Trường hợp của cháu Huỳnh Công Ảnh, năm nay 17 tuổi nhưng đã phải nằm viện 9 năm vì căn bệnh Đại thực bào.
Cháu sinh ra trong gia đình có 2 anh em, sống tại địa chỉ Thôn 1, xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.
Năm 2010 cháu phát hiện bị bệnh Đại thực bào máu, sau đó 2 năm thì bố cháu cũng phát bệnh Ung thư trực tràng. Gia đình cố gắng chữa trị cho cả 2 cha con, sau nhiều lần phẫu thuật thì bố cháu không qua khỏi và đã qua đời năm 2016.
Gánh nặng lại đặt lên vai của người vợ khi một tay chăm con trai đau ốm, một mặt phải lo cho ông nội đã 86 tuổi. Nhưng nguồn thu nhập chính của gia đình chỉ trông chờ vào 2 sào ruộng ít ỏi nên rất khó khăn.
Mỗi lần cháu Công Ảnh điều trị thì 2 mẹ con phải lên đường ra Huế, thời gian điều trị mỗi đợt là 1 tuần và mỗi tháng phải đi viện 2 lần. Mọi công việc ở nhà phải để lại cho cậu em trai 13 tuổi, vừa đi học vừa chăm lo cho ông nội.
Về phần Công Ảnh, vì thời gian nằm viện liên tục 9 năm nay nên cháu không thể đảm bảo thời gian và phải nghỉ học khi mới lớp 3.
Gia đình thuộc diện hộ nghèo với nguồn thu 940 nghìn đồng/tháng để lo cho cháu Ảnh. Nhưng hàng tháng chi phí đi lại từ Quảng Ngãi ra Huế 4 vòng thì không thể nào bù đắp được, chưa tính đến việc mua thuốc và chi tiêu ăn uống cho cả 2 mẹ con.
Vì vậy, hôm nay mình đến trao cho cháu ít chi phí giúp cho anh Uyển chị Hiếu ở Mỹ để phụ giúp cho 2 mẹ con, đồng thời kêu gọi quý vị mạnh thường quân và những nhà hảo tâm giúp đỡ cho cháu.
Số điện thoại liên hệ của mẹ cháu Công Ảnh: 0797152265
Hiện tại cháu đang nằm tại phòng 505, khoa Nhi bệnh viện Trung ương Huế.

Mọi sự ủng hộ xin gửi về:
Phan Thanh Phong
Số điện thoại: 0905 767 569
Địa chỉ: Công ty Cổ phần thủy điện Bitexco – Tả Trạch, xã Dương Hòa, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Tài khoản ngân hàng:
Phan Thanh Phong.
Số tài khoản: 0161001740126
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Huế.
#mientrungtravel #daithucbao #hue

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://jablonec-krkonose.com/category/suc-khoe/