Sau timeskip tôi cảm thấy ra rằng: Trong con người Zoro ta thấy một cảm giác “tăm tối”, tàn nhẫn hơn, một sự lạnh lùng, điềm tĩnh đến kinh ngạc. Và đặc biệt tôi cực kỳ tò mò về con mắt trái của Zoro.
Vì thế trong Video này, tôi có một giả thuyết về sức mạnh và về con mắt trái của Zoro.
Ở Dressrosa, Phó đô đốc Bastille đã từng nhận xét về Cavendish như sau: “Cavendish thật sự là một kiếm sĩ thiên tài, nhưng Hakuba thậm chí còn mạnh hơn gấp bội”.
Tôi nghĩ rằng, Zoro – kiếm sĩ của băng Mũ Rơm phần nào đó cũng giống như trường hợp của Cavendish, rất có thể bên trong Zoro có một linh hồn ác quỷ trú ngụ – Linh hồn của những con quỷ Asura, và tôi tin rằng đây là con bài tẩy cho sức mạnh khủng khiếp của Zoro.
Thần Indra và ác quỷ Asura trong thần thoại Hindu là 2 nhân vật được lấy hình tượng khá nhiều trong các bộ truyện tranh.
Nếu trong Naruto của tác giả Kishimoto Masashi, Indra và Asura là hai con trai của Lục Đạo hiền nhân Hagoromo. Trong khi người anh Indra là một thiên tài từ khi mới sinh ra, thừa kế toàn bộ sức mạnh của Hagoromo thì người em Ashura lại không có khả năng gì nổi bật. Tuy nhiên Indra ỷ mạnh nên không quan tâm đến người khác còn Asura yếu nhưng lại có được sức mạnh nhờ sự đoàn kết với những người khác.
Thì trong One Piece tôi nghĩ rằng thần Indra chính là hiện thân của bản chất con người Zoro, còn ác quỷ Asura chính là hiện thân cho sức mạnh tiềm ẩn của Zoro.
Với cái ý nghĩ phải mạnh mẽ hơn nữa để bảo vệ Luffy, Zoro đã điên cuồn theo đuổi sức mạnh, và con quỷ Asura bên trong Zoro lớn lên theo từng ngày mà cậu không hề hay biết.
Rất có thể trong thời gian 2 năm tập huấn này, giống như việc Luffy sử dụng hết sức mạnh của mình trong trạng thái Gear 4 để chiến đấu với “Vua bóng tối” Silvers Rayleigh, Zoro cũng đã sử dụng hết sức mạnh của mình để chiến đấu với “Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới” Mihawks.
Và trong trận chiến đó, không phải là Zoro hiện thân của thần Indra, mà là một Zoro khác hiện thân của ác quỷ Asura với sức mạnh tà ác hơn, đen tối hơn. Và để đánh bại Zoro của ác quỷ Asura này, Mihawks đã phải thật sự chiến đấu nghiêm túc, và vết sẹo dài trên mắt trái của Zoro là do Mihawks gây ra.
Tôi không biết bạn có xem Naruto không, nhưng điều tôi muốn nói về Zoro là tương tự như việc Naruto tập luyện với sư phụ mình – “Tiên nhân háo sắc” Jiraiya.
Jiraiya đã phải chiến đấu nghiêm túc, để thuần hóa một Naruto trong hình dạng Cữu Vĩ 4 đuôi.
Như tôi đã nói ở đầu video, những chiêu thức mạnh nhất của Zoro hiện tại đều là ở trong trạng thái Quỷ Pháp Kiếm Thuật – Asura.
Và trong trạng thái này, ta đã thấy Zoro sử dụng 3 chiêu thức khác nhau, ứng với 3 đối thủ khác nhau, sau timeskip chúng ta chưa thấy Zoro sử dụng Asura và tôi tin chắc rằng trạng thái Quỷ Pháp Kiếm Thuật – Asura của Zoro sẽ không dừng lại ở 3 chiêu thức, mà chúng ta sẽ nhiều hơn thế.

————————————-
1 Subscribe = Nhân đôi niềm vui với Funny Luffy.
Anh Em subscribe xong nhớ bấm vào chuông để nhận thông báo Video mới nhé !!!
Donate cho kênh tại:
————————————-
I do not own One Piece. I do not own any of these images.
© Eiichiro Oda and Shueisha
————————————-
𝙲𝚘𝚙𝚢𝚛𝚒𝚐𝚑𝚝 𝙳𝚒𝚜𝚌𝚕𝚊𝚒𝚖𝚎𝚛: Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for ‘fair use’ for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use’.

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://jablonec-krkonose.com/category/cong-nghe/