Sa Pa là một điểm du lịch nổi tiếng của Lào Cai làm say đắm biết bao du khách trong và ngoài nước. Sở hữu với cảnh quan núi non hùng vĩ, khí hậu trong lành hoang sơ, quanh năm mát mẻ sẽ giúp bạn có được những giờ phút nghỉ dưỡng đúng nghĩa.

Trải nghiệm ngắm tuyết rơi vào mùa Đông, trèo lên đỉnh núi Fansipan – nơi được mệnh danh là nóc nhà Đông Dương, và được dạo quanh thung lũng Mường Hoa hay khám phá nét văn hóa độc đáo với cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số vùng Miền núi phía Bắc..

Và đặc biệt hơn, bạn còn được thưởng thức các món ăn truyền thống đặc sắc Lào Cai. Nếu bạn và gia ddingf đang tìm kiếm cho mình một kỳ nghỉ trải nghiệm đầy thú vị vậy hãy cùng #thuexenangvang và dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ khám phá vùng đất được mệnh danh “Thành phố trong sương” ngay nhé!

CÔNG TY CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI SAPA
– Loại xe: Ford Transit, Sprinter, Solati
– Lịch trình Hà Nội – Sapa(Lào Cai) – Trả Về Hà Nội
– Số Km dự kiến: 365 km
– Thời gian và số ngày thuê xe: thỏa thuận
=★=★)) Tư Vấn – Hỗ Trợ – Báo Giá: 0989567299
Xem chi tiết tại

Tags: #thuexe16cho, #thuexe16chodisapa, #travelcar
—————————————–★★★★★—————————————–
Chi tiết liên hệ: Công ty TNHH vận tải và du lịch Nắng Vàng
● Địa chỉ: Số 97 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
● Số điện thoại: 0989567299
● Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Nắng Vàng:
★Website Chính Thức:
★Like Our Twitter:
—————————————–★★★★★—————————————–
Lưu ý: Travelcar.vn không sở hữu tất cả tư liệu(hình ảnh, âm nhạc) được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, quảng cáo, cộng tác… vui lòng liên hệ email: travelcar.vn@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact travelcar.vn@gmail.com for copyright matters!

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://jablonec-krkonose.com/category/bat-dong-san/