Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Các cầu thủ nhí được cứu ra khỏi một hang động ở Thái đã được xuất viện và lần đầu tiên chia sẻ về những gì họ vừa phải trải qua.

Một toà nhà sập ở Ấn Độ khiến 3 người chết và một số người bị mắc kẹt. Nhà chức trách đang điều tra liệu nhà sập do mưa gió lớn hay do xây dựng sai quy cách.

Hai nhà báo bị đưa ra tòa ở Myanmar xét tội vi phạm điều luật Bí mật Nhà nước tranh luận rằng họ bị xét xử bất công vì các giới chức không tập trung vào cáo buộc chính.

Một đám đông phẫn nộ ở Indonesia kéo tới một trai nuôi cá sấu gần làng của họ và thảm sát gần 300 con cá sấu sau khi một người trong làng bị cá sấu cắn chết khi đang cắt cỏ cho gia súc.

The soccer players rescued from the Thai cave are released from the hospital and speak about the incident for the first time.

A building collapse in India has left 3 dead and several others trapped; investigators work to learn if the collapse was due to monsoon season rain or improper construction.

Two journalists on trial in Myanmar for breaching the Official Secrets Act argue they are being tried unfairly as officers do not focus on what they have been accused of.

An angry mob in Indonesia marched to a nearby crocodile farm and killed nearly 300 crocodiles after a local man was killed by a crocodile while collecting food for his livestock.

Nguồn: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm bài viết: https://jablonec-krkonose.com/category/bong-da