Đăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Đó là trường hợp của chị Nguyễn Thị Xuân Oanh (25 tuổi, quê tỉnh Tây Ninh).
Theo chia sẻ của chị Oanh, chị đã có 2 đời chồng nhưng đều không đăng ký kết hôn, và đã có 2 bé (bé lớn 2 tuổi và bé mới sinh 19 ngày tuổi). Hiện 2 người chồng đã bỏ chị Oanh mà đi, cả 2 đứa trẻ đều không có cha.
Nói về hoàn cảnh gia đình, chị Oanh cho biết, ba mẹ chị Oanh đã ly dị và mỗi người đều có gia đình riêng.
Gia đình chị Oanh có 2 chị em, Oanh là chị đầu, hiện cả 2 chị em đều sống tự lập, do ba và mẹ đã đi bước nữa và ai cũng có gia đình riêng.
Chị Oanh cho biết có quen người chồng trước và mang bầu, sinh ra được bé trai 2 tuổi đặt tên là Nguyễn Hoà Thuận, nhưng sau đó anh chồng rượu chè rồi bỏ lại 2 mẹ con.
Cách đây hơn 1 năm, chị Oanh gặp người chồng sau và có bầu bé 19 ngày tuổi này, tuy nhiên gia đình chồng không đồng ý nên chị Oanh đi làm công nhân 1 mình để kiếm tiền đi sinh nở.
Trước ngày sinh, chị Oanh chỉ có hơn 1 triệu đồng trong túi.
Do mới sinh và không có tiền mua sữa cho con, hằng ngày chị Oanh gửi bé Thuận cho 1 người dì ở huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh (giữ giúp không lấy tiền) và bế bé sơ sinh mới 19 ngày tuổi về các chợ ở TPHCM để xin tiền, tối đến quấn khăn con và ngủ ở góc chợ.
Qua trò chuyện, chị Oanh rất muốn được mọi người giúp đỡ để lo cho 2 bé, chị Oanh nói hết đường cùng nên mới phải ôm con ra đường xin tiền như vậy.
Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://jablonec-krkonose.com/category/suc-khoe/