Tỉnh Nghệ An có thể nói là vùng đất “màu mỡ” nguồn việc làm với nhiều lựa chọn lĩnh vực đa dạng và phong phú. Những tin tức tuyển dụng việc làm của nơi này thường xuyên được cập nhật tại các website hỗ trợ tìm việc làm. Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những điều thú vị về tìm việc làm tại Nghệ An trên mảnh đất này.

Chỉ mất 3 giây để tìm việc làm tại Nghệ An trên internet

1. Cơ hội tìm việc làm tại Nghệ An

Xứ Nghệ có diện tích lớn nhất cả nước cùng với 3.124.828 người dân sinh sống và nguồn nhân lực trẻ tập trung chủ yếu tại các khu vực có nền kinh tế phát triển. Như vậy cũng đủ thấy được những tiềm năng về phát triển chất lượng nguồn nhân lực của nơi đây.

Nền kinh tế công nghiệp của tỉnh đang trong giai đoạn tăng trưởng, minh chứng thực tế là sự hình thành cũng như phát triển của các khu công nghiệp, và được mệnh danh là đầu tàu kinh tế lớn của khu vực Bắc Trung Bộ nước ta.

Ngoài ra thì kinh tế biển của tỉnh cũng mang lại nhiều nguồn ngân sách lớn, tạo nhiều cơ hội việc làm tại Nghệ An cho người dân sinh sống nơi đây.

2. Một số việc làm tại Nghệ An

2.1. Việc làm lao động phổ thông

Như ở trên chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì nơi đây có nhiều khu công nghiệp hoạt động sản xuất, chế biến nhiều lĩnh vực như: hải sản, dệt may, cơ khí, đồ mỹ nghệ, vật liệu xây dựng… để đáp ứng nhu cầu xuất khẩu cũng như kinh doanh trong nước.

Và việc làm chủ yếu tại những cơ sở này là lao động phổ thông, những công việc mang tính dập khuôn, dây chuyền không có yêu cầu về trình độ chuyên môn, kiến thức chuyên ngành hoặc là kinh nghiệm.

Với các vị trí việc làm đang được tuyển dụng khá nhiều, nếu các bạn là người chưa có kinh nghiệm, không bằng cấp thì có thể cân nhắc lựa chọn việc làm này để có nguồn thu nhập ổn định.

Việc làm lao động phổ thông

2.2. Việc làm bán hàng

Dựa vào sự phát triển của nơi đây thì cũng dễ dàng thấy được nhu cầu nâng cao chất lượng của cộng đồng và “nhà nhà – người người” mua sắm là chuyện quá bình thường.

Bất kể trên các tuyến đường từ nhỏ đến lớn luôn bắt gặp được sự xuất hiện của các cửa hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm, chợ… và đương nhiên nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng cũng ngày càng tăng lên để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Một số lĩnh vực phổ biến đang thu hút được nguồn nhân tìm việc làm tại Nghệ An là nhân viên bán hàng thời trang, nhân viên bán hàng nội thất, nhân viên bán hàng mỹ phẩm…

2.3. Việc làm tài xế

Để đáp ứng được nhu cầu đi lại cũng như vận chuyển của người dân nơi đây thì các công ty cung cấp dịch vụ taxi, xe khách, xe du lịch, xe tải đều đang có nhiều tiềm năng phát triển.

Là công việc có yêu cầu cao về sức khỏe, bởi trong quá trình làm việc thì thời gian chủ yếu là ngoài đường, tiếp xúc với nhiều tác động từ môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra cũng cần sở hữu được tấm bằng lái xe từ B2 trở lên tùy thuộc vào tính chất công việc cũng như yêu cầu của từng nơi.

Có một điều đặc biệt chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn là đa phần các nhà tuyển dụng vị trí này sẽ không thích ứng viên có vết xăm, bởi khách hàng họ sẽ cảm thấy hơi e ngại khi sử dụng dịch vụ vận tải.

2.4. Việc làm quản lý

Trong bất kỳ một bộ máy tổ chức, doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn cũng không thể phủ nhận được vai trò của vị trí việc làm này. Chính vì vậy các công ty, tổ chức họ thường xuyên tuyển dụng bổ sung vị trí này để đảm bảo được quá trình hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Hiện nay có một vài lĩnh vực có tiềm năng phát triển như: quản lý cửa hàng, quản lý nhà hàng, quản lý kinh doanh,… Mặc dù lĩnh vực hoạt động có thể khác nhau nhưng vai trò cũng như tính chất công việc tương đối là giống nhau và mức thu nhập đều tương đối cao.

Tìm việc làm tại Nghệ An chỉ 3 giây trên internet

3. Tìm việc làm tại Nghệ An chỉ 3 giây trên internet

Hiện nay, lợi thế về nguồn cung – cầu việc làm đang ở mức dồi dào nên các phương tiện hỗ trợ tìm việc có cơ hội được phát triển, đặc biệt là các website tìm việc làm “mọc lên như nấm”.

Một phần do sự xuất hiện ồ ạt nên các ứng viên không thể kiểm soát được hết những thông tin tuyển dụng cập nhật trên các website này có chuẩn xác, có đúng “việc thật, lương thật” như vậy không?

Để giúp các bạn ứng viên trả lời được câu hỏi trên thì chúng tôi đã nghiên cứu và tham khảo một vài website thì cũng tự tin đưa ra một kết luận, tại https://vieclam24h.net.vn/ các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng miễn phí các tính năng tại đây.

Mọi thông tin tuyển dụng được đăng tải trên site này đều đã được xác minh, đồng thời thông tin cá nhân của các ứng viên cũng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay truy cập ngày vào website trên và tìm việc làm tại Nghệ An ngay thôi! 3 giây bắt đầu nào!!!