Cô bàn đời sâu đậm có chút tàn khốc (vợ mới gian ác có chút ngọt)

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
Chương 3: Vị hôn phu trước

Đảo mắt đã là ba ngày sau.

Ba ngày này, Diệp Oản Oản đa số thời gian đều là ngủ và sửa sang lại trí nhớ của kiếp trước.

tư Dạ Hàn cùng kiếp trước vẫn như thế, suốt ba ngày cũng không có sinh ra, từng người trong phòng đều vùi đầu vào làm việc, rỉ tai với cô cực ít, thậm chí ngay cả ánh mắt cũng không dám cùng với cô đối mặt.

Nhà ở bự như vậy, giống như bị bỏ hoang.

Diệp Oản Oản cô vợ ấm áp của hạ thiếu biến đổi quần áo ngủ, liếc nhìn thời gian trên đồng đại dương, ngay sau đó xuống lầu hướng trong sân đi đến.

Tối nay ánh trăng rất tốt, gió mát hiu hiu, để cho cái nhà tù âm trầm trong trí nhớ cũng không đáng sợ tới như vậy.

Thật ra thì, cảnh trí của ngôi nhà rất đẹp, dù sao cũng là tư Dạ Hàn tự mình xây cất, còn mời cả đoàn đội kiến trúc cấp loài người, ở vị trí bói toán bảo địa xuất xắc nhất Đế Đô, hao tốn suốt năm năm thời gian thế hệ toàn bộ làm xong xuôi.

Chỉ tiếc, kiếp trước đừng nói đòi hỏi, đối với cái nhà tù giam giữ phiên bản thân, cô chỉ có hận thù, chỉ muốn nói chung mang nó phá hủy.

Đập vào mắt liền có thể thấy, một mảng lớn cỏ cây bị thiêu hủy, cố ý kéo cắt cục bộ vườn hoa, cái ao cũng là một mảnh đục ngầu… Những thứ này đều là “Kiệt tác” của cô.

“Oản Oản —— “

Lúc này, một thanh âm quen thuộc chợt ngột vang lên ở trong gió đêm.

Diệp Oản Oản thu hồi ánh mắt trên một mảnh hoa hồng khô héo, thuận theo phương hướng âm thanh truyền đến ngước mắt nhìn.

Chỉ thấy đối diện ánh sáng, người đàn ông mặc một bộ âu phục xa hoa thông minh được chế tác riêng, mặt mũi thâm thúy tuấn dật, khí độ bất phàm.

Không khỏi không thừa nhận, chỉ cần gương mặt cùng một thân khí độ này, Cố Việt Trạch quả thật có lấy cô mê đến thần hồn điên đảo.

Chẳng qua, nếu là cùng phân tích tên yêu nghiệt tư Dạ Hàn, trong nháy mắt liền lộ ra nhạt nhẽo rồi.

Cố Việt Trạch đứng cách xa cô mấy bước, nhìn cô một cái, chân mày nhất thời không dễ phát hiện nhưng nhíu lại.

Diệp Oản Oản eo thon nhỏ thiên nhiên phát hiện cái phản ứng ốm này của hắn ta, do vậy đôi mắt liếc nhìn lối ăn mặc của bạn lúc này.

Giờ phút này cô vẫn mặc một bộ trang phục chủ lưu kim loại nặng, trên mặt vẽ nùng trang hù chết người.

bởi vì trong tủ treo chủ công không có quần áo thông thường, vì vậy cô thế hệ thẳng thắn trực tiếp giữ vững hình mẫu trước, cũng coi là tránh cho chính mình trong thời gian ngắn biến thành quá phệ, đưa tới hoài nghi.

Cố Việt Trạch ánh mắt ghẻ lạnh nhìn chằm chằm cô, trên khuôn mặt anh tuấn tràn đầy thuyệt vọng, “Oản Oản! Em làm sao có thể như thế cam chịu chìm vào đọa lạc, đưa đi lên cửa mặc cho người ta làm nhục!”

Cam chịu chìm vào đọa lạc?

Diệp Oản Oản cẩn thận tỉ mỉ rước tứ chữ này, lòng tràn đầy tự giễu.

Kiếp trước, cả trái tim của cô đều đặt ở đây trên người của lão ta, bởi vì để có thể bảo vệ thân thể trong sáng, không tiếc mang mình biến đổi cái bộ dáng người không ra người quỷ không ra quỷ.

Kết quả, chỉ đổi được một câu “Chìm vào đọa lạc” của anh ta.

Cô biết Thẩm Mộng Kỳ nhất định sẽ không ở trước mặt Cố Việt Trạch nói lời khen cho cô, mà nếu hắn ta còn thêm một chút tình ý với cô, thì cũng không thể chỉ tin cậy lời nói một bên của Thẩm Mộng Kỳ.

Nghĩ tới đây, Diệp Oản Oản đang muốn mở miệng, sống lưng đột kéo lên một trận nóng giãy.

bốn Dạ Hàn…

Lúc này anh ta đang ở phụ cận gần đây!

lấy chồng bạc tỷ cơ đại dương là theo bản năng phát giác được hơi thở của chàng trai kia.

Kiếp trước cô chủ chốt cũng không biết bốn Dạ Hàn ngay tại đây âm thầm nhìn thấy, nghiêm nghiêm thật thật cắm sừng cho tư Dạ Hàn, khiến cho tổng hợp cơn gian ác mộng của cô mở màn…

Diệp Oản Oản nhẹ nhàng thở phào một cái, cưỡng ép khiến cho bạn dạng thân quên đi sự tồn tại của tứ Dạ Hàn, ánh mắt lạnh lùng nhìn về phía Cố Việt Trạch, khẽ cười một tiếng nói, “Không biết Cố công tử hiện thời là rước thân phận gì chất vấn tôi đây? Vị hôn phu trước của tôi? Tuyệt là… Bạn đời của chị họ tôi?”

Nghe được rõ ràng Diệp Oản Oản giễu cợt hỏi ngược lại, sắc mặt Cố Việt Trạch trầm xuống, “Oản Oản, anh biết em hận anh, nhưng mà anh cũng là thân bất do kỉ, vô luận như thế nào, em thay đổi hôm nay cái bộ dáng này, anh cũng có một phần bổn phận, em hiện giờ lập tức theo anh đi, anh đưa em rời đi Đế đô!”

Đọc truyện cô vợ ngọt ngào bất lương