Chương trình Nha Khoa Dành Cho Mọi Người của chúng tôi hôm nay sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý về việc chọn răng thẩm mỹ sao cho phù hợp với khuôn mặt của mình nhất.
Khi có tình trạng nhiễm màu răng không đáp ứng với các thuốc tẩy trắng, có khuyết điểm về hình thể hoặc đơn giản là bạn muốn có một hàm răng mới hoàn hảo hơn, tự tin hơn thì có thể lựa chọn giải pháp làm phục hình răng toàn bộ cả 2 hàm Full Month Rehabilitation, làm đuổi theo đường cười 16, 20 răng. Hoặc thậm chí làm có chọn lọc mấy răng cửa. Chúng ta có thể bọc sứ hoặc dán sứ veneer đều rất tốt. Khi thay đổi toàn diện nụ cười bạn sẽ được phép chủ động lựa chọn màu sắc và hình thể răng theo mong muốn. Tuy nhiên bạn chưa biết nên chọn form răng thế nào, màu sắc thế nào cho phù hợp.
Có rất nhiều phân loại về form răng khác nhau trên thế giới, chia ra làm 12 kiểu nụ cười theo form răng phổ biến. Phân loại này được nhiều nha sĩ sử dụng và áp dụng cho bệnh nhân để bệnh nhân được lựa chọn kiểu nụ cười mà mình thích theo sự tư vấn của bác sỹ điều trị.
. Điều trị thẩm mỹ răng không xấu nhưng cần làm đúng chỉ định – đúng phương pháp. Bạn không nên bọc sứ khi phải lấy tủy hàng loạt, khi có những viêm nhiễm chưa giải quyết triệt để, có bệnh lý khớp thái dương hàm chưa ổn định, hay chưa tìm hiểu kỹ.
Lựa chọn đúng phương pháp, đúng cách làm sẽ cho kết quả bền vững, và hạn chế đến mức thấp những những biến chứng có thể xảy ra.
——————————-
NHA KHOA THÙY ANH – ĐẲNG CẤP HÀNG HIỆU
☎ Hotline: 0869.800.318
💻 Website: – nhakhoathuyanh.com. – rangthuyanh.com.
🔺 link youtube:
⏰ Thời gian làm việc: 8h00 am – 19h00 pm
————————
🏠 Địa chỉ:
🏘🏘🏘 CƠ SỞ HÀ NỘI:
👉TP Hà Nội: số 181 – Yên Lãng – Đống Đa – HN
🏘🏘🏘CƠ SỞ THÁI NGUYÊN
👉Phổ Yên: 468 đường Phạm Văn Đồng, phường Ba Hàng
👉TP Sông Công: 149 đường CMT8, phường Thắng Lợi
👉TP Thái Nguyên: 184 đường Thống Nhất (khu Bắc Nam), phường Đồng Quang, Tp Thái Nguyên.

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://jablonec-krkonose.com/category/lam-dep/