Apartment For Rent Cho thuê căn hộ chung cư Seven Dong Du S tọa lạc tại đường Đồng Du, phường Bến Ngh, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, đây là một căn hộ dịch vụ hoàn toàn mới, có vị trí thuận tiện nhất là Khu trung tâm thương mại Hồ Chí Minh. Bảy Đông Du S erviced Căn hộtcung cấp cho bạn lợi thế của tiện nghi ngoạn mục cung cấp niềm vui, sức khỏe, giải trí và bán lẻ tại các xung quanh nơi chúng tôi gọi là thị trấn Nhật.

Mặt bằng tầng mở của mỗi kiểu căn hộ và mặt tiền bao quanh cửa sổ cho vay những căn phòng sáng sủa, thoáng mát, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Hãy thư giãn, chúng tôi có thể truy cập giao thông công cộng thuận tiện cho phép bạn khám phá mọi khu vực của Thành phố Hồ Chí Minh một cách dễ dàng, đi bộ đến Tháp Việt, phố đi bộ Nguyễn Huệ, tháp Bitexco … và nhiều hơn nữa mà bạn xứng đáng có được khi sống ở Căn hộ này.

Nó cung cấp cho bạn căn hộ một phòng ngủ 40SQM bao gồm tòa nhà sang trọng này, nhiều phòng có sân ngoài trời. Nhà bếp đầy đủ với các thiết bị bằng thép không gỉ, mặt bàn bằng đá Caesar, nhìn ra phòng khách tạo nên một không gian giải trí lý tưởng.

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://jablonec-krkonose.com/category/bat-dong-san/