– Chào chuyên gia. Tôi có khối u sau gáy, to bằng ngón tay cái. 3 – 4 năm nay không đau nên tôi không đi khám. Nhiều người nói với tôi đó là u mỡ, tôi muốn hỏi chuyên gia là có u mỡ không và để biết rõ là u gì thì tôi nên đi khám gì, xét nghiệm như thế nào?
Trên đây là câu hỏi được một vị thính giả gửi tới cho chương trình. Khi phát hiện có khối u nhưng chưa có triệu chứng gì ảnh hưởng tới sức khỏe thì chắc chắn ai cũng lo lắng không biết đó là khối u gì, liệu sau này có gây nguy hiểm hay không. Tuy nhiên, cần phải thăm khám và làm những xét nghiệm cần thiết để các chuyên gia có thể đưa ra kết luận chính xác nhất.
Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới HOTLINE: 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc liên hệ: 0917230950/ 0917185170 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#khoiusaugay, #ungbuou, #ulanhtinh, #khoiulanhtinh, #mokhoiulanhtinh, #benhungbuou, #xatriungthu, #xatriungthuphoi, #ungthuvugiaidoandau, #unhuthucquan, #oncolysin

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://jablonec-krkonose.com/category/suc-khoe/