kết hôn âm dương 0 giờ sáng

Chap 10: Tuyệt đường sống

Mời bạn đọc truyện vui vẻ

Lão yêu bà nhìn tôi một cái sắc lẹm: “Dương, đừng sợ, kẻ địch đang mang nhiệm vụ lớn, không có gan động tay động chân với người sống, dù hắn có tốt cỡ giời, cũng sẽ không khi nào hạ thủ với họ. Mày chỉ cần trông kĩ con bé đó, thì quỷ sai đó sẽ chẳng làm cái gi được chúng ta! Cho ta một chút ít thời gian, ta sẽ nghĩ ra cách đối phó với chúng!”

Từ Dương đắc ý cười lớn: “Cần gì nhiều chiêu pháp? Chỉ việc ép nó hiện nguyên hình, thì nó chỉ với có nước ăn đấm! Con sẽ ép nó ra ngay bây giờ!”

Nói đoạn, hắn dùng hết sức đẩy tôi ngã ra, nhảy ngay lên người tôi, sau đó còn lấy tay xé quần áo bên trên người tôi!

Tôi sợ đến mức mặt mày trắng bệch, không ngờ Từ Dương lại dám dùng phương pháp này để ép con quỷ kia ra!

Từ Dương vừa xé ăn mặc quần áo tôi vừa hét lớn: “Mày ra đây! Đây chẳng phải là con con gái của mày hay sao? Mày có thể chống mắt lên mà nhìn thằng khác nhảy lên trên người nó hay sao? Mày chẳng phải Quỷ Sai hay sao? Mày có thể làm gì đc tao chứ? Tao hiện nay sẽ nhảy lên người con phụ nữ của mày ngay trước mặt mày…” Đọc truyện nghịch thiên tà thần

Lời còn chưa nói hết, Từ Dương liền bị chặt đứt lưng.

thời gian lúc đó, dài như nửa thế kỉ.

Khi nửa thân của hắn bay qua, tôi còn thấy đc nét mặt của hắn có chút thay đổi – tuy hắn bị chém thành hai phần, nhưng hắn còn sống!

Hắn nhìn thấy phần thân dưới của hắn!

Cho nên hắn bị kinh sợ!

Mà tôi thì!

Khi dòng máu đỏ nóng hôi hổi táp vào mặt, cơ thể tôi không thể chịu đựng đc sự đả kích quá lớn nào nữa, tôi ngất đi…

Đọc thêm thể loại truyện ngôn tình 

“Ò ó o—!”

Là tiếng gà trống kêu, tôi dần hồi tỉnh.

Tôi thấy có đến bốn năm con gà trống lông đỏ đang đi qua lại bao quanh tôi, đương nhiên là tôi Chưa hẳn là tỉnh dậy trong chuồng gà rồi, mà vẫn đang ở trong Từ Đường của Từ Gia – là nhà chúng ta Từ đã thả gà trống vào.

Nghe nói âm tà đều sợ gà trống, cũng có thể có thể người nhà chúng ta Từ cố tình thả gà trống vào chỗ này, để dọa cái người kia.

Tôi bò dậy, nhìn thấy mẹ Từ Dương đang khâu lại cơ thể của hắn.

Hắn, vẫn tồn tại sống!

Tôi thấy lồng ngực hắn vẫn còn phập phồng!

Hắn không chỉ còn thở, mà còn dùng góc nhìn vô cùng hung hãn nhìn về phía tôi! Ngoài ra coi việc bị chém nửa thân đều là do tôi gây ra!

Lần trước tiên trong đời tôi cảm nhận thấy người còn đáng sợ hơn không ít lần đối với quỷ, tôi thà trông thấy mẹ Từ Dương đang vừa khóc lóc thảm thiết vừa khâu một thi thể, còn hơn nhìn thấy bà ta đang khâu một con người sống, mà cái con người đó vẫn đang nhìn tôi chằm chằm.

Mẹ Từ Dương cúi thấp đầu, cắn đứt sợi chỉ khâu.

“Dương à, đừng sợ, đứt lìa cơ thể chứ không hẳn sắp chết, ta đã khâu lại cho con, cũng chuẩn bị bồn ngâm thuốc rồi, con ngâm mình trong bồn thuốc bảy bảy bốn mươi chín ngày, sẽ hồi phục như cũ thôi.”

Nói đoạn, mẹ Từ Dương gọi lại hai nữ thi cao tương đương nhau, đưa Từ Dương đi.

Đọc truyện pham nhan tu tien 2

sau thời điểm đưa Từ Dương đi, mẹ hắn đi đến trước mặt tôi.

Bà ta trông có vẻ già đi mười mấy tuổi, tóc bạc còn nhiều hơn thế hôm qua, từng cái mạch máu trong ánh mắt nổi lên, trông rất là đáng thương như không còn chỗ bấu víu, nếu không phải là do tôi tự cấu vào đùi mình, để gợi ý bạn dạng thân những cô nàng đáng thương bị chết oan & chiếc tay phải của Ôn Như Ca, tôi có thể sẽ không còn giữ đc mình mà sẽ mềm lòng, hoàn toàn có thể nghĩ rằng đó là một bà lão đáng thương không nơi nương tựa!

“Ta đã mời một người bạn đến để lấy cô về nhà, họ đã đắc tội với cô, mong cô hãy nhanh tay rời khỏi nhà chúng tôi!” Mẹ của Từ Dương thảm thiết cầu xin tôi!

Tôi đã hiểu ra, bọn họ cũng biết về sự việc lợi hại của “Âm lão gia”, cũng biết cái người “Âm lão gia” đó, cũng đang ám trên người tôi, chỉ có đưa tôi rời khỏi đây, người nhà chúng ta Từ mới có thể thoát khỏi kiếp nạn này.

Tôi cũng khá ví dụ yếu tố hoàn cảnh của mình, bây giờ tôi cũng chỉ là con cờ bị kẹp trong cuộc đấu của hai con người vô cùng lợi hại này, mạng tôi lúc nào tương tự như treo bên trên sợi tóc, thật chẳng tương xứng 1 chút nào khi đứng ra đòi lại công lý hay làm gì khác, cho nên sẽ đợi bản thân sau khi rời khỏi đây, sẽ gọi điện báo cảnh sát, đợi cảnh sát đến giải quyết Từ Gia vì mười một mạng người này!

Thế là tôi đồng ý.

Bà già đó liền cảm kích tôi không hoàn thành, nắm lấy bàn tay tôi nói cảm ơn, đối xử nhiệt tình như lúc tôi mới bước đi vào nhà họ Từ vậy, bề ngoài vẫn là một bà lão nhà quê hiền đức, nhưng tôi cứ nhắm mắt, là lại nhớ đến bàn tay phải của Ôn Như Ca, & mười một nữ thi dưới mật thất!

Làm sao hoàn toàn có thể bị vẻ ngoài của người này làm đánh lừa được boss hung dữ ông xã kết hôn đi!

Bà ta thấy tôi đã chấp nhận rời đi, thì lệnh cho cô ngốc Ôn Như Ca chăm lo tôi, còn mình thì đi khâu lại đầu and tay cho lão cương thi.

Mà cương thi dao súng không chiếu qua đc, thì việc khâu lại cũng không phải dễ gì.

Lão bà lấy ra chiếc kim dài 10cm ra, đặt vào hai lòng bàn tay rồi niệm thần chú nào đấy, đột nhiên mở miệng thổ ra một miệng máu lên chiếc kim khâu, sau đó chiếc kim đó có công dụng khâu lại da của cương thi, trong chốc lát đã khâu dứt cho lão cương thi rồi.

giờ đây, phía bên ngoài có người gọi vào: “Thím Từ, tôi đến đón người đây.”

là người mà lão bà nói sẽ đến để đưa tôi đi khỏi.

Lão bà nghe thấy tiếng gọi thì còn vui sướng hơn cả tôi, bà ta mau chóng đi ra ngoài, nhưng vừa đến bên phía ngoài thì nhìn thấy một người con trai, mặt ông ta xanh lét, hai mắt trố ra, Bên cạnh đó là đã nhìn thấy một việc nào đấy rất rất đáng sợ.

Tiếp đó, hắn ta ngã ra đất.

“Nhị cẩu tử!” Bà Từ chạy ra bên ngoài, bà ta đỡ người đàn ông đó, hắn ta đã chết.

Từ lúc Shop chúng tôi nghe thấy tiếng, and chạy ra bên ngoài, chẳng qua cũng chỉ hai đến ba phút, nhưng người đàn ông đó đã chết!

Là hắn làm hay sao?

Đọc truyện hay truyện đam mỹ ngược

Ngoài hắn ra, làm gì còn ai ra tay đc trong khoảng thời gian ngắn như vậy.

Bà Từ điên lên, xông lên tóm lấy cổ áo tôi, hét lên: “Ta chẳng phải đã nói sẽ đưa cô trở về hay sao? Vì Sao vẫn còn đó ra tay với Nhị Cẩu Tử? Hắn rốt cuộc muốn gì? Tại Sao hắn ta không muốn để cô rời đi? Chẳng lẽ hắn sự thật muốn giết cùng giết tận Từ Gia chúng ta? Lý Do lại phải làm thế? Bọn họ đều không hận không oán! Nguyên Nhân lại bắt buộc phải làm vậy với người nhà bọn họ Từ ta.

Tôi ngơ ra khi bị hét vào mặt: “Việc này thì sao lại liên quan đến tôi, là hắn muốn giết người!”

“Là hắn! Chắc chắn rằng hắn ta! Ngoài hắn ra, còn ai muốn giết người? Mi rốt cuộc là ai? Lý Do lại phải làm như vậy?” Bà Từ vừa khóc vừa hỏi.

Tôi cũng nùi một nùi trong đầu, ĐK mà tôi đã dùng cả thể xác để đổi lại với ma quỷ, đó là rời khỏi Từ gia. Nhưng “hắn” Vì Sao lại giết người sẽ đưa tôi đi, đây chẳng phải là làm trái với các gì Shop chúng tôi đã giao ước hay sao?

Vậy hắn tại làm sao lại làm như vậy?

Làm vậy là có ý gì đây?

Bà Từ căng thẳng kéo tôi lại hỏi: “La Hy, cô nói cho tôi hay, mối quan hệ của cô với con quỷ đó rốt cuộc là như vậy nào? Cô làm những gì đắc tội với hắn? Hay cô vì muốn thoát khỏi nhà Cửa Hàng chúng tôi nên đã đưa hắn tới?

Tôi tiếp tục hỏi trong mơ hồ: “Điều này quan trọng hay sao?”

“Đương nhiên là quan trọng!” Bà Từ hét lên: “đắc tội and đưa hắn đến là hai chuyện hoàn toàn khác hoàn toàn nhau! Đắc tội là cô vô ý phạm vào tối kị gì đấy, mới để hắn bám lấy, chỉ cần cô bù đắp đc những lỗi lầm đó, mới có thể đưa hắn đi khỏi! Nhưng nếu là “đưa đến”, là cô đã dùng phép đưa hắn đến, vậy giao ước của cô với hắn xong xuôi, hắn mới hoàn toàn có thể đi! “Hắn” đi rồi, toàn bộ chúng ta mới hoàn toàn có thể sống sót! Cô hiểu không? Toàn bộ mọi người!”

“Tất cả…mọi người? Gồm cả tôi?”

Link full truyện kết hôn âm dương