Xuong may do bo chuyên cung cấp sỉ đồ bộ SLL, áo thun trơn 4 chiều, áo thun trơn in chuyển nhiệt giá rẻ, áo thun, áo đầm, đồ bộ, áo thun lạnh, áo khoác giá sỉ

#dobo3k #xuongmaydobo #chuyensidobo

Asanzo vắng bóng tại các siêu thị ở Hà Nội
4 ngày kể từ khi những nghi vấn về xuất xứ sản phẩm của thương hiệu Asanzo có thực sự là hàng Việt Nam được đặt ra, chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam cũng đã gặp gỡ báo chí và chia sẻ về quy trình, phương thức sản xuất, lắp ráp, và kinh doanh của Asanzo.
Trong thời gian này, đơn vị phân phối, bán lẻ sản phẩm chính hãng của Asanzo tại quận Tây Hồ, Hà Nội vẫn hoạt động bình thường.
Mặc dù trên website có giới thiệu đầy đủ các mặt hàng, song tại showroom, Asanzo Hà Nội chỉ bày hai mặt hàng chính là tivi và điều hòa nhiệt độ. Các sản phẩm gia dụng như lò nướng, máy xay sinh tố để tại kho.
Tại thời điểm khảo sát, vì vào cao điểm nắng nóng, nên mặt hàng điều hòa và quạt điều hòa của hãng bán khá chạy, thậm chí 1 số mẫu “cháy” hàng.
Theo nhân viên tại đây, các dòng điều hòa của hãng bán rất rẻ nên khách mua nhiều. Trung bình giá sản phẩm dao dộng từ 4,6 – 7,2 triệu đồng cho dòng 1 chiều, công suất từ 9000 – 1200 BTU.
Ngoài ra, công lắp đặt sản phẩm như điều hòa dao động ở mức 300.000 đồng, chi phí cho dây đồng điều hòa là 150.000 đồng/mét.
Dòng tivi – vốn là sản phẩm chủ lực của Asanzo có nhiều mức giá từ 3,9 – 29 triệu đồng, tùy model.
Tivi và điều hòa là mặt hàng chủ lực phân phối tại một đại lý của Asanzo ở Hà Nội.
Trong thời gian chờ kết luận chính thức về sự việc của Asanzo, khảo sát tại các siêu thị lớn như Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim hay Mediamart… sản phẩm của Asanzo hầu như vắng bóng. Tại Điện Máy Xanh trên đường Lê Văn Lương chỉ có sản phẩm loa thùng di động của Asanzo bày bán.

Trước đó, website của siêu thị Nguyễn Kim và Điện Máy Xanh cũng đã gỡ thông tin quảng cáo và hiển thị về các sản phẩm như tivi, điều hòa của thương hiệu Asanzo, đính kèm dòng “không kinh doanh” hoặc “Không tìm được sản phẩm phù hợp với từ khóa Asanzo”.
Nhân viên tại các siêu thị Big C Thăng Long hay Mediamart trên đường Nguyễn Chí Thanh xác nhận, trước giờ không có sản phẩm Asanzo tại đây.
Mặc dù nghi án về xuất xứ sản phẩm chưa ngã ngũ song các sản phẩm của Asanzo đã bị một số nhà phân phối gỡ thông tin quảng cáo trên website bán hàng.
Trên thị trường, tại các cửa hàng bán đồ điện tử, gia dụng nhỏ lẻ, nhiều chủ cửa hàng cho biết, sản phẩm Asanzo chiếm tỉ lệ khá nhỏ trong cơ cấu sản phẩm kinh doanh nên lùm xùm này không ảnh hưởng nhiều đến doanh số bán hàng.
“Dòng tivi Led 25inch tầm giá từ 3 triệu chủ yếu bán cho khách kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn, mua về lắp đặt cho đủ tiện ích của phòng cho thuê. Ngoài ra, một số khách là người có thu nhập thấp chọn hàng này.
Trung bình mỗi tháng bán khoảng 4-5 chiếc, sức mua không lớn nên sự việc không ảnh hưởng nhiều lắm tới cửa hàng nhỏ như của tôi”, anh Lập (chủ cử hàng kinh doanh hàng điện tử, gia dụng) cho biết.
Kênh phân phối của Asanzo như thế nào?
Asanzo bước chân vào ngành gia dụng, điện tử từ năm 2014. Năm 2016, doanh nghiệp bắt đầu kinh doanh sản phẩm điện lạnh. Trong đó, điện tử chiếm 90,3%, điện lạnh là 5,8% và điện gia dụng là 3,9% doanh số Asan

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://jablonec-krkonose.com/category/cong-nghe/