[Chia sẻ] 7 bí quyết để quan hệ lần đầu trở nên suôn sẻ hơn.
Bạn lo lắng không biết quan hệ lần đầu tiên sẽ như thế nào? Có đau không? An toàn chứ? Hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết để tránh bỡ ngỡ cho lần đầu tiên quan hệ nhé.

Kể cả những người đàn ông dày dặn kinh nghiệm nhất cũng có lúc phạm phải những lỗi nhỏ trong quan hệ lần đầu với một người phụ nữ. Còn đối với chị em, chắc chắn bất cứ ai cũng đã từng sửa soạn bản thân trước khi “lâm trận” còn kỹ hơn khi đi phỏng vấn xin việc.

Các chàng nên nhớ rằng, lần đầu tiên quan hệ giữa hai người sẽ để lại trong cô ấy ấn tượng về sự hào phóng và mức độ quan tâm của bạn. Gần 2/3 trong tổng số 2.385 phụ nữ nói rằng họ xem “đêm đầu tiên” chính là yếu tố quyết định xem liệu họ có thể tiến đến một mối quan hệ tình cảm với đối phương hay không. Dưới đây là một số lời khuyên giúp các chàng có thể khéo léo hơn trong việc quan hệ lần đầu.

Cảm giác sau khi quan hệ lần đầu

Theo một báo cáo của trường Đại học Pennsylvania State University chỉ ra rằng đàn ông và phụ nữ có những cảm xúc khác nhau sau lần đầu quan hệ tình dục. Trong khi đàn ông cảm thấy tự tin và hài lòng sau khi quan hệ lần đầu thì phụ nữ lại có cảm giác trái ngược.

Nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Journal of Adolescence, dựa trên một cuộc khảo sát gồm 434 sinh viên đại học cho thấy: Mặc dù trong suốt quãng thời gian sinh viên, các cô nàng thường xuyên được cọ xát với môi trường thực tế để hoàn thiện bản thân và tăng thêm sự tự tin, năng động, nhưng dường như sau lần trải nghiệm tình dục đầu tiên, họ cảm thấy bản thân kém hấp dẫn hơn. Lo lắng không biết anh ấy cảm thấy thế nào, có còn yêu mình hơn hay không…

Hầu hết các cô gái sau khi quan hệ lần đầu đều còn có tâm lý tội lỗi, tự trách bản thân. Chính vì thế, họ thường tâm sự với bạn bè hoặc tìm kiếm những trang sách, báo để lấy kinh nghiệm, sự chia sẻ hoặc tìm hiểu quan hệ lần đầu có thai hay không.

Vì sao quan hệ lần đầu lại đau?
Khi bắt đầu suy nghĩ về lần đầu quan hệ tình dục, sự lo lắng về cơn đau thường là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các cô gái. Hầu hết các bạn gái đều cảm thấy đau khi quan hệ lần đầu. Bởi vì là lần đầu quan hệ nên cửa của “cô bé” còn hẹp và khô nên thường mang đến cảm giác đau và chảy máu. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp quan hệ lần đầu không ra máu. Đó là vì bạn gái có màng trinh mỏng, co giãn tốt hoặc không có màn trinh khi sinh ra. Vì vậy, các chàng hãy nhớ âu yếm nàng trước khi quan hệ lần đầu để tránh những tổn thương không đáng nhé. Điều đấy không những tạo điều kiện để cả hai khám phá cơ thể nhau mà còn tạo xúc cảm gắn kết tự nhiên.

Thời điểm thích hợp quan hệ lần đầu

Phần đông phái nữ cho biết họ thường đợi đến buổi hẹn hò thứ tám hoặc nhiều hơn trước khi họ quyết định sẽ “trao cái ngàn vàng” cho bạn trai. Cô ấy cũng sẽ đưa ra cho bạn vài gợi ý nhỏ cho thấy mình đã sẵn sàng “làm chuyện ấy” như việc cô ấy cố tình sắp đặt các cuộc hẹn chỉ có hai bạn chẳng hạn. Bạn thử nghĩ xem có bao giờ cô ấy rủ bạn sang nhà ăn tối mà trong nhà chỉ có riêng 2 người? Hay mỗi khi ra ngoài, cô ấy đều c.
#suckhoelamdep #suckhoe #lamdep
#[Chia, #7, #quyết, #quan, #suôn

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://jablonec-krkonose.com/category/lam-dep/