Thiết kế website công việc được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa bởi lẽ đây là công việc đem lại một mức thu nhập tương đối cao. Công việc này cũng diễn ra hầu hết các địa bàn trên cả nước tiêu biết nhất ở Hà Nội. Vậy việc làm thiết kế website tại Hà Nội có những đặc điểm tiêu biểu gì? Cũng như cơ hội việc làm tại nơi đây ra sao?

Cơ hội việc làm thiết kế website tại Hà Nội hiện nay!

1. Thiết kế website là gì?

Thiết kế web hay thiết kế website được hiểu đơn giản là việc một nhân viên kỹ thuật, hay một người có khả năng sử dụng máy tính, tạo ra một trang web nào đó. Trang web đó có thể phục vụ cho nhu cầu cá nhân, cho nhu cầu của công ty, đôi khi là cho nhu cầu của các doanh nghiệp hoặc của tổ chức nào đó.

Thiết kế website có hai hình thức chính đó là thiết kế Web tĩnh và thiết kế Web động :

Thiết kế web tĩnh là việc các nhà thiết kế web sử dụng các đoạn mã HTML (HTML5), hay sử dụng hình ảnh, Flash, các video, các đoạn audio, CSS để tạo một giao diện cho trang web.

Thiết kế web động là việc thiết kế web với hệ thống cơ sở dữ liệu được dùng trong việc cung cấp thông tin cho website. Điểm ưu việt hơn cả của web động là khả năng quản lý dữ liệu đồng thời đó cũng là khả năng tương tác. Đồng thời nó khá dễ dàng  trong cập nhật nội dung và cập nhật các tính năng tiện ích khác.

Những nhà thiết kế website đa phần đều được đào tạo từ các trường đại học cao đẳng, hoặc trung cấp thuộc chuyên ngành công nghệ thông tin của những trường đó. Ngoài yêu cầu về trình độ chuyên môn, nhà tuyển dụng thường yêu cầu rất cao những ứng viên của mình về các kỹ năng mềm, nhất là tiếng Anh, và một số chứng chỉ công nghệ thông tin khác.

Người ta cần tìm đến những nhà thiết kế website bởi lẽ thiết kế thành công một website nhằm phục vụ cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, nhà thiết kế website họ cần tìm hiểu sâu sắc về các ngôn ngữ lập trình, cũng như

Trở thành một nhà thiết kế website không phải là một điều dễ dàng bởi lẽ nó phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng khá cao. Nếu không đủ kiến thức thực tế cũng như kiến thức chuyên môn về ngành này bạn sẽ không thể thiết kế website theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Vậy tại Hà Nội có những công việc thiết kế website nào dành cho bạn?

Thiết kế website là gì?

2. Việc làm thiết kế website tại Hà Nội

Lập Trình Viên Game – Game Developers

Những người thiết kế website còn được gọi tắt là IT họ chính là những người lập trình phần mềm, sửa chữa, chạy, thiết kế, … những phần mềm liên quan đến máy tính. Một trong những công việc tiêu biểu nhất đối với công việc thiết kế website tại Hà Nội này là lập trình viên Game – Game Developers.

Yêu cầu đối với một lập trình viên Game – Game Developers là rất cao, đó là tối thiểu một lập trình viên game là phải tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin trở lên. Ngoài ra, một lập trình viên Game – Game Developers họ còn cần những kỹ năng mềm, những chứng chỉ chuyên môn, những chứng chỉ chuyên ngành khác nhau.

Đây là một công việc rất khó, yêu cầu cũng rất cao, vậy nên mức lương của công việc này cũng khá hậu hĩnh. Trung bình một lập trình viên Game – Game Developers sẽ có thu nhập khoảng 15 triệu đồng một tháng. Số tiền đáng mơ ước với khá nhiều người.

Thiết kế website tự do

Nếu bạn không muốn trở thành nhân viên của một công ty nào cả, bạn thích tự do, thích làm chủ công việc của mình vậy bạn có thể trở thành một người thiết kế website tự do.

Đó là việc bạn nhận những hợp đồng thiết kế website từ những người có nhu cầu, rồi tự thiết kế, tự bảo dưỡng, … website cho doanh nghiệp mà mình đã nhận thiết kế web.

Khác với một lập trình viên Game – Game Developers, thiết kế website tự do không có lương cứng, mức lương của công việc này phụ thuộc vào nhu cầu thiết kế web như thế nào? Yêu cầu thiết kế các website ấy ra sao từ phía khách hàng của bạn.

Việc làm thiết kế website tại Hà Nội

3. Thiết kế website là một công việc cần nhiều chất xám

Thiết kế website thật sự là một công việc cần rất nhiều chất xám. Bởi lẽ, để thiết kế thành công một trang web rồi đưa trang web đó đi vào sử dụng không phải là một điều đơn giản. Nó mất rất nhiều thời gian cũng như công sức của người thiết kế.

Hơn nữa, không phải ai cũng có thể làm được công việc này, bởi lẽ, công việc này đòi hỏi người thiết kế phải có những kỹ năng cũng như trình độ chuyên môn mới có thể làm được. Họ phải vận dụng gần như tất cả những gì mình học được vào việc thiết kế web, bảo trì web.

Đặc biệt, những người thiết kế web cũng là người người có khả năng chịu áp lực công việc ở cường độ khá cao. Bởi lẽ, họ luôn phải chịu những lời thúc giục từ phía những khách hàng của mình.

Tại Hà Nội công việc thiết kế website luôn cần một số lượng khá lớn nhu cầu nhân sự cho mình. Mong rằng thông qua bài viết này, bạn có thể chọn cho mình một công việc bán hàng tại Hà Nội phù hợp nhất.

>> Thông tin Website Timviec365.vn cung cấp nhiều việc làm thiết kế website mới và ứng tuyển tiện lợi nhất cho bạn:

  • Đơn Vị Chủ Quản: Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
  • VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
  • VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
  • Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
  • Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com
  • Website:
  • https://timviec365.vn/
  • https://timviec365.business.site/