Mỗi người sống trên cuộc đời này đều có một thân phận, tuổi thọ khác nhau. Có người sống lâu và khoẻ mạnh nhưng cũng có người luôn bị bệnh tật, tai nạn hoặc thậm chí mạng sống rất ngắn ngủi. Nguyên nhân của sự khác biệt về thọ mạng giữa người trường thọ và người đoản thọ là do hành nghiệp của mỗi người khác nhau. Nhân quả về thọ mạng cũng rất rõ ràng và minh bạch, không một đấng quyền năng hoặc siêu nhiên nào có quyền chi phối và quyết định sự sống của mỗi chúng ta. Đức Phật với trí tuệ siêu việt, Ngài đã chỉ ra 10 nguyên nhân làm giảm tuổi thọ. Mười điều này đã được Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh giảng giải cho các thành viên của Câu lạc bộ Tuổi Trẻ Ba Vàng nhân ngày sinh hoạt của Câu lạc bộ.

Vậy Ban quan trị kính mời quý vị cùng xem video dưới đây về 10 nguyên nhân khiến bạn giảm tuổi thọ, để từ đó tránh được những nhân xấu này mà giúp kéo dài tuổi thọ hơn.
===
➡️ Nếu quan tâm đến những tin tức, hoạt động Phật sự của chùa Ba Vàng, các bạn hãy Đăng ký, Ấn chuông 🔔 thông báo để không bỏ lỡ thông tin mới nhất về chùa Ba Vàng tại đây ➥

Hoặc truy cập vào website:
➡️ Quý Phật tử nếu còn điều gì thắc mắc, xin vui lòng bình luận trực tiếp ở dưới hoặc gửi tin nhắn qua Fanpage Chùa Ba Vàng sẽ được Quý Thầy tiếp nhận và trả lời:

➡️ Nếu quan tâm đến những bài giảng của Thầy Thích Trúc Thái Minh, hãy đăng ký kênh youtube của Thầy tại đây:

📍 Mọi chi tiết xin liên hệ: Chùa Ba Vàng
Địa Chỉ: Phường Quang Trung – TP. Uông Bí – Tỉnh Quảng Ninh
📩 Mọi ý kiến đóng góp hay gửi bài, vui lòng liên hệ qua email: chuabavang@gmail.com
Điện thoại: 1900 8968
#chuabavang #thaythichtructhaiminh

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://jablonec-krkonose.com/category/lam-dep/