Khách hàng Anh Phạm Minh Tuấn ở Bắc Giang chia sẻ NƯỚC THƠM ĐẶC TRỊ HÔI MIỆNG HOÀNG MAI LINH của Lương Y Phạm Công Bằng.

Lương Y Phạm Công Bằng nổi tiếng với sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá rất hiệu quả được nhiều người biết đến. Sản phẩm cai thuốc lá của ông đã giúp hàng ngàn người từ bỏ được thuốc lá. Không chỉ dừng lại ở 1 sản phẩm cứu đời cùng với sự trăn trở với căn bệnh hơi thở có mùi mà nhiều người Việt Nam mắc phải ông đã dày công nghiên cứu để cho ra 1 sản phẩm mới. Sản Phẩm được mang tên là “Nước thơm đặc trị hôi miệng Hoàng Mai Linh”.

THÀNH PHẦN: Hoắc Hương, Xạ Đen, Dạ Cẩm, Mạch Môn, Mao Căn, Hoàng Cầm, Ô Tặc, Cốt và các thảo dược quý.

CÔNG DỤNG: Hỗ trợ chứng hôi miệng, hơi thở có mùi do phong nhiệt tích tụ ở tam tiêu, viêm nha chu, sâu răng, chảy máu chân răng dẫn đến hôi miệng, làm cho răng lợi chắc khỏe hơn.

CÁCH DÙNG: Dùng vào buổi tối. Trước khi đi ngủ, đánh răng sạch sẽ, uống 1 cốc nước nhỏ, rót 1 nắp thuốc đầy khoảng 8ml ngậm trong khoang miệng khoảng 10 phút sau đó nhổ đi. Tiếp tục rót 1 nắp thuốc mới uống vào cơ thể. Khi uống thuốc thơm miệng Hoàng Mai Linh xong không được ăn uống gì khác.
Lưu ý: Lắc đều trước khi sử dụng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG:
➤ Địa chỉ : KV4, P7, TP Vị Thanh, Hậu Giang.
➤ Hotline : 0936.838.707
➤ Website : thommienghoangmailinh.com
➤ Email : luongyphambang@gmail.com

ĐĂNG KÝ THEO DÕI:
YouTube ➤
FanPage ➤

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm nước thơm đặc trị hôi miệng Hoàng Mai Linh của nhà thuốc. Chúc Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe – nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn nữa bên gia đình !

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://jablonec-krkonose.com/category/lam-dep/