Xin chào, tôi là Sylvia, và đây là câu chuyện về sự đối đầu trong tình yêu… giữa tôi và mẹ tôi.

Năm 17 tuổi, tôi bắt đầu hẹn hò với Paul. Anh ấy 18 tuổi, là một chàng trai tuyệt vời, và tôi rất thích anh. Tôi luôn cảm thấy rất vui khi đi chơi cùng anh và một thời gian ngắn sau, tôi nghĩ mình đã yêu anh ấy.

Chỉ có một vấn đề duy nhất. Mẹ Tôi. Mẹ là một người phụ nữ rất xinh đẹp và trông trẻ hơn khoảng 10 hay 20 tuổi so với tuổi thực của mình.

Vậy là lúc đầu, mọi thứ với Paul thật tuyệt vời, nhưng rồi tôi đã giới thiệu anh ấy với mẹ. Và anh… đã nhìn mẹ với ánh mắt thật khác lạ. Có cảm giác rằng anh ấy đã xem mẹ như một phiên bản xinh đẹp hơn của tôi. Trong suốt cả buổi tối, Paul liên tục nói chuyện và cười đùa với mẹ, và mẹ cũng rất thích điều đó. Tôi cảm thấy như mình đã bị cho ra rìa vậy. Họ thậm chí còn không thèm nhìn tôi nữa!

Sau việc này, có đôi lần Paul đã đề cập đến việc mẹ tôi tuyệt vời như thế nào. Và tôi đã bắt đầu bị hoang tưởng – bạn trai của tôi thực sự thích mẹ tôi ư? Điều này là sự thật sao? Tôi đã quyết định quên việc này đi, sau tất cả, Paul là một chàng trai tốt và có lẽ anh ấy chỉ muốn gây thiện cảm với mẹ, và việc đó cũng tốt cho tôi nữa!

Nhưng CỨ MỖI LẦN họ gặp mặt, những thứ như vậy lại tiếp tục diễn ra. Họ sẽ nói chuyện với nhau rất lâu, và khi tôi gợi ý rằng có thể đã đến lúc chúng tôi nên đi đâu đó là làm thứ gì khác mà không có mẹ, Paul đã hoàn toàn không để ý đến điều đó. Một lần, chúng tôi dự định cùng nhau xem một bộ phim tại nhà và Paul đã mời cả mẹ tôi xem cùng hai đứa. Vậy là tôi đã ngồi đó, xem hay người kia nói chuyện và cười đùa, lại còn ăn cả bỏng ngô trước mặt tôi nữa.

Sau việc đó, tôi quyết định không cho hai người họ gặp nhau. Tôi đã cố gắng để đi chơi bên ngoài với Paul càng nhiều càng tốt, và nếu anh yêu cầu đến nhà tôi, tôi sẽ luôn nghĩ ra một lí do nào đó – ví dụ như tôi không thích, hoặc có một thứ gì đó thú vị hơn đang xảy ra ở thành phố. Có một lần tôi thậm chí còn nói rằng Mẹ đang bị ốm, và Paul đã nhảy đựng lên, như kiểu “Ồ, mẹ có sao không? Có lẽ ta nên mua thứ gì đó cho mẹ, có thể cô ấy cần uống thuốc?”

Mỗi khi chuyện này xảy ra, tôi chỉ muốn nói chuyện với anh ấy về nó, nhưng LÀM THẾ NÀO mà tôi có thể mở miệng về chủ đề này chứ? “Này bạn trai, liệu anh có tình cờ yêu mẹ của em không?”

★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://jablonec-krkonose.com/category/lam-dep/