Chẳng dễ chịu gì khi những ngày nắng nóng mồ hôi vã ra như tắm, nhất là vùng nách, bởi hậu quả của việc mồ hôi nách ra nhiều là mùi khó chịu bủa vây. Để trị mồ hôi nách mùa nóng cần phải làm gì?

BS Nguyễn Thành – Nguyên trưởng khoa khám bệnh- Bệnh viện Da liễu Trung ương sẽ tư vấn cụ thể trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Thứ 7, 12/5/2018 (phần 1) và 20h20, Chủ Nhật, 13/5/2018 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Ngày hè nắng nóng, để không bị ra mồ hôi nhiều, ai cũng nghĩ cứ ngồi làm việc trong môi trường điều hòa mát rượi là sướng nhất, nhưng điều kiện đó cũng chẳng thấm vào đâu đối với những người bị mồ hôi nách tiết nhiều.

Để triệt mồ hôi nách tăng tiết nói chung và trong những ngày hè nóng nực nói riêng, cần làm gì và làm thế nào?

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này để nhận được câu trả lời. dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0896.509.509 để được tư vấn (miễn phí).

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://jablonec-krkonose.com/category/lam-dep/