Đi định cư – Chính chủ cần bán gấp hơn 19.600m2 bán đảo Long Phước, Q.9, TP.HCM – 90 tỷ – Lh: O989 956 9O1

Tôi là Hồ Cao Tâm chủ sở hữu của khu đất khoảng 19 ngàn mét vuông ở phường Long Phước, Q.9, TP.HCM.

Khu đất này có vị trí mặt tiền đường Long Phước là 54m. Nằm trên trục đường chính của phường tức là đường Long Phước của phường Long Phước. Lộ giới sẽ là 30 mét Hiện nay là 8 mét – 9 mét Vị trí của đất này hiện nay cách chợ Bến Thành trung tâm của TP.HCM khoảng 35 phút xe ô tô. Và tới đây theo thông báo của Bộ GTVT đã được thủ tướng chính phủ phê duyệt là vòng xoay trên đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây – Đà Lạt sẽ mở xuống ngay gần khu đất của tôi. Hiện giờ vị trí khu đất này cách Vincity được biết rằng đây là khu dân cư lớn nhất Việt Nam 385 het ta của ông Phạm Nhật Vượng đẳng cấp Singapo cách vị trí này có 2km thôi.

Vị trí đất của tôi thuộc bán đảo Long Phước, do đó xung quanh khu đất này được bao bởi sông Đồng Nai và sông Tắc. Do đó việc đầu tư này rất là lợi ích tại vì trên đất này đã có sẵn đất ở đô thị 200m vuông đất ở đô thị tức là đất thổ cư. Toàn bộ số đất còn lại đều có giấy đỏ hoàn chỉnh đứng tên tôi và đất ở trồng cây lâu năm. Quy hoạch của nhà nước quy định khu đất này được xây dựng làm nhà ở hoặc biệt thự sinh thái vườn.

Do nhu cầu tôi cũng đã 70 tuổi và cần đi định cư nước ngoài theo con. Do đó cũng rất muốn bán gấp. Cần những người thiện chí Và mong muốn được hợp tác Với những người trung thực, thiện trí muốn đến trực tiếp để giao dịch và mua cho nên giá tôi đề nghị là khoảng 4 triệu 600 ngàn / 1 met vuông. Tức là 4 tỷ 600 triệu / 1000 mét vuông (tức 1 công)
Rất mong những đối tác thiện chí đến với tôi Rất cảm ơn

LH: O989 956 9O1

Xem thêm tại:

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://jablonec-krkonose.com/category/bat-dong-san/