Công nghệ đèn UV tia cực tím ứng dụng trong trang trại trồng rau sạch. Rau, hoa, quả và củ trong suốt quá trình cấy trồng & phát triển cần phải được khử trùng, diệt tiệt khuẩn loại bỏ sâu bệnh, nấm mốc, ký sinh… Phương pháp cũ truyền thống thường là sử dụng hóa chất, thuốc trừ sâu… Tuy nhiên cách này thường để lại hóa chất tồn dư trên sản phẩm sau thu hoạch và các ảnh hưởng phụ không tốt cho hệ môi trường sinh thái. Hiện nay giải pháp mới ra đời thay thế như một cuộc cách mạng, đó là ứng dụng tia cực tím UV. Bằng cách thức này, quá trình khử trùng, diệt tiệt khuẩn được thực hiện theo nguyên tắc vật lý, vì vậy nó không sinh ra các ảnh hưởng hay tác dụng phụ và được coi là giải pháp bền vững, thân thiện với môi trường. Ngoài ra nó còn có những ưu điểm khác như: Khử trùng rất nhanh trong thời gian ngắn mà hiệu quả lại rất cao. Chi phí đầu tư và chi phí vận hành rất thấp. Tuổi thọ bóng đèn UV dài đáng kể, thường là 9.000 h hoạt động (tương đương 1 năm vận hành liên tục) và có loại bóng mà tuổi thọ có thể lên tới 2 năm hay thậm chí là 3 năm hoạt động liên tục. Vận hành hệ thống thiết bị UV rất dễ dàng, bảo trì đơn giản và khắc phục sự cố nếu có nhanh chóng.
Công nghệ đèn UV tia cực tím ứng dụng trong trang trại trồng rau sạch. Đây là sản phẩm của công nghệ mới tiên tiến, kỹ thuật cao hiện đại giúp không chỉ gia tăng năng suất mà còn nâng cao chất lượng mà một số nước trên Thế giớ đã áp dụng thành công và thu được những thành quả to lớn, ví dụ: Hà Lan, Israel, Mỹ, Nhật Bản… Là sản phẩm công nghệ mới tại Việt Nam, do đó Khách hàng, Chủ đầu tư, Nhân viên kỹ thuật… có rất nhiều những băn khoăn, thắc mắc, câu hỏi… như: Ai biết Công ty, Đơn vị hay Tổ chức và thậm chí là cá nhân nào có thể tư vấn, chỉ dẫn cho việc mua bán, trang bị và lắp đặt thì giới thiệu giùm (dùm). Hướng dẫn vận hành hệ thống thiết bị ra sao ?. Quy trình bảo trì bảo dưỡng định kỳ như thế nào ?. Xử lý tình huống khi sự cố xảy ra ?. Nội quy và nguyên tắc an toàn khi sử dụng ?. Địa chỉ cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ uy tín và tin cậy ở đâu, chỗ nào ?. Số điện thoại liên lạc, liên hệ để tới tham quan, khảo sát ?. Nơi chỗ nào bán với giá rẻ mà chất lượng tốt, đảm bảo ?. Người đã từng sử dụng đánh giá về hiệu quả kinh tế trên cơ sở so sánh trước & sau khi trang bị ?. Các ý kiến nhận xét từ các chuyên gia sau khi phân tích, tổng hợp các yếu tố, khía cạnh liên quan ?.
Công nghệ đèn UV tia cực tím ứng dụng trong trang trại trồng rau sạch. Tuy nhiên dù muốn, dù không thì công nghệ này đã, đang và sẽ được vận dụng vào thực tế, thực tiễn của các trang trại nông nghiệp, nhà vườn… nhằm đáp ứng các khái nhiệm, tiêu chuẩn mà chúng ta đang hướng tới như: Nông nghiệp xanh, sạch. Nông nghiệp công nghệ cao. Rau quả hữu cơ, an toàn. Sản phẩm tự nhiên, thân thiện môi trường… Do đó chúng ta nên tìm hiểu, nắm bắt thật nhanh và ứng dụng linh hoạt để bắt kịp xu thế chung, tận dụng những lợi thế có sẵn mà thiên nhiên ưu đãi, đó là: đất đai phì nhiêu, khí hậu ôn hòa, mưa nắng quanh năm. Công ty CAMIX chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thiết bị UV (khử trùng nước, diệt khuẩn không khí và tiệt khuẩn bám trên bề mặt), chuyển giao công nghệ tia cực tím cho các cơ sở nuôi trồng, bà con nông dân trồng cấy. Thiết bị UV hoặc được chúng tôi nhập khẩu nguyên bộ trực tiếp, có xuất xứ từ các nước tiên tiến như: Mỹ (USA), Canada, Đức (Germany), châu Âu (EU), G7, Israel, Nhật Bản… hoặc được chúng tôi gia công, lắp ráp trong nước trên cơ sở chỉ nhập khẩu những chi tiết, bộ phận chính yếu để giảm giá thành, giá bán cho. Và thì là mà, trên dưới trong ngoài, cao thấp nhất, tại sao, như thế nào, do đó, vì vậy nên, khi nào, ra sao, thế nào, bởi thế vậy, cùng với, nhưng mà, to nhỏ trung bình, lớn bé vừa, đa thiểu số, bình quân, ưu nhược điểm, tham quan học tập thực hành mô điển hình, sản xuất chế tạo, tìm kiếm lựa chọn.

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://jablonec-krkonose.com/category/cong-nghe/