Nguyên Tôn – Thiên Tằm Thổ Đậu

Chương 1: Mãng tước nuốt rồng

bên phía trong nội điện đèn đuốc sáng trưng, xa hoa tráng lệ, khí vắt uy nghiêm, bên phía trong điện gồm thắp trường minh đăng, bên trong đang đốt 1 viên đá blue, khói blue lượn lờ cất cánh lên, vấn vít trong điện.

chính là thanh đàn thạch, khi đốt cháy đã tỏa ra 1 hương thơm đặc trưng, có hiệu quả ngưng thần tĩnh khí, là vật nên sẵn sàng chuẩn bị cho các lúc tu luyện, bất quá Chi tiêu của thứ này cũng không giá thấp, có thể cần đến chúng cũng như một một số loại hương liệu vắt này, đủ để nói rõ chủ nhân của vị trí đây bao gồm địa bởi vì chưa đều đều.

bên trong nội điện, một nam tử trung niên thân mặc y phục màu rubi sáng vẫn chắp tay đứng, hắn tất cả khuân mặt kiên nghị, trong mắt lộ ra vẻ uy nghiêm, rõ ràng tất cả địa vày cao, nhưng sau lưng của hắn thì ẩn ẩn bao gồm khí tức bốc lên, tựa như lửa cháy lại cũng như sấm dậy, phát ra tiếng nổ vang trầm thấp.

Chẳng qua pham nhan tu tien 2 nếu như chú ý về bên cánh tay phải của hắn thì đã phát hiện nó trống chưa, bởi lẽ vẫn cụt một cánh tay.

Còn chỉ một mỹ phụ vận cung trang đứng ở bên cạnh hắn, phái nữ tất cả thân hình mảnh mai, dung mạo xinh tươi lại ung dung, bất quá cùng bề mặt nữ giới sẽ lộ ra vẻ suy yếu nhợt nhạt.

nhưng lúc này, dù bạn dạng thân gồm địa vày chưa thấp, cơ mà trên bộ mặt của hai gia đình đều có phần lo ngại bất an, gửi ánh mắt về phía trước, chỉ thấy ở bên trên giường chỉ một thiếu niên tuổi chừng mười bố mười tứ tuổi đang ngồi xếp bằng, thân hình của thiếu niên có thể nhỏ gò, hai mắt nhắm nghiền, bên trên khuân mặt non nớt đáng lẽ nên giống như sáng sủa phấn chấn của 1 thiếu niên, đấy rứa cơ mà đang bị một cỗ huyết khí quấn quanh.

Cổ huyết khí phàm nhân tu tiên quỷ dị kia chạy dọc dưới da của hắn, dấu ẩn tựa như còn bom tấn rồng ngâm ân oán độc truyền ra.

mà lại nương theo tiếng rồng ngâm kia, gân xanh trên trán của thiếu niên cũng giật dạn dĩ, thân thể run lên lập cập, bộ mặt trở thành vặn, hình như đã bắt buộc gánh chống chịu nổi thống khổ cạnh tranh mà nói rõ.

bên cạnh thiếu niên, 1 vì lão giả đầu tóc Bội nghĩa phơ cố kỉnh 1 dòng gương đồng trong tay, bên trên gương đồng phát ra quang sở hữu nhu hòa, chiếu lên cơ thể của thiếu niên kia, cơ mà sau khi ánh sáng chiếu xuống thì huyết khí quỷ dị cùng bề mặt của thiếu niên cũng ban đầu dừng lại dần dần.

Huyết khi giằng teo chừng một nén nhang, cuối cũng cũng bước đầu rút lui dần dần, rút cuộc rút về lòng bàn tay của thiếu niên.

Lão giả tóc trắng bắt gặp 1 ván này thì nhanh chóng thở phào nhẹ nhõm cũng như trút được áp lực đấu la đại lục, sau đấy xoay người trong gia đình lại, khom gia đình bạn nói với nam tử trung niên and mỹ phụ mặc cung trang đang lo lắng đứng đợi ở mặt cạnh:

– Chúc mừng vương thượng, vương hậu, sau cuối điện hạ cũng đã vượt qua được cửa quan ba năm này, bố năm tiếp theo hẳn là vẫn không gồm Việc gì.

Nam tử trung niên và mỹ phụ mặc cung trang kia nghe thấy thay thì trên mặt đều lộ ra vẻ vui mừng, hai vắt tay siết chặt cũng dần buông lỏng.

– Tần Sư, Nguyên Nhi năm nay cũng từng mười cha tuổi, hồ hết thiếu niên tầm thường ở tuổi này số đông đã tạo ra chén bát mạch, hình như ban đầu tu luyện, nỗ lực Nguyên Nhi thì sao?

Nam tử uy nghiêm thân mặc hoàng bào kia chú ý về bên lão giả tóc trắng hỏi dò sở hữu vẻ trông mong.

Nghe thấy hắn hỏi gắng, vẻ bên của lão giả tóc trắng nhanh chóng lộ ra vẻ ủ rũ, hắn khẽ lắc đầu, nói:

– Vương thượng, lần này lão phu đã chưa thăm dò được chén mạch bên trong cơ thể của điện hạ…

Nam tử uy nghiêm nghe thấy vậy thì trong ánh nhìn cũng dần buổi tối lại.

ở trong thiên địa này, tu hành chi đạo, xuất phát từ trong cơ thể chúng ta, trong khung hình con người ta gồm hàng chục ngàn kinh mạch, mà lại thứ quan trọng nhất trong đó chính là chén bát đại mạch, bên cạnh một số tình huống có một không hai ra thì trong khung người của bệnh nhân bình bình đang từ từ biến thành chén bát mạch ở độ tuổi chừng mười hai mười ba gì đó, hiện thời, sẽ phải chọn ra chén mạch trong có lẽ, chỉ khi nào chọn ra được chén bát mạch trong khung người thì mới có thể bắt đầu tu luyện, thôn nạp nguyên lực đất trời, đả thông chén mạch.

Đây là khai mạch cảnh, điểm ban đầu của tu luyện.

Còn tu luyện giả thì nhờ vào vấn đề hấp thụ bạn dạng nguyên đưa ra lực của thiên địa, thành ra auto thoát thai hoán cốt, cũng đã được gọi là nguyên sư.

Tần Sư thấy được vẻ bên ai oán của nam tử trung niên, trong lòng cũng có phần chưa nỡ, thở lâu năm một tiếng, nói:

– Điện hạ vốn là thánh long đưa ra mệnh, vốn vẫn kinh diễm nhân thay, ngạo thị thương khung, sao lại gặp đề nghị kiếp nạn này…

Nam tử trung niên siết chặt vậy tay, vành mắt của mỹ phụ mặc cung trang đứng sát bên cũng đỏ hoe, sau đó bịt miệng ho khan vài tiếng.

– Xin vương hậu bảo trọng cơ thể, Trước khi ngài đã tổn thất số đông tinh huyết để tẩm bổ mang lại điện hạ, không thể để tâm tình bị kích đụng.

Tần Sư thấy nuốm thì mau lẹ lên tiếng khuyên giải.

Mỹ phụ mặc cung trang kia chỉ khoát tay, ánh mắt buồn bã lo âu quan sát về bên thiếu niên đã ngồi xếp bằng trên giường, nói:

– Độc trong khung người Nguyên Nhi, bố năm đang bột phát một lần, lần sau lại càng lợi hại hơn lần trước, nếu hy vọng trừ vứt tận cội thì chỉ có thể xác định vào chính bản thân mình chúng, nhưng mà lúc này chén mạch của chính bản thân nó không ra mắt, bố năm sau phải làm sao đây?

Tần Sư im lặng hồi lâu bắt đầu lờ lững đáp lời:

– tía năm sau, sẽ cần thiết dùng ngoại lực để áp dụng nữa, nếu như đang cứ cũng như núm thì chỉ sợ tính mạng của điện hạ đang chạm chán nguy hiểm.

Hắn vừa nói xong thì bên phía trong nội điện mau chóng trở nên trầm mặc, nam tử trung niên siết chặt hai vậy đấm, thân hình khẽ run lên, còn mỹ phụ mặc cung trang kia thì lại đậy miệng khóc nấc lên.

– Nói vậy… Thọ mệnh của chiếc chỉ từ lại tía năm nữa thôi?

Trong cảnh lặng im, bỗng dưng chỉ một tiếng nói có phần non nớt, nhưng lại cực kỳ bình tĩnh vang lên.

tía dân ở bên trong đại điện nghe thấy thì đầy đủ bất ngờ, nhanh nhẹn ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy thiếu niên bên trên giường băn khoăn sẽ mở mắt ra từ khi nào, vẫn quan sát về phía bọn họ.

bố thành viên nhìn nhau 1 dòng, tách biệt hầu hết chưa ngờ đâu rằng thiếu niên đang tỉnh lại cấp tốc như cụ, đề nghị hiểu được trước kia hắn đề nghị ham hai bố ngày new giống như tỉnh lại.

– Nguyên Nhi…

Thiếu niên được có tên thường gọi là Nguyên Nhi kia tên là Chu Nguyên, còn nam tử trung niên & mỹ phụ mặc cung trang trước mắt này chính là vương thượng and vương hậu của Đại Chu vương triều, Chu Kình and Tần Ngọc.

Chu Nguyên mấp máy môi, bộ mặt non nớt tái nhợt, chắc hẳn rằng bởi lẽ từ nhỏ thân thể đã gầy gộc, hắn chỉ dường như đọc sách Hơn nữa nhưng thôi, bởi thế quan sát qua cũng đều có khí hóa học văn nhược, hắn im lặng một lát new lờ lững xòe bàn tay ra.

Chỉ thấy ở lòng bàn tay của hắn và đúng là chỉ một đoàn huyết sắc sậm màu, đoàn huyết sắc kia có vẻ ẩn ấn tời từ tận sâu trong máu thịt, nó khẽ di chuyển, nhìn qua có lẽ một con huyết long sẽ giương nanh múa vuốt, mơ biển, Ngoài ra có một tầng oán khí nồng đậm phát ra từ bên trong nó, khiến cho người ta chưa rét cơ mà run.

– thân phụ, hình mẫu hậu… lần này, hai người cũng nên nói mang đến con biết, rốt cuộc trên gia đình bạn nhỏ đang xảy ra chuyện gì rồi?

Chu Nguyên quan sát chằm chằm vào thứ trông có vẻ một bé huyết long be bé trong lòng bàn tay của bản thân mình, cắn chặt hàm răng, chính là thứ này, khiến hắn đề nghị gánh Chịu đựng nỗi thống khổ sống không bằng chết.

Cứ phương pháp bố năm một lần, vật này đã ban đầu tác quái, có lẽ mong muốn thôn béo từng tấc đã từng tấc huyết nhục khắp toàn thân của hắn thế, mang tới nỗi âu sầu cực kỳ.

Nghe thấy Chu Nguyên nói nỗ lực, sắc bên của Chu Kình và Tần Ngọc phần đa trở nên trắng bệch không có gì một giọt máu, nhất là Chu Kình, siết chặt gắng đấm, trên mặt lộ ra vẻ hối hận và tự trách khôn xiết.

Im lặng hơn nửa ngày sau, không gian những biến thành nặng nề, Chu Kình chung cuộc hít một hơi thật sâu, khàn giọng nói:

– Thứ này là oán thù long độc.

– oán thù long độc?

Chu Nguyên nhíu mày, chưa rõ là gì.

Bàn tay của Chu Kình run rẩy sờ lên đầu Chu Nguyên, nói:

– rất nhiều chuyện này, giờ đây bé cũng cần phải biết rồi, Nguyên Nhi, bé biết không, bé chính là thánh long của Chu da ta!

Chu Nguyên nhịn không được mà cười cợt khổ 1 tiếng, có thánh long thê thảm như ráng này sao? Ngay cả bát mạch trong khung người cũng chưa tậu thấy.

Chu Kình ngồi xuống cạnh bên Chu Nguyên, trầm giọng nói:

– Nguyên Nhi, Đại Chu vương triều của chúng ta lúc này, ở trên Thương có Đại Lục này, có lẽ rằng chỉ có thể xem cũng như 1 đái quốc bần hàn, dẫu vậy bé ngần ngừ, mười lăm năm trước, Đại Chu của gia đình cũng chính là một đại quốc nguy nga, chư quốc hâm mộ, uy chấn bốn hướng.

bên trên khuân mặt nhỏ nhắn của Chu Nguyên lộ ra chút ngạc nhiên, bên trên tm này, có rất nhiều vương triều và đế quốc, cơ mà Đại Chu vương triều của bọn họ trong số đó cũng cần thiết xem cũng như đặc biệt gì, ngạc nhiên Trước khi cư nhiên bao gồm địa vị như thế?

– nhỏ tất cả biết Đại Vũ vương triều hay không?

Lúc Chu Kình nói tới cái thương hiệu này, gằng giọng quan tâm từng chữ, dường như khắc cốt ghi trọng tâm.

– Đại Vũ vương triều?

Chu Nguyên khẽ đồng ý, Đại Vũ chính là một trong vương triều bậc nhất ở tm, quốc vận phồn thịnh, gồm vô số nguyên sư, so có Đại Chu của chúng ta thì nói theo một cách khác là các bạn lùn so có bạn to con.

hiện thời, hai mắt của Chu Kình cũng trở nên đỏ bừng, toát ra vẻ hận thù sâu sắc:

– vậy nhỏ tất cả biết, mười lăm năm trước, hoàng thất của Đại Vũ vương triều ngay hiện tại chỉ đơn giản là bề bên tôi của Đại Chu vương triều tất cả chúng ta hay không?

Trong mắt của Chu Nguyên rốt cuộc xuất hiện vẻ bất ngờ, hoàng thất của Đại Vũ hiện nay cư nhiên đã từng là bề chúng tôi của Đại Chu lũ họ? Mười lăm 2014, Đại Chu bọn họ cư nhiên cường đại đến rứa sao?

– …. Cố gắng tại sao lại biến đổi như thế?

Chu Nguyên nhịn không đủ nhưng hỏi.

– Trong mấy trăm năm Đại Chu tất cả chúng ta kiến tạo, Vũ da nhất định đi theo tất cả chúng ta chinh chiến 4 phương, cực kỳ chung tình & tận trung khu, sau này Đại Chu tất cả chúng ta lập quốc, do niệm tình công phu của bọn họ, buộc phải phong cho Vũ gia thành Vũ vương, hưởng thụ quyền phệ vô biên, mà lại Vũ gia cũng thủ hộ ở biên cạnh Đại Chu hơn trăm năm, chấn nhiếp 4 hướng.

cơ thể của Chu Kình khẽ run, trong mắt lộ ra tơ máu:

– cố gắng tuy nhiên, không ngờ đâu tới, mười lăm 2014, Vũ gia bỗng dưng phản nghịch, mãi cho đến nay, hoàng tộc Chu thj bản thân mỗi chúng ta bắt đầu phát hiện, trải qua bao nhiêu năm tháng giấu tài, Vũ da dành được lực lượng cực kỳ cường đại, ngoài ra bên phía trong vương triều có rất nhiều bởi vì vương đều bị hắn thu hút.

– chưa tới một năm ngắn ngủi, Chu thị bản thân mỗi chúng ta tan tác, chạy trốn 1 đường thẳng xuống bên nam, trốn về đất tổ của Chu thị ta, cũng là khu vực bao phủ Đại Chu chúng ta bây chừ.

– Ta băn khoăn bởi sao Vũ da lại phản bội, địa vày và hầu hết gì họ được hưởng ở Đại Chu chẳng hề thua kém gì hoàng tộc…

– Mãi mang đến sau này, mật thám lấy được 1 số ít tình báo từ Vũ da, ấy là một lời tiên đoán vẫn lưu truyền ở Vũ da suốt mấy trăm năm…

– Lời tiên đoán gì?

Chu Nguyên giật mình.

Chu Kình cắn chặt hàm răng, gằn đã từng chữ một:

– Mãng tước nuốt rồng, Đại Vũ tất hưng!

– Mãng tước nuốt rồng, Đại Vũ tất hưng!

Chu Nguyên thấp giọng đọc lại một lần, cũng chưa rõ ý nghĩa sâu sắc của nó là gì, bèn hỏi:

– Đây là bao gồm ý gì?

Hai mắt của Chu Kình giờ đây đã trở nên đỏ ngầu, hắn chú ý chằm chặp vào cả nước, góc nhìn cực kỳ bi thương:

– Lúc đầu ta cũng lừng khừng rút cục là chúng bao gồm nghĩa gì, mãi cho tới ngày hôm đó….

– Đại Chu tất cả chúng ta tan tác, ta suất lĩnh tàn quân của Đại Chu, không ngừng rút lui, Vũ gia chạy theo chưa buông, mãi cho tới lúc đuổi tới thành tâm Đại Chu, nhưng lại Vũ da đã chưa tấn công, có lẽ vẫn chờ đón.

– mong chờ cái gì?

Chu Nguyên cảm nghĩ tất cả chút canh cánh.

Chu Kình quan sát chằm chằm vào Chu Nguyên, trên mặt lộ ra vẻ đau thương, tuyệt vọng và căm thù, khiến mang lại trái tim của Chu Nguyên cũng run lên.

– chúng đã đợi con ra đời.

các lời này của Chu Kình khiến đến trái tim của Chu Nguyên trở nên dồn dập, vẻ mặt ngạc nhiên.

bên bên kia, hình tượng thân của Chu Nguyên là Tần Ngọc đang đậy miệng, phát ra tiếng khóc như bị đè nén đến cơ cực.

– nhỏ gồm biết lúc con ra đời vậy nào không?

Chu Kình nhìn Chu Nguyên, đôi mắt đỏ ngầu:

– Nguyên Nhi, ngay vào lúc con ra đời, trên trời tất cả dị tượng, tử khí xuất hiện, có long khí quấn thân, tiếng rồng ngâm vang trời, chính là thánh long khí tượng.

– con trời sinh bát mạch sẽ tự động cho thấy, vừa chào đời vẫn Bước qua khai mạch cảnh, trực tiếp dưỡng khí.

– Đây đó chính là thánh long khí vận trong truyền thuyết, cả trăm vạn thành viên cũng cực nhọc có được 1 mình, tương lai giống như vào đại cảnh giới, cộng thiên địa đồng quang, nhật nguyệt đồng thọ, bé chính là thánh long cơ mà Chu gia bản thân mỗi chúng ta trước nay chưa bao giờ có!

Ngữ khí của Chu Kình rất là kích cồn, body toàn thân run bạo phổi, ngay khi Chu Nguyên sinh ra, hắn kích động đến nhường nào, trời chưa phụ Chu gia, trong thời khắc nguy nan như nạm, để cho Chu da chúng ta chào đón thánh long chào đời.

Chu Nguyên cũng mở lớn hai mắt, sáng tỏ hắn cũng không dám tin khi hắn ra đời lại có thêm dị tượng cũng như vậy.

– Vậy…. Nuốm tại sao….

Bàn tay của hắn run rẩy ôm siết lấy vai chúng ta, nếu như hắn là trời sinh bát mạch vẫn tự khai thì vì sao lúc này chén mạch trong khung người hắn lại không thể tìm nhận thấy nữa?

Thanh âm kích động của Chu Kình hốt nhiên ngưng bặt, tia nắng le lói trong mắt hắn bây giờ dường như đã bặt tăm hết, chỉ từ lại nỗi bi quan nồng đậm, vẻ mặt xám xịt:

– bởi lẽ ngay vào lúc con ra đời, thê thiếp của Vũ vương bên ngoài thành cũng ra đời 1 trai 1 gái, đứa tí hon trai thân bao gồm giao mãng đưa ra khí, đứa nhỏ nhắn gái thì tất cả linh tước bỏ ra khí, cũng chính là thân có khí vận!

– mà theo như tình báo bản thân mỗi chúng ta nhận ra thì hiền thê của Vũ vương đã có thai trọn ba năm, nhưng mà mãi không sinh ra, mà lại ngay hôm ấy đột nhiên lại hạ sinh….

– Trước khi ta còn chưa hiểu rõ nguyên cớ, tuy nhiên khi đó ta chung cục cũng biết rõ, nghe đồn hầu hết thành viên ra đời cùng ngày cộng tháng, có lẽ thôn bự số mệnh của nhau, hóa ra Vũ gia sẽ mưu mô lâu năm, thứ bọn chúng mong không những là Đại Chu của ta, ngoại giả là rồng của Đại Chu ta!

Chu Nguyên há Khủng miệng, khắp cơ thể lạnh toát:

– Đây chính là âm mưu!

Trong thế gian nào bao gồm chuyện nào trùng hợp cũng như nạm, điều này khác nhau là hơn trăm năm, chúng vẫn luôn mưu toan một âm mưu riêng có mục đích vào Chu thị của mình, thậm chí… là chuyên mục đích vào hắn.

vày lần này, chúng ta có thể còn cần đến âm mưu khiến mang lại hậu phi của Vũ vương hoài bầu cha năm, chỉ để chờ hắn được sinh ra!

Chu Kình khẽ đồng ý, khàn các giọng nói tiếp:

– Qủa thật đây chính là âm mưu, Vũ gia đang ẩn nhẫn chờ đợi ở Đại Chu ta mấy trăm năm, nam chinh bắc chiến, lấy đủ lòng tin của Đại Chu ta, nhưng chưa ngờ đâu tới, chúng dấu nhẫn hơn trăm năm lại bởi vì chờ con!

– Ngày hôm ấy, Vũ vương vào thành, sử dụng tính mạng của rất nhiều con dân Đại Chu uy hiếp, mong chiếm lấy thánh long khí vận của chiếc ở ngay trước mặt của ta and mẫu hậu bé ….

Nói tới đây, trong mắt Chu Kình thậm chí còn tuôn huyết lệ.

phía bên kia, vẻ bên của Tần Sư cũng cực kì khổ sở, hắn cũng thấp giọng nói:

– Ngày hôm đấy, vương thượng do bảo vệ điện hạ cơ mà đại đánh 1 trận ở Đại Chu Sơn có Vũ vương, tuy nhiên cần thiết địch lại hắn, bị hắn chém đứt một cánh tay, nếu không cần vị Vũ vương sợ đều các bạn khác hủy đi thánh long khí vận của điện hạ để đồng quy vu tận thì e là vương thượng sẽ băng hà trong tay hắn.

– vị để thuận lợi cướp đoạt khí vận của điện hạ, Vũ vương vẫn lập lời thề, trong vòng trăm năm Đại Vũ sẽ chưa bước đến Đại Chu nửa Cách.

Cảnh tượng kinh hoàng đáng sợ năm xưa lại hiện lên từ sâu tận trong trí óc, Tần Ngọc ở bên kia cũng Chịu không nổi nữa mà lại quỳ xuống trước người trong gia đình Chu NguyêNguyên Nhi, giơ tay ấp ôm chặt lấy hắn, khóc mập lên, tiếng khóc như xé nát lòng dạ.

– Nguyên Nhi! Nguyên Nhi của ta! Mẫu hậu gồm lỗi mang con!

cam kết ức tàn khốc khi ấy lại bị nhắc lại, phụ nữ hãy còn nhớ rõ, Nguyên Nhi khi đó vừa new ra đời, bị lấy làm mắt màn, đặt lên tế đàn vì chưng Vũ vương sắp xếp.

cơ mà ở phía bên trong tế đàn còn tồn tại hai đứa nhỏ vừa bắt đầu sinh ra của Vũ vương.

chỉ cần có điều, 1 mình là bị cướp, hai kẻ là được thừa nhận.

Khí vận bị đem đi. Có vẻ tách rời máu thịt, nhiều loại đau buồn ấy cực nhọc mà lại có thể tưởng tượng nổi.

Tần Ngọc khi đấy, vừa mới có được niềm vui tất cả con, nhưng mà chỉ có vẻ trơ mắt nhìn chàng bé xíu của bản thân mình nằm bên trên tế bọn lạnh buốt, gánh Chịu đựng nỗi khổ cực khôn cùng, tiếng khóc trẻ thơ vang lên đến khản giọng.

các loại chán nản và bất lực đấy, gần như khiến cho thiếu phụ chịu đựng chưa nổi mà lại bất tỉnh nhân sự đi.

Phụt.

bởi lẽ trung khu trạng quá mức kích hễ, vì thế bên mày Tần Ngọc thoáng chốc trắng bệch, phun ra một búng máu tươi, thấm đỏ tóc của Chu NguyêNguyên Nhi.

– hình tượng hậu?! Chúng ta làm cho sao vậy?

Chu Nguyên kinh hãi, vội vã lau đi vết máu ở khóe miệng của Tần Ngọc.

Tần Sư đứng bên cạnh vội đi tới, lòng bàn tay tỏa ra khí tức nhu hòa, tiệm chú vào từ đỉnh đầu của Tần Ngọc, giúp đàn bà định hình khí huyết trong khung người, hắn quan sát thoáng qua gương mặt tái nhợt của Tần Ngọc, sau đó quay sang Chu Nguyên nói:

– Điện hạ, gia đình bạn cũng chớ trách vương thượng and vương hậu cần thiết bảo vệ cho ngài, năm đó vương thượng sẽ cần đến hết phần lớn bí quyết, suýt chút nữa cũng đã bỏ xác.

– Còn vương hậu thì sau khi thành viên bị giành khí vận sẽ truyền tinh huyết của chính bản thân mình vào trong khung hình của bệnh nhân, sau này mỗi năm đều đề nghị truyền máu mang đến ngài, nhờ gắng điện hạ new có vẻ sống tới ngày hiện nay, mà lại vương hậu cũng bởi thế nhưng mà trả một chiếc giá vô cùng đắt, những lần cô bé muốn truyền máu gần như cần bị sút thọ tía năm, mười hai năm nay, nàng đã giảm thọ bố mươi sáu năm, đại thương nguyên khí, hiện nay chỉ còn sống không đến mười năm.

– dòng gì?! Ngươi nói sao!

Chu Nguyên nghe thấy cố thì giống như bị sét đánh ngang tai, tơ máu trong mắt lan cấp tốc, Lúc trước dù nghe thấy khí vận của mình bị lấy đi, hắn cũng ko phải bao gồm chút cảm xúc gì Ác dội như nạm, dù sao thì chuyện đó cũng xảy ra khi các bạn còn quá nhỏ dại, không nhớ được gì, bởi vậy cũng chưa bao gồm bao lăm tiếc nuối nhớ nhung đối với mẫu được có tên gọi là thánh long đưa ra khí, dù bị lấy đi thì hắn cũng chỉ cảm thấy khá giật mình kinh ngạc cơ mà thôi.

Vũ da tính kế hắn hơn trăm năm, tuy rằng cũng dấy lên chút gợn sóng trong lòng hắn, nhưng lại cũng có thể kềm chế được, nhưng chúng hại chân dài thân cảm thương của hắn rơi vào cảnh thọ nguyên khô kiệt, lại khiến đến trong lòng Chu Nguyên lần bước đầu tiên ra đời ngay cạnh ý ko có gì kềm nén được.

do vậy, lúc nghe thấy phần nhiều lời này của Tần Sư, Chu Nguyên rốt cuộc bắt buộc bình tĩnh được nữa, huyết dịch body toàn thân cũng như sôi trào bốc hết lên não, khiến mang đến bộ mặt của hắn trở thành đỏ bừng, dung mạo thanh tú non nớt cũng bị có một phần ác nghiệt tợn.

– Vũ da, nhiều ngươi dám hại mẫu hậu của ta! Thật đáng chết!

toàn thân của Chu Nguyên run lên, tròng mắt đỏ bừng, một cỗ nổi giận và cạnh bên ý ngập trời kéo lên trong lòng hắn.

Chu Kình ôm siết lấy Tần Ngọc, đỡ con gái tựa thành viên bên trên giường ngọc, đầu tóc của hắn hiện nay dường như đã Bạc đãi Nhiều hơn, khí nạm uy nghiêm khi nãy cũng biệt tích không còn lại gì, hắn thẫn thờ nói:

– Trong thiên địa bao gồm truyền thuyết về khí vận, nội tình của Vũ da yếu kém, ao ước lập quốc, làm tiếp đời sau, chấn nhiếp tư phương, bởi thế nhất định rất cần có đủ khí vận chống đỡ, cơ mà thánh long khí vận của ngươi chính là thứ bậc nhất.

– Vũ vương lấy đi khí vận của chiếc, chuyển hẳn qua mang lại con cái của hắn, từ ấy, Đại Vũ chúng bao gồm long phượng bảo hộ, quốc vận an khang, tất cả sự cường thịnh nhưng mà Đại Vũ vương triều đã có được, phần đa nhờ khí vận bọn chúng đang giật của chiếc.

12 nữ thần nhưng con thân mang thánh long khí vận, bị mãng tước bỏ ra mệnh chống chế cướp đi, đương nhiên đang sinh ra oán khí mãnh liệt, Vũ vương chủ ý phong ấn ân oán khí này trong cơ thể nhỏ, tạo ra oán thù long độc, chúng đã nuốt chửng lấy tinh huyết của chiếc, chưa chấm dứt bự bạo gan, mãi cho tới 1 ngày nào đấy chúng cứng cáp bạo phát, vẫn triệt để nuốt bệnh hết sinh cơ của chiếc.

– đồng thời, thánh long của chiếc đã bị phá đi phần nền tảng, bát mạch trời sinh cũng mất tích, mãi cho tới hôm nay chén bát mạch cũng không phải tạo ra, tu hành bỏ ra lộ đầy gian nan….

giọng nói của Chu Kình chứa chan thê lương, bên trong lộ ra sự bất lực khôn xiết, nặng nề mà tưởng tượng ra được, ngày hôm đấy đã dẫn tới chán nản nhường nào đến Chu thị chúng ta.

Ngày ấy, ko kể thành mãng tước tề minh, hào quang vạn trượng, dựa thay cởi xác.

Ngày hôm đó, trong thành thánh long gào thét, biến thành khói xanh, lượn lờ bay biến.

Đó chính là mãng tước nuốt rồng Nguyên tôn