#Kem_bôi_da_Thuần_Mộc_có_tốt_không?

👉👉Kem bôi da #Thuần_Mộc là sản phẩm được bào chế với thành phần gồm các loại dược liệu thiên nhiên từ bài thuốc gia truyền của dân tộc Dao. 100% từ các loại dược liệu thiên nhiên như hoàng bá, long não, ké đầu ngựa, kim ngân hoa, thuyết thảo minh. Những thành phần này đều mang đến công dụng điều trị các bệnh da liễu vô cùng hiệu quả mà không để lại bất cứ tác dụng phụ nào ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
👉👉Công Dụng : Người bị các bệnh ngoài da như : #Lang ben, #hắc lào, #ghẻ, #nước ăn chân tay, #chốc lở, #mẩn ngứa, các loại #nấm da, nấm đầu, nấm móng nấm kẽ, côn trùng đốt, #viêm lỗ chân lông, viêm da cơ địa, viêm nấm ngoài âm đạo phụ nữ …

👉👉Hướng dẫn sử dụng kem bôi da thuần mộc hiệu quả nhất

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản như sau:

Bạn nên sử dụng theo liệu trình từ 2 – 3 tuýp liên tục để đảm bảo tác dụng của sản phẩm.

 Ngày bôi 2 lần – Để đạt hiệu quả cao.

 Đặc biệt lưu ý : Bạn nên tắm rửa hoặc vệ sinh sạch sẽ vùng da trước khi bôi . Đối với người bị nấm đầu lấy bông tai chấm thuốc ( còn nếu bệnh nhân là đàn ông thì nên cắt ngắn tóc. )

 Cách bôi: Lấy một lượng thuốc vừa phải rồi xoa một lớp mỏng lên vùng da cần điều trị. Đối với nấm móng nấm kẽ sau khi bôi thuốc có thể lấy bông gạc, băng dính quấn quanh vùng bôi để qua đêm cho đỡ mất thuốc.

 Sau khi hết triệu chứng bệnh nên dùng thuốc thêm 1 tuần để khỏi triệt để. Sau này không bị tái lại nữa.

 Chú Ý : Không bôi vào mắt, miệng ( Nếu vô tình dính vào mắt hoặc miệng thì phải rửa thật sạch với nước ngay. ) . Bảo quản nơi thoáng mát. Đậy kín nắp sau dùng.

👉👉 Kem bôi da #Thuần_Mộc được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, an toàn khi sử dụng lâu dài, có chứng nhận chất lượng của Bộ Y tế. Mọi người có vấn đề về da liễu ib #Quyên ngay nhé
– Hotline: 0382117432
– Facebook:

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://jablonec-krkonose.com/category/lam-dep/