Mỗi một thời điểm sinh khác nhau của con người sẽ sở hữu một số nét đặc thù về tính phương pháp, tâm lý, cuộc sống và vận khí khác nhau. Mười hai cung Hoàng đạo với hầu hết các sắc màu, tạo nên một xã hội nhân sinh đa dạng muôn sắc màu. Cung Sư Tử có những nét đặc trưng riêng biệt của riêng Sư tử. Vậy biểu tượng cung Sư Tử là gì hay ý nghĩa cung Sư Tử hợp với cung nào nhất thì bài này chúng tôi sẽ luận giải khía cạnh đến quý độc giả.

I. Tìm hiểu ngay cung Sư Tử sinh tháng mấy?
Những người thuộc cung Sư Tử sinh vào thời điểm 23/07 đến 22/08 dương lịch. Cung này thuộc cung Hoàng đạo thứ năm trong mười hai cung Hoàng đạo. Vậy những người cung Sư Tử ngày nào thì rẻ, ngày nào thì xấu thì mời quý bạn hãy đi tậu hiểu sơ qua về cung này ngay sau đây.

II. Giải Mã cung Sư Tử
1. Vị trí cung trong chòm sao Sư Tử

Xem tử vi cung Sư Tử tương ứng với chòm sao Sư Tử trong bầu trời thiên văn. Sách đàm thiên – thuyết địa – luận nhân của Ngô Bạch mang viết: “Từ hai ngôi Thiên Khu và Thiên toàn của chòm sao Đại Hùng nhìn về phía Tây bắc là chòm sao Bắc Cực, nhìn về phía Nam với cự ly tương tự, mang mấy ngôi sao cực kỳ sáng sủa đó là chòm sao Sử Tử”

2. Thần thoại Hy Lạp về bí mật cung Sư Tử
– Cung Hoàng đạo Sư Tử thuộc nguyên tố lửa, được Mặt trời bảo hộ tượng trưng cho thần Mặt trời Helios trong thần thoại Hi Lạp

– Một số thuyết khác cho rằng, vì phạm nên tội giết người trong một cơn thần kinh nên người anh hùng Heracles nên chuộc tội bằng việc lập cần mười hai chiến công và kỳ công thứ nhất của Heracles là tiêu diệt một con quái thú đó là Sư Tử Nemea. Con Sư Tử này rất hung hãn và lợi hại, lớp da của nó dày đến mức độ vũ khí thông kém như gươm, cung tên, lao không thể xuyên nổi và làm nó bị yêu thương được. Sau một trận chiến đấu rung chuyển trời đất người anh hùng này đã tiêu dùng cánh tay như gọng kìm thép của mình siết chặt con ác thú và khi nó chết, linh hồn bay lên chín tầng mây, thành chòm sao Sư Tử.

3. Biểu tượng cung Sư Tử Là Gì?
Cung có biểu tượng là một chú sư tử dũng mãnh, oai vệ quyền

III. Bàn về tính phương pháp cung Sư Tử nam nữ
1. Đối với nam Sư Tử

– Vì thuộc nguyên tố lửa, được Mặt trời và thần Mặt trời Helios bảo hộ buộc phải những người đàn ông cung Sư Tử mang khí chất sôi nổi, hết lòng, quang minh chính đại, có trái tim gan liền, can đảm, dám đương đầu với tất cả cạnh tranh nguy hiểm, khí phách ko bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn nguy hiểm và xoàng xĩnh đạt được những thành công lớn. Biểu tượng cung Sư tử nam đó là quyền uy, bản lĩnh đứng đầu muôn loài nên nam Sư Tử thuộc cung này kém có khả năng dẫn dắt muôn người, là người kiệt xuất, ưu tú trước đám đông

– Bản chất cung Sư Tử nam là của nguyên tố lửa đó là sự nóng bỏng, năng lượng dồi dào, lại sở hữu sự bảo hộ của Thái dương và thần Mặt trời buộc phải ko những quang minh lỗi lạc mà họ còn là những người luôn lấy tiện dụng công khiến cho trọng, nghĩ đến người khác, giúp đỡ người khác với tinh thần thoải mái, nhiệt tình, hết năng lực mà ko hề toan tính, vì lợi. Bởi Mặt trời là nguồn sáng sủa vô tận, luôn bứt giải nhiệt độ, ánh sáng cho muôn loài khiến làm nhiệm vụ vĩnh hằng của mình.


– Những người sở hữu tài năng nhưng tầm thường có một vài sở đoản trong tính bí quyết, nóng vội, dễ bị kích động, không thích đợi đợi, chủ nghĩa độc tôn, bá quyền, duy ý chí, dễ nổi giận, kiêu ngạo, hiểu thắng… Vậy khi quý bạn yêu chàng trai cung Sư Tử hay muốn chinh phục gã đàn ông cung Sư Tử thì nên tránh và hạn chế khiến những việc sẽ tác động tới họ.

– So với những người cùng thuộc nguyên tố lửa thì Nhân mã xoàng xĩnh thích cuộc sống biến động, tháo vát mà bận rộn còn Sư Tử từ khi mới tiếp xúc đã ánh lên một vẻ quyền uy, tài năng điều khiển, với phong cách này người thuộc cung Sư Tử khi mới tiếp xúc đã lộ ra đa dạng khí chất mà người khác buộc phải tin tưởng, nể phục hoặc hoảng uy phong.

Vậy tính bí quyết cung Sư Tử nam khi yêu sẽ như thế nào thì chắc hẳn quý độc giả đã mường tượng ra được bản tính của họ trong tình yêu rồi chứ. Nhưng không buộc phải cứ ai là yêu mà họ cần đọc xẻ cung Sư Tử nam hợp với cung nào nhất để các chàng trai cung Sư Tử nam trong tình yêu được suôn sẻ và hạnh phúc.

Xem thêm:

Tử vi hôm nay 12 con giáp

2005 mệnh gì

– Bí mật cung Sư Tử nam được Hồ Xa Cộ viết trong cuốn Đông Chu liệt quốc sở hữu nói: “Triệu Thôi như ánh sáng sủa mùa đông, ai cũng muốn quen thuộc, còn Triệu Thuẫn như ánh mặt trời mùa hạ, ai cũng cảm thấy gay cáu, khó chịu”, bắt buộc chăng những từ ngữ này dùng để chỉ cho những người thuộc cung Sư Tử???. Vậy dấu hiệu nam Sư Tử khi yêu như thế nào thì chúng tôi đã lý giải ở dưới phần này.

2. Tính bí quyết cung Sư Tử nữ
– Nữ Sư Tử có một số phẩm chất của một phụ nữ mang thời trang mạnh mẽ, sôi nổi, dễ gần, tháo vát, đảm đang, sở hữu đa dạng trình độ, thuở nhỏ học hành siêu giỏi, kém làm cán bộ lớp, hay đứng đầu một số môn học mà họ mê say. Lúc mới tiếp xúc với họ người khác cảm thấy họ có một cá tính thanh lịch, khí chất bất phàm, hơn những người thường, bởi Sư tử là chúa muôn loài.

– Đa phần thì cô gái Sư tử thích sự thẳng thắn, tâm hồn thiện lương, trong sáng, siêu ghét sự mập mờ, ám muội, lắt léo, quanh co, dối trá. Người thẳng thắn, thấp bụng thì ko giỏi giấu giếm cảm xúc, hay trực ngôn, nói thẳng, dễ gây phản cảm, cá tính cứng rắn, khí chất nam nhi, bướng bỉnh, suy nghĩ và phương pháp làm độc lập. Vì những lý do trên những chàng trai mà được cung Sư Tử nữ khi yêu thì họ là những người may mắn bởi thời trang thẳng thắn, hào phóng, rộng lượng nhưng cũng cực kỳ dễ bất đồng ý kiến bởi bản tính ương bướng, không chịu khuất phục của ngôi sao vua này.

Nhưng nữ Sư Tử khi yêu cũng không với ai cũng yêu, mà họ nên tìm hiểu cung Sư Tử nữ hợp với cung nào nhất, ngược lại thì các gã đàn ông muốn chinh phục con gái Sư Tử thì họ nên cầm rõ rệt cung Sư Tử nữ thích gì để khiến những điều họ thích, thì tỉ lệ thành công tán đổ một cô gái Sư Tử cũng dễ dàng hơn.

IV. Cung Sư Tử làm cho nghề gì thì hợp với bản chất
– Những người thuộc cung Sư Tử nam và nữ đều phù hợp với các công việc đòi hỏi lòng can đảm, mạnh mẽ, mang phổ biến sóng gió, thử thách đó là các lĩnh vực như chính trị, quân sự an ninh. Vậy cung Sư Tử nữ hợp với nghề gì thì hợp với tính cách của họ thì họ cũng sở hữu thể khiến kinh doanh, mến mại.

– Họ cũng là những người sớm dấn thân vào con đường kinh doanh yêu mến mại, trong lĩnh vực này với những tố chất sẵn có, lòng gan góc, mạo hiểm của họ kém cỏi mang lại những thành công rực rỡ. Thế nhưng sự nghiệp của họ cũng rất thăng trầm, biến động, để đến với thành công thì họ cũng trải qua phổ biến sóng gió. Đúng như câu thơ của Nguyễn Gia Thiều:

“Mùi tục lụy lưỡi tê tân khổ

Đường thế đồ gót rỗ kỳ khu”

– Các bạn cần biết rằng cung Sư Tử hợp với nghề nào mà trong lúc huyết quản của họ dồi dào, sung mãn năng lượng, họ mang tình thần không chịu khuất phục, không kiêng dè gian khó nên càng khó khăn họ lại càng ham mê, khao khát chinh phục và bởi thế cần sẽ giành được thắng lợi to bự.

– Những người thuộc cung Hoàng đạo này lúc chúng tôi trải nghiệm bói cung Sư Tử thì cung này có khí chất dẫn dắt, hướng dẫn buộc phải lĩnh vực giáo dục, đào tạo học trò cũng được xem là một sở trường đặc trưng của họ.

V. Khám phá cung Sư Tử về gia đình và bạn bè
1. Bàn về gia đình

– Đối với gia đình họ luôn là người trung thực, đảm đương mọi việc, nhận lấy những trách nhiệm khó khăn, bảo vệ và nuông chiều kỹ càng cho người thân của mình

2. Bàn về bạn bè
– Bạn bè của Sư Tử xoàng xĩnh cần là những người sở hữu khí chất hơn người, họ không thích những kẻ quanh co, giấu giếm, dối trá, vụ lợi. Vì vậy bắt buộc bạn của họ ko phổ biến, nhưng thường là bạn rất rẻ.

VI. Nam nữ Cung Sư Tử khi yêu sẽ như thế nào?
Các người đàn ông đàn bà cung Sư Tử kém ham mê công cuộc chinh phục, khi mua hiểu họ sẽ thấy họ siêu sôi nổi, đối lập hoàn toàn với trạng thái bình lặng, tẻ nhạt. Họ mạnh mẽ, chủ động trong việc tình cảm, nhiều lúc sự mạnh mẽ của họ khiến người yêu hay bạn đời cảm thấy sự cứng rắn, độc đoán, quân phiệt, gay bực mình như mặt trời mùa hạ, do đó rất cần sở hữu sự cân bằng, chia sẻ và kiềm chế lẫn nhau.

Theo nguồn: Tu vi