▓ Có Nên Ly Hôn Với Người Chồng Rượu Chè, Cờ Bạc – Trò Chuyện Đêm Khuya (Chuyên gia Lý Thị Mai)

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới:
❤ Chuyên mục: Trò chuyện đêm khuya

✍ Lập gia đình gần 20 năm, con trai lớn đã 18 tuổi, con trai nhỏ 11 tuổi nhưng cuộc sống của tôi luôn nặng nề khi hằng ngày phải đối diện với người chồng say xỉn của mình.

Tôi đang công nhân tại một công ty may trong thành phố. 42 tuổi, hiện sống tại Thủ Đức. Chồng tôi 44 tuổi. Từ khi lập gia đình đến nay, anh không lo tu chí làm ăn mà chỉ lo ăn chơi, nhậu nhẹt. Hầu như không có ngày nào anh không say xỉn, lại còn thường cờ bạc, đề đóm. Bỏ mặc tôi cáng đáng cả gia đình, 20 năm qua tôi là lao động chính trong gia đình, một tay tôi nuôi các con khôn lớn. Đến nay con trai lớn đã 18 tuổi, cháu vừa tốt nghiệp THPT và đang chờ để đi xuất khẩu lao động.

Dù đã nhiều lần động viên, khuyên nhủ, nhiều lần cho anh cơ hội nhưng chồng tôi vẫn chứng nào tật nấy. Song, vì thương các con, vì trân trọng tình cảm mà gia đình chồng luôn dành cho tôi nên tôi chưa muốn dứt khoát ly dị chồng mình. Tuy nhiên nếu cứ tiếp tục chung sống với anh thì cuộc đời tôi như đi vào ngõ cụt đầy tăm tối.

Tôi phải làm sao đây? Phải lựa chọn thế nào sao cho trọn vẹn nghĩa tình? Sao cho quãng thời gian sau này tôi có thể mỉm cười bình an? Xin hãy chia sẻ cùng tôi !

Chương trình “Trò chuyện đêm khuya” được phát sóng từ 22 giờ đến 23 giờ ngày thứ Sáu hàng tuần, trên sóng FM 99.9MHz. Số điện thoại tham gia giao lưu trực tiếp: (08) 39101.101 – Bắt đầu nhận cuộc gọi đăng ký từ 21 giờ

► FaceBook VOH
► Subscribe VohChannel For More Videos:
► Google+:

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Nguồn: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm bài viết: https://jablonec-krkonose.com/category/giai-tri