai xà phòng thu nhỏ cho Barbie bằng cách sử dụng viên nang rỗng. Hơn nữa, bạn có thể làm các sản phẩm trang điểm thu nhỏ như mascara, son môi và nhiều hơn nữa.

Thêm nữa, bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn dễ dàng về cách làm giày trượt nhỏ cho Barbie của bạn. Bọc chân búp bê trong bọc nhựa và sử dụng keo nóng để làm ủng. Xem hướng dẫn đầy đủ về cách trang trí giày trượt!

DẤU THỜI GIAN:

00:15 Bình sữa cho bé

01:22 Vali cho búp bê Barbie

05:28 Một chiếc túi cho búp bê Barbie

10:32 Bộ sưu tập trang điểm cho búp bê Barbie của bạn

14:16 Giày trượt nhỏ

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://jablonec-krkonose.com/category/du-lich/