TÍNH CHẤT CHUNG NAM NỮ TUỔI NHÂM DẦN SINH NẲM 1962
“Nhâm Dần tuổi Mộc mạng Kim

Xung khắc tuổi mạng, nổi chìm đa dạng phen

Thanh xuân, con tạo hờn ghen

Tấm thân trôi dạt, bon chen đủ đường

Tình duyên cũng lắm đoạn trường

Bước vào trung vận, tình yêu đương tăng dần

Gia đình, sự nghiệp yên thân

Tăng thêm tài lộc, góp phần dựng xây

Hậu niên phúc phận đủ đầy

Cuộc đời thôi hết chuỗi ngày khó khăn”

Nhâm Dần với Nạp Âm hành Kim do Can Nhâm (Thủy) ghép với Chi Dần (Mộc), Thủy sinh nhập Mộc = Can sinh Chi, thuộc lứa tuổi có phổ biến trình độ, căn bản cứng cáp, phổ biến may mắn ít gặp trở kinh sợ ở Tiền Vận. Vì Nạp Âm khắc Chi cần Trung Vận gặp gỡ đa dạng vấn đề khó khăn, ko đắc ý. Song Hậu Vận được an nhàn và thanh thản hơn nhờ sự tương hợp Ngũ Hành giữa Can và Nạp Âm. Giả dụ ngày sinh mang hàng Can Giáp, Ất, sinh giờ Sửu, Mùi còn được hưởng thêm Phúc to của loại họ.

Nhâm Dần sở hữu gần như hai tính chất của Can Nhâm (Dương Thủy): bản chất linh hoạt, nhân hậu, có tinh thần trách nhiệm cao và Chi Dần ảnh hưởng của chùm Sao Nam Dương (Capricorne, Capricorn) nằm ở Đông Bắc Hoàng Đạo, bắt tinh con Hổ buộc phải thích phiêu lưu mạo hiểm, thích điều khiển, mang tài chỉ đạo. Cuộc sống phong phú, tình cảm dồi dào, đôi khi thích khác người và sở hữu đa dạng tham vọng, cần dù ở vị trí tương đối cao cũng không bao giờ vừa lòng. Sinh vào mùa Thu hay các Tuần Lễ giao mùa thì thuận mùa sinh.

Trải nghiệm tuổi cho thấy Nhâm Dần hợp với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Canh Ngọ, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Bính Tuất, Canh Tuất, Nhâm Tuất, Mậu Dần, Giáp Dần, hành Thổ, hành Kim và hành Thủy. Kị với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Bính Thân, Canh Thân và các tuổi mạng Hỏa, mạng Mộc sở hữu hàng Can Mậu, Kỷ.

Màu Sắc (quần áo, giày dép, xe cộ): Hợp với màu Vàng, Nâu, Trắng, Ngà. Kị với màu Đỏ, Hồng; nếu tiêu dùng Đỏ, Hồng buộc phải xen kẽ Vàng, Nâu hay Xám, Đen để tránh bớt sự khắc kị.

TỬ VI NAM MẠNG TUỔI NHÂM DẦN NẲM 2021
Tổng Quan Tử Vi 2021 Trên Các Phương Diện
1.Về công việc, giao tiếp

Hạn Thái Dương với Tiểu Vận Thái Tuế cực kỳ có lợi cho những Quý Bạn đang gặp cạnh tranh năm trước lại sở hữu Mệnh, THÂN nằm trong Tam Giác của Tiểu Vận. Tuy nhiên với Thái Tuế, Khôi, Tướng cùng bắt gặp Triệt, thêm Kình Đà, Quan Phủ, Song Hao cũng cần lưu ý đến chức vụ và tiền bạc (Lộc + Hà Sát) trong các tháng kị. Buộc phải mềm mỏng trong giao tiếp, không bắt buộc tranh luận và phản ứng mạnh (Phá Hư) dù có phổ biến bất đồng do đố kị và ganh ghét của Tiểu Nhân. Với các Bạn sinh vào cuối năm – bắt buộc nhớ – vẫn còn vướng Hạn Thái Bạch ở các tháng đầu năm.

2. Sức khỏe

Hạn Thái Dương với Tử Phù, Trực Phù, Bệnh Phù gặp Thiếu Dương, Thiếu Ấm bắt buộc để ý rộng rãi tới Tim Mạch, Mắt, nhất là những ai đã sở hữu mầm bệnh. Buộc phải đi kiểm tra khi có dấu hiệu bất ổn.

3. Dịch chuyển

Thiên Mã + Kình, Tang hội Tang Mã lưu: cần lưu ý xe cộ, vật nhọn, hạn chế nhảy cao, trượt băng trong các tháng âl (7, 9, 11), nhất là những ai Hoạt Động quanh đó các Dàn Máy nguy hiểm trong Hãng Xưởng.

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời tuy nắng sang trọng, cũng thuận lợi cho 1 số Quý Bạn còn độc thân – nhưng dễ có bóng Mây bất chợt trong các tháng âl “2, 6, 12” (Tang Môn + Tang lưu, Đào Hồng Hỉ + Triệt, Phục Binh, Cô Quả). Ko cần phiêu lưu, nếu đang êm ấm.

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào đầu Đông. Phải làm đa dạng việc Thiện (Song Hao), đó ko những là 1 cách giải Hạn (rủi ro và tật bệnh) của Cổ Nhân (của đi thay người) mà còn là bí quyết Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này.

Vận Mệnh Tử vi Nam Mạng Tuổi Nhâm Dần Năm 2021
Sao hạn năm 2021 như thế nào?

Năm 2021 Sao Thái Dương thuộc Hỏa khắc nhập với Kim Mệnh, khắc xuất với Can Nhâm (Thủy) và sinh xuất với Chi Dần (Mộc): độ tốt tăng cao ở đầu và giữa năm, giảm nhẹ ở cuối năm. Thái Dương là Hạn lành chủ về Danh Lợi: Công Danh thăng tiến, Tài Lộc dồi dào, Gia Đạo vui vẻ bình an, nhiều Hỉ Tín. Tuy nhiên bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Mắt và Tim Mạch.

Hạn Thiên La chủ về bệnh tật phiền muộn, bắt buộc cầm gìn sức khỏe, để ý lời ăn tiếng nói kẻo tai bay vạ gió

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 27 âm lịch hàng tháng. Tậu lễ hương hoa trà quả, thắp 12 ngọn đèn, quay về hướng Đông khấn lễ Nhật cung Thái Dương Thiên tử tinh quân.

Nguồn: Tử vi của 12 con giáp trong năm 2021