★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Chào các bạn! Tôi là Lana. Nếu bạn nghĩ là mình luôn chọn sai khi yêu ai đó, thì câu chuyện của tôi sẽ chứng minh một điều rằng, tôi thậm chí còn là kẻ thất bại hơn khi nói về vấn đề này. Bây giờ, tôi mới 18 tuổi, nhưng tôi đã trải qua một mối tình lãng mạn kì lạ nhất, lạ đến nỗi, mẹ đã đuổi bạn trai tôi ra khỏi nhà ngay sau khi bữa tối của lễ tang kết thúc. Bây giờ, tôi không thể mở lòng cho bất kì mối quan hệ mới nào nữa, và sau đây là lý do tại sao.

Mọi chuyện bắt đầu trong kì nghỉ hè đầu tiên sau khi tôi học xong cấp ba. Tôi đã rất hạnh phúc vì bố mẹ đã cho phép tôi tham gia cùng đám bạn của mình, chúng tôi sẽ đi du lịch dọc đất nước Italia để nghỉ ngơi một chút trước khi bắt đầu đại học. Và sự thật thì tôi đã yêu, theo cách hết sức tình cờ. Jonathan cũng đi công tác ở đó. Chúng tôi đã vô tình gặp nhau khi ăn tối tại cùng một quán cà phê và… ôi trời! Hóa ra là anh ấy lớn hơn tôi rất nhiều, nhưng anh rất đẹp trai và cư xử như một quý ông đích thực. Anh tán tỉnh tôi theo cách như trong chuyện cổ tích vậy, với những bó hoa, đi dạo lãng mạn và mọi thứ khác. Cho dù có vẻ sáo rỗng, nhưng tôi không tin là có cô gái nào đó trên thế giới này lại không thích như thế. Vậy nên, tôi đã sớm yêu anh và chuyến đi của tôi hóa ra lại là thứ gì đó còn hơn cả một kì nghỉ hè.

Nhưng sau đó mẹ tôi đã gọi để thông báo điều đau buồn nhất có thể. Mẹ nói rằng bà ngoại thân yêu của tôi vừa mới qua đời, và tốt hơn hết là tôi phải nhanh chóng trở về nhà. Tất nhiên, đây là một tin khủng khiếp. Tôi lập tức bắt đầu đóng gói đồ đạc ngay sau khi cúp máy, và không thể ngăn được những dòng nước mắt cứ liên tục tuôn ra, lăn dài trên má. Thật là kì lạ, chỉ vài tuần trước, khi tôi đến đây, tôi cảm thấy rằng mình đã hoàn toàn trưởng thành, còn bây giờ tôi chỉ muốn có một ai đó ở bên cạnh, người có thể ra những quyết định để tôi không phải suy nghĩ về nó.

Jonathan là sự giúp đỡ duy nhất mà tôi có thể tin tưởng. Anh đã mua vé máy bay và sắp xếp những thứ khác, và thậm chí đã đề xuất rằng, anh có thể giúp tôi vượt qua giai đoạn này, tôi thực sự rất cảm kích. Nhưng ngay khi máy bay hạ cánh, một chuỗi liên tiếp các sự kiện kì lạ đã bắt đầu. Đột nhiên, mẹ xuất hiện, như chui lên từ dưới đất vậy, và kéo tôi ra như thể muốn giấu cả hai đằng sau bụi cây. Với giọng nói thì thầm rất tức giận, mẹ yêu cầu tôi phải đưa Jonathan ra khỏi nhà và hứa phải nói chuyện riêng với mẹ vào đêm hôm nay. Tôi không hề biết chuyện gì đang xảy ra cả, nhưng tôi chưa bao giờ thấy mẹ mình nghiêm túc và dứt khoát như thế trước đây.

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

Nguồn: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm bài viết: https://jablonec-krkonose.com/category/giai-tri