Trường hợp Miền Trung Travel gửi đến quý vị hôm nay là của cháu Hứa Ngọc Linh, năm nay cháu 2 tuổi rưỡi. Khi sinh ra các bác sĩ chuẩn đoán và nói rằng cháu bị đột biến gen và mang trong mình căn bệnh Ly thượng bì bóng nước. Biểu hiện bệnh là trên người cháu thường xuyên xuất hiện những vết bọng nước như dạng vết bỏng, khiến cho cơ thể cháu ngứa ngáy và gặp khó khăn trong việc ăn uống.
Theo lời của chị Trương Thị Lan Hương là mẹ của cháu Ngọc Linh thì lúc sinh ra cháu chỉ bị một vài nốt trên chân, nhưng sau đó các vết ấy lan ra rất nhanh và ăn dần lên cơ thể cháu và lên tới đầu cháu.
Trong quá trình vết thương xuất hiện ở chân, các bác sĩ có băng bó chân cho cháu nên giờ đây các ngón chân bị bó sát vào nhau dưới một lớp màng, khiến cho việc đi lại của cháu gặp rất nhiều khó khăn, vì không thể dùng các ngón chân để bám xuống đất.
Không chịu bỏ cuộc trước những kết luận của các bác sĩ, chỉ cần nghe nói ở đâu có thể chữa được bệnh cho cháu là 2 mẹ con chị lại lên đường đi tìm cho bằng được, chỉ mong có một cơ may chữa trị cho cháu, nhưng dường như mọi hi vọng đều dập tắt với cháu.
Đã vậy, gia đình phía nội và người cha của cháu cũng vì căn bệnh của cháu mà họ đành tâm bỏ rơi hai mẹ con, để rồi một lần nữa chị phải quay về nhà mẹ đẻ để nhận sự cưu mang của bà ngoại.
Trước khi sinh cháu thì chị đi làm công nhân may với mức lương ít ỏi vài triệu đồng mỗi tháng, nhưng sau khi có con mang bệnh trong người thì chị phải nghỉ việc và trông chờ hoàn toàn vào bà ngoại.
Hôm nay, được sự giới thiệu của vợ chồng anh Uyển, chị Hiếu, Miền Trung Travel đến thăm cháu và mang theo 2 phần quà của vợ chồng anh Rong – chị Bưởi ở Sacramento tiểu bang California và cô Đạm Tuyết cùng cô Loan, đã giúp đỡ cho hoàn cảnh của cháu.
Rất mong nhận được nhiều sự giúp đỡ của quý mạnh thường quân trong và ngoài nước giúp đỡ cho gia đình cháu.
Xin chân thành cảm ơn.
Thông tin của gia đình bé Hứa Ngọc Linh:
Mẹ: Trương Thị Lan Hương
Số điện thoại: 0986 028 673
Địa chỉ: Xóm giữa, thôn La Khê, xã Hương Vinh, thị xã Hương Trà, tỉnh TT Huế.
Mọi sự ủng hộ xin gửi về:
Phan Thanh Phong
Số điện thoại: 0905 767 569
Email: thanhphong.phan2802@gmail.com
Địa chỉ: Công ty Cổ phần thủy điện Bitexco – Tả Trạch, xã Dương Hòa, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Tài khoản ngân hàng:
Phan Thanh Phong.
Số tài khoản: 0161001740126
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Huế.
Số tài khoản: 4000205297321
Ngân hàng Agribank chi nhánh Huế
#mientrungtravel #chaubedotbiengen #hue

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://jablonec-krkonose.com/category/suc-khoe/