CÁC MẸO VẶT NHÀ CỬA HÀI HƯỚC NHƯNG THÔNG MINH

Đừng chần chừ và hãy xem video này nhé, bởi vì bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ý tưởng cho nhà cửa mà có thể bạn chưa từng biết trước đây. Ví dụ như thay vòi hoa sen bị tắc bằng chai nhựa chẳng hạn. Hãy xem hướng dẫn nhé! Bạn có thường bị rơi điện thoại không? Hãy cùng tìm hiểu cách để phòng tránh tình huống khủng khiếp này nào. Bạn cũng có thể làm cái giữ máy tính bảng một cách nhanh chóng mà lại siêu rẻ với cái móc nhà bếp đấy. Nó có thể được sử dụng trong phòng tắm hay nhà vệ sinh. Hướng dẫn luôn sẵn có và dễ cực kì!
Nếu đồng nghiệp của bạn quên đóng cửa nhà vệ sinh, chúng tôi biết một cách hoàn hảo để giải quyết tình huống này, hãy làm dụng cụ đóng cửa chỉ trong 5 phút nào. Bạn sẽ cần các dụng cụ sau: dây, 2 cái móc gắn cửa và một chai nhựa. Hãy đính cái móc đầu tiên vào góc ngoài, phía trên của cửa và cái móc thứ hai trên khung cửa ở gần đó. Cột dây vào cái móc thứ nhất ở trên cửa, vắt nó qua cái móc thứ hai, đồng thời cột chai nhựa vào đầu cuối của giây sao cho chai nhựa đó phải được treo nhé.
Nếu phòng vệ sinh quá bẩn, bạn có thể dùng giấm để rửa nó. Đổ giấm vào bể nước rồi xả thôi. Đây là cách tốt nhất để giữ cho nhà vệ sinh của bạn luôn được sạch sẽ đấy. Hơn thế nữa, bạn có thể dễ dàng cọ rửa vết ố vàng của bồn vệ sinh với đá bọt biển, biến chiếc khăn tắm thành khăn quấn quanh chỉ trong 5 phút. Đừng vội vứt chiếc áo thun cũ đi vì bạn có thể dùng nó để làm thảm phòng tắm siêu dễ thương bằng chính tay mình đấy.
Như một phần thưởng, hãy xem một tuyển tập các trò ảo thuật tuyệt vời cho một buổi tối nhàm chán nào!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Vòi hoa sen bị hư?
04:41 Các mẹo vặt và thủ thuật cho phòng tắm
05:43 Tự làm cái đóng cửa
10:43 Lật tẩy các trò ảo thuật
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://jablonec-krkonose.com/category/lam-dep/