• Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Đối với Sài gòn ngày nay thì có rất nhiều thay đổi từ trung tâm và ngoại ô sài gòn, từ con kênh đến đường phố sài gòn. Hôm nay muốn mời anh chị thăm lại vùng đất dakao sai gon thay đổi từng ngày, đó là cái tình dakao sài gòn mà Sunny Doan muốn gửi anh chị và các bạn. Anh chị có thể nhìn lại con đường xưa củ mà anh chị đã từng đi qua đó là đường trần quang khải sài gòn của dakao mà vùng đất dakao đẹp làm sao trong quá khứ, hiện tại và tương lai của sài gòn ngày ấy và bây giờ ra sao.
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh đường phố sài gòn, duong tran quang khai sai gon, vùng đất dakao năm xưa với những hàng cây rợp bóng mát với bao kỷ niệm khó phai. Thông qua video này để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: CÁI TÌNH DAKAO SÀI GÒN – Đường Trần Quang Khải ngày ấy và bây giờ – lang thang Sài Gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://jablonec-krkonose.com/category/bat-dong-san/