NGƯỜI HƯỚNG DẪN :
►TRỊNH BÍCH SƠN
► Hotline: 0969734712.
► Inbox : t.me/Sontyphu
► Link đăng ký tài khoản : bit.ly/vnteamshine hoặc
► Website hỗ trợ :
► Group telegram :
► Page :
BỘ VIDEO NÀY SẼ CUNG CẤP CHO BẠN THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ VÀ KHÁCH QUAN NHẤT VỀ DỰ ÁN WORLDVENTURES :

Bài chia sẻ về cơ hội WorldVentures :
Bài giới thiệu cty Worldventures :
Đánh giá tổng quan về cty :
Điều kiện tham gia :
Phân tích chế độ – hoa hồng trả thưởng :
Review sản phẩm – App DreamTrips :
Link tham gia nhóm tìm hiểu :

– Tên công ty: Worldventures
Website:
Website kinh doanh:
Website đặt dịch vụ:
Website ví tiền:

– Worldventures là tập đoàn công nghệ du lịch đến từ Mỹ ( Bang Texa). Phát triển từ năm 2005 đến nay được 14 năm. Có 41 văn phòng trên toàn thế giới. Việt Nam là một quốc gia đầy tiềm năng mà công ty đang hướng đến.

Thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển rất nhiều doanh nghiệp đang áp dụng công nghệ và rất thành công. Có thể kể đến như: Uber, Grab đã làm thay đổi ngành giao thông vận tải và nó trở thành tập đoàn có nhiều nghìn tỷ $. Với ngành du lịch đầy tiềm năng và sẽ rất phát triển mạnh mẽ trong những năm sau, vì nhu cầu đi du lịch ngày càng tăng cao, các dịch vụ về nhu lịch như: đặt vé máy bay, nhà hàng, khách sạn, du thuyền, mua sắm….. đang là lĩnh vực kinh doanh hái ra tiền. Vậy mô hình hoạt động của #worldventures như thế nào?

– Uber, Grab là công ty vận tải họ có phần mềm( app) kết nối những người có nhu cầu đi lại với người có xe và họ hưởng % trên mỗi chuyến đi ( 25-28%) Họ là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giao thông vận tải và rất thành công.

Còn Worldventures là công ty tiên phong, cách mạng trong nghành du lịch và dịch vụ du lịch( doanh thu 7000 tỷ $/ năm toàn ngành) Họ là công ty công nghệ du lịch, họ tạo ra phần mềm( APP Dreamtrips) Kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ du lịch với hàng ngàn công ty phát hành tour, vé máy bay, khách sạn, du thuyền, mua sắm, hoạt động vui chơi giải trí và họ sẽ hưởng hoa hồng từ 10-40% mà các đơn vị cung cấp dịch vụ phải trả cho công ty khi khách hàng sử dụng dịch vụ trên app Dreamtrips.

Tuy nhiên, cách thức marketing để phát triển khách hàng của mỗi công ty khác nhau. Với Uber, Grab họ phải bỏ rất nhiều chi phí cho truyền thông quảng cáo, hỗ trợ tiền khách hàng và lái xe, chi phí này có thể lên đến cả nghìn tỷ ( như go việt, bee) Và chúng ta không có cơ hội hợp tác với họ.

Với Worldventures họ áp dụng mô hình network marketing( kinh doanh theo mạng) và affiliate marketing( tiếp thị liên kết) có nghĩa là MLM + MMO. Để phát triển khách hàng, người dùng dịch vụ và có thể trở thành cộng tác viên kết nối khách hàng, do đó công ty không phải chi trả bất kỳ khoản tiền marketing mà lượng khách hàng luôn phát triển. Khách hàng có cơ hội hợp tác với công ty trị giá nhiều nghìn tỷ này. Khi các thành viên của #worldventures đang đi du lịch cùng người thân bạn bè thì
#HỌ_CÒN_CÓ_THỂ_KIẾM_ĐƯỢC_DÒNG_TIỀN_THU_NHẬP_ỔN_ĐỊNH

🥇Top 10 doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bán hàng trực tiếp
🥇8 năm liền đạt giải thưởng du lịch thế giới
🥇Top 100 doanh nghiệp uy tín nhất thế giới

Quyền lợi của Khách hàng khi sử dụng dịch vụ trên Dreamtrip: Được sử dụng đặt tour, vé máy bay, khách sạn, du thuyền…. với dịch vụ 4-5 sao chi phí chỉ bằng dịch vụ 2-3 sao
Được sử dụng các dịch vụ giá bằng hoặc thấp hơn với các đơn vị khác cung cấp( booking.com hay agoda.com). Trong trường hợp giá cao hơn, khách hàng chụp ảnh up lên công ty và công ty cam kết hoàn tiền 110%.

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://jablonec-krkonose.com/category/du-lich/