Cầm xe ô tô trả góp là một vấn đề khá nhạy cảm. Vì nó dính líu một chút đến pháp luật. Và tài sản của người đi cầm cũng chưa phải là chính chủ.

Nên những người đang sở hữu ô tô trả góp mà cần tiền gấp thì sẽ hay có tâm lý lo sợ vướng phải những thủ tục lằng nhằng nhằng về mặt pháp lý. Nhưng bạn đừng quá lo lắng về chuyện đó. Đã có chovayhanoi đây rồi.

Chúng tôi là một tổ chức làm ăn kinh doanh lâu năm có uy tín trong ngành cầm đồ ở Hà Nội. Việc cầm xe ô tô trả góp của bạn sẽ được xử lý trong chỉ một nốt nhạc. Hãy xem chúng tôi làm điều đó như thế nào nhé.

Cầm xe ô tô trả góp, tại sao không

Những câu hỏi về chủ đề tài sản trả góp có đem đi cầm được không, hay khi cầm xe ô tô trả góp thì cần có những điều kiện gì. Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ có trong phần thông tin tham khảo dưới đây.

Định nghĩa ô tô trả góp là gì

Trước khi cầm xe ô tô trả góp. Chúng ta cầm phải hiểu rõ khái niệm ô tô trả góp là gì. Nếu chưa từng mua ô tô trả góp, thì bạn có thể hiểu một cách đơn giản là.

Mua ô tô trả góp là một trong hai hình thức mua ô tô rất phổ biến hiện nay. Tỉ lệ khách hàng mua xe ô tôthông qua hình thức này thậm chí còn vượt trội hơn so với hình thức thanh toán đủ 100% tiền mặt. Lý do khiến khách hàng lựa chọn nhiều theo hình thức này có thể giải thích rất đơn giản như sau:

– Ô tô là loại phương tiện đi lại cao cấp. Nên nếu không phải là tầng lớp thượng lưu, thì sẽ không dễ dàng có đủ tiền để “mua đứt” một chiếc ô tô. Trong khi đó không ai muốn kiên nhẫn đợi tích cóp đủ để thanh toán 1 lần để mua xe.

– Vì vậy một trong những cách tốt nhất để có được chiếc ô tô mơ ước ngay và luôn. Đó là nhờ vào sự hỗ trợ của ngân hàng.

Khi đó ngân hàng sẽ xác minh, nếu khách hàng là doanh nghiệp có đủ năng lực tài chính để thực hiện việc trả thẳng nhưng muốn dùng tiền để đầu tư vào mục đích khác (kinh doanh, buôn bán…) có khả năng sinh lời tốt hơn tiền lãi phải trả. Thì ngân hàng sẽ đồng ý cho vay để mua xe. Sau đó một phần thu nhập của cá nhân mua xe trả góp sẽ tự động chuyển vào ngân hàng để trả nợ cho đến khi trả đủ.

Xem thêm>> https://chovayhanoi.com/cam-xe-o-to-dang-tra-gop

Những thủ tục giấy tờ cần thiết khi cầm xe ô tô trả góp

Việc cầm xe ô tô trả góp thực chất rất đơn giản. Bởi tài sản của người đi cầm, đã được ngân hàng nắm đằng chuôi.

Mà trong khi đó chovayhanoi lại là một cơ sở rất có uy tín đối với ngân hàng. Nên thủ tục cầm xe sẽ được giải quyết rất thuận lợi nhanh chóng. Người đi cầm đồ chỉ việc giao đủ giấy tờ cần thiết. Còn lại bên ngân hàng chúng tôi sẽ lo. Các giấy tờ thủ tục cần có để thực hiện việc cầm xe ô tô trả góp như sau:

– Giấy bán xe kiêm đặt cọc xe: nội dung gồm điều khoản bán xe và thỏa thuận giữa bên vay và bên cho vay. Sau đó cả 2 cùng ký tên.

– Giấy vay tiền: Đây là thủ tục bắt buộc phải có. Và phải do chính bên vay làm với bên cho vay. Nó thể hiện chính xác số tiền vay đúng bằng số tiền đặt cọc.

Bạn vừa xem xong những thông tin tham khảo về việc cầm xe ô tô tả góp tại Hà Nội. Nếu thấy bài viết hay, hữu ích. Xin vui lòng chia sẻ. Và để biết thêm những thông tin chi tiết khác về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới bài viết.

Địa chỉ website: https://chovayhanoi.com/

Hotline: 0914 52 53 10

Email: info@chovayhanoi.com