Cùng đọc tử vi năm 2021 của 12 con giáp qua bài viết dưới đây: Bạn sẽ biết được những thông tin như vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc…

TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 19/12/2020 cảnh báo tuổi Tý {} về tình hình sức khỏe của bạn. Sở hữu vẻ như bạn khiến việc quá đà khiến tinh thần kiệt quệ, sa sút, chú ý ăn uống bồi bổ vào nhé.

Tình yêu đang sở hữu dấu hiệu tiến triển, bạn bắt buộc trân trọng người này nhé vì đây là người siêu hợp với bạn.

Con số may mắn: 12, 16
Màu sắc may mắn: đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

TUỔI SỬU

Tử vi hàng ngày ngày 19/12/2020 của 12 con giáp chúc mừng Sửu tình cảm như ý, tiền đồ sáng lạn. Công việc ngày nay sở hữu vẻ khá thích hợp với bạn nên làm đâu trúng đó. Hãy trân trọng việc này và phát huy hết tốc lực nhé, vô cùng có thể cấp trên sẽ thăng quan tiến chức cho bạn đó.Con số may mắn: 12, 20

Màu sắc may mắn: Hồng, tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp ngày 19/12/2020 cảnh báo tuổi Dần về thái độ khiến cho việc lơ là của mình. Cuối năm rồi, đừng mang tâm lý đứng núi này trông núi nọ, tiền đồ của bạn đang phụ thuộc đa số vào cách làm việc {} đó.

bắt buộc trân trọng tình yêu với người ấy, đây là người siêu phù hợp, sẽ mang đến cho bạn cuộc sống sung túc, đủ đầy và thương hết mình.

Con số may mắn: 15, 20
Màu sắc may mắn: Màu đỏ, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp ngày 19/12/2020 khuyên Mão nên nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe. Sở hữu vài việc bạn nghĩ đơn giản nhưng nó lại là dấu hiệu bệnh nặng đó. Để ý khám định kì và có dấu hiệu lạ thì buộc phải khám ngay.

Thời gian vừa rồi bạn mến ko kiểm soát, bắt buộc cần trải nghiệm lại phương pháp yêu của mình. Đa tình chỉ khiến khổ bản thân.

Con số may mắn: 12, 3
Màu sắc may mắn: Màu vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

TUỔI THÌN

Thìn được tử vi 12 con giáp cảnh báo tuổi Thìn tình yêu ko như ý, bạn quá bảo thủ làm cho người ấy chán bạn mà đi ra chứ đừng đổ lỗi một phía như thế nhé. Thời gian này cần nghỉ ngơi nghĩ lại toàn bộ việc mình đã làm cho.

Công việc ko thông, tiền bạc cũng sa sút, buộc phải để ý thay đổi thói quen làm việc.

Con số may mắn: 10, 25
Màu sắc may mắn: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

TUỔI TỴ

Tỵ đã vượt qua được cạnh tranh, công việc lại theo ý bạn rồi đó. Tiền bạc dồi dào nhất là người khiến cho công việc buôn bán tự do. Hãy chăm sóc bản thân thật rẻ, chịu khó học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, sự giàu sở hữu ập đến bất ngờ đấy.Con số may mắn: 3, 16

Màu sắc may mắn: Màu xanh, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

>>> Xem thêm: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Đinh Tỵ 1977

TUỔI NGỌ

Tử vi ngày 19/12/2020 chúc mừng Ngọ vì đã tạo được bước ngoặt lớn cho bản thân mình. Trường hợp thực sự thấy mình khiến cho được thì đừng kiêng dè nhận nhiệm vụ khó. Đôi khi cũng buộc phải đưa mình vào thử thách, đừng an phận thủ xoàng xĩnh quá sẽ khó thành công.

Con số may mắn: 11, 19
Màu sắc may mắn: Màu vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

TUỔI MÙI

Mùi được tử vi 12 con giáp cảnh báo thị phi làm cho tuổi Mùi mệt mỏi, chán nản. Chuyện tình yêu không như ý là nguyên nhân chính. Bạn buộc phải trân trọng cơ hội đến với mình nhé, nếu thực sự đó là cơ hội thăng chức thì nên cầm tóm ngay lập tức.

Túi tiền rủng rỉnh nhưng cần học cách chi tiêu. Đừng khi nào cũng hoang phí, thấy bạn bè là mời như vậy cũng ko rẻ đâu.

Con số may mắn: 12, 20
Màu sắc may mắn: Cam, trắng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

TUỔI THÂN

Tử vi ngày 19/12/2020 của 12 con giáp chúc mừng Thân vì tình cảm của bạn đang cực kỳ ổn, công việc cũng tốt. Bạn được cấp trên đánh giá là người vô cùng nhiệt tình trong công việc, tương lai mang thể sẽ được cất nhắc đó.


Tối nay dù giá buốt cũng bắt buộc ra ngoài giả dụ bạn bè rủ rê nhé, đừng khi nào cũng chỉ biết ở nhà như vậy, không hay đâu.

Con số may mắn: 13, 24
Màu sắc may mắn: Màu đỏ, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu được 12 con giáp chúc mừng Dậu tình duyên như ý, tiền bạc hanh thông. Bạn cần bắt buộc trân trọng công việc ngày nay của mình vì đó là công việc mang đến nguồn thu chính.

Tình yêu như ý, tối nay hãy ra đi ngoài cộng người ấy để tận hưởng tiết trời mùa đông Hà Nội, giá buốt ngoài mà ấm trong lòng.

Con số may mắn: 13, 30
Màu sắc may mắn: cam, vàng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

TUỔI TUẤT

Tuất cần mạnh mẽ hơn trong các quyết định của mình. Mới lần chức mang vẻ như bạn còn e dè trong việc đánh lạnh lẽo người khác, rồi cũng sẽ quen thôi. Hãy thể hiện bản lĩnh và quyền lực của mình nhé, đừng để người khác thất vọng.

Con số may mắn: 20, 10
Màu sắc may mắn: Màu cam, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

TUỔI HỢI

Tử vi hàng ngày ngày 19/12/2020 của 12 con giáp cảnh báo Hợi tình duyên rạn nứt, gia đình mang kẻ thứ ba xen vào. Cố gắng tiết kiệm tiền một chút nhé. Bạn kiếm được nhưng lai đang tiêu quá hoang. Lưu tâm ăn uống nói chuyện buộc phải từ tốn ngày về ra mắt kẻo người to mất ấn tượng về bạn.

Màu sắc may mắn: Màu vàng, cam
Con số may mắn: 21, 10
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Theo nguồn: Tu vi