Highlight Asia Blockchain Tour
Sự háo hức của người dùng trước những dự án IEO năm 2019?
Tiếc nuối khi không mua được Token các dự án hay?
Tất cả sẽ được giải quyết tại hội thảo
🎪ASIA BLOCKCHAIN TOUR 🎪
MEETUP tại Hà Nội
Tổ chức bởi QTUM, ZBG

⏱Thời gian: 17:30 – 21:00 Thứ 6 ngày 31/5
🏠 Địa điểm: Tiktak coworking space, tầng 5, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
💫 Dự án Qtum và sàn ZBG sẽ mang thay đổi gì đến cho ngành công nghiệp tỷ đô này?
👑 Cùng bàn luận và lắng nghe chia sẻ và mang về các phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức tại Asia Blockchain Tour in Vietnam được tổ chức tại Hà Nội.

Cùng trao đổi về những cách kiếm tiền từ thị trường cryto năm 2019. Thảo luận cùng các KOL nhiều kinh nghiệm và nhận phần đặc biệt dự án Qtum và sàn ZBG.com
Tất cả những gì chúng tôi là là cung cấp thông tin cho bạn. Mong rằng bạn sẽ nhận được những giá trị mà chúng tôi đang cống hiến
Khi chúng tôi tổ chức các buổi tọa đàm giao lưu và chia sẻ thì bạn sẽ được nhận thông báo sớm nhất, nếu nó phiền đến bạn thì mong bạn bỏ qua nhé

Ngoài ra , các bạn có thể tham khảo thêm kiến thức trên kênh
Kiến Thức Crypto – đơn vị cung cấp và tổng hợp thông tin, kiến thức khách quan về thị trường Crypto Currency, Với mong muốn bảo vệ nhà đầu tư trong nước khi mới bắt đầu tham gia thị trường
Tổng kết thành công sự kiện Asia Blockchain Tour tại Việt Nam
Thứ 6, ngày 31/6 vừa qua, Bigcoin cùng CJ Group hợp tác với dự án Qtum và sàn giao dịch ZBG đã tổ chức thành công sự kiện Asia Blockchain Tour tại Hà Nội. Với chủ đề “Nền tảng công nghệ và xu hướng đầu tư trung hạn năm 2019” đã thu hút hơn 150 lượt khách tham dự. Sự thành công của sự kiện cho thấy công nghệ Blockchain và thị trường tiền mã hóa chưa bao giờ là chủ đề hết HOT trong cộng đồng.

Tóm tắt chuỗi sự kiện:
Qtum (dự án đứng thứ 31 theo Coinmarketcap) với sứ mệnh xây dựng nền tảng ứng dụng Blockchain đã và đang có những thành công quan trọng về mặt công nghệ như sản phẩm cho doanh nghiệp – Unita, nâng cao tính bảo mật và tính ứng dụng của hệ thống.

ZBG (sàn con của sàn top 5 thế giới ZB) được đánh giá là top 10 sàn có sự phát triển nhanh nhất thế giới trong thị trường gấu đang ngày càng mở rộng và phát triển, nâng cao trải nghiệm người dùng.

Thị trường tiền mã hóa từ đầu năm 2019 đã có nhiều khởi sắc, xây dựng lại lòng tin cho các nhà đầu tư và cộng đồng. Đây là thời điểm để các dự án blockchain sôi động trở lại và Việt Nam chính là một trong những điểm đến lý tưởng trong năm nay.

Lời khuyên về “lợi nhuận đủ” cho các nhà đầu tư. Mỗi người tham gia nên chọn cho mình một chiến lược đầu tư phù hợp, đảm bảo “không bỏ hết trứng vào một rổ” và tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi quyết định đầu tư.
Sự kiện khép lại với rất nhiều thông tin bổ ích và nhiều phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức đã tìm được chủ nhân. Bigcoin, CJ group cùng Qtum và ZBG xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các bạn đã quan tâm, tham dự và đặt câu hỏi cho các dự án.

Bigcoin hứa hẹn sẽ còn nhiều sự kiện thú vị khác trong thời gian tới được tổ chức không chỉ ở Hà Nội mà còn ở thành phố Hồ Chí Minh.
Hẹn gặp lại Qtum và ZBG tại Việt Nam trong tương lai không xa.
Website Qtum:
Website ZBG:
Liên hệ :
Https://bigcoinvietnam.com
Email : Bigcoinvietnam@gmail.com
Hotline : (+84) 972 678 963
Facebook : +
+
Telegram :

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://jablonec-krkonose.com/category/du-lich/