Trong cuộc sống, mỗi năm đều có các sao thay phiên chiếu mệnh cho dân gian. Vậy sao hạn tuổi dần năm 2021 cho nữ mạng năm Bính Dần 1986 là sao nào tốt hay xấu. Giúp cho gia chủ mang thể lên kế hoạch triển khai những công việc trọng đại lúc được sao tốt chiếu mệnh. Đem lại nhiều vận may, suôn sẻ cho bản thân. Ngược lại trong năm Tân Sửu 2021 là các sao xấu giáng chiếu cho nữ mạng năm Bính Dần. Thì gia chủ cần lập khấn cầu xin hóa giải để giảm bớt gánh nặng trĩu cạnh tranh vận hạn trong năm.

1. Tổng quan về tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2021


Nam mạng sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, tức tuổi con hổ. Xoàng xĩnh gọi là Sơn Lâm Chi Hổ, tức Hổ Trong Rừng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.


Mệnh: Lư Trung Hỏa gặp gỡ năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: không thấp.

Địa chi: Dần gặp Sửu: Bình kém.

Thiên can: Bính gặp Tân: Tương Hợp: rẻ.

Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức.

Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền.

Vận niên: Hổ Nhập Nội.

Thái Tuế năm 2021: ko phạm Thái Tuế.

Tam Tai năm 2021: ko phạm Tam Tai.

Tuổi Kim Lâu năm 2021: không phạm Kim Lâu.

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát.

Xem thêm: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Dần 1998

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

Sao Mộc Đức là một cát tinh – sao thấp cho cả nam và nữ. Người mang sao Mộc Đức chiếu mạng sẽ gặp phổ biến may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Mang người sở hữu thêm bạn mới, thăng quan tiến chức hay được quý nhân giúp đỡ, đời sống hôn nhân hoàn hợp.

Sao Mộc Đức chiếu mạng nữ có hạn huyết quang, chiếu mạng nam đề phòng bệnh về mắt, gia đạo sở hữu chút bất hòa nhưng nhân khẩu bình an, ko đáng lo lắng. Tuy nhiên hạn của sao Mộc Đức vừa xấu nhưng cũng có thể mang đến điều rẻ đẹp ví như người cúng vừa cúng giao giải hạn vừa nghinh sao để tiếp đón điều may.

Những người mới khởi nghiệp ví như gặp gỡ năm Mộc Đức thì cần thận trọng, đề phòng thất bại, ko bắt buộc quá kiêu ngạo, tự phụ mà buộc phải khiêm tốn lắng nghe ý kiến của mọi người, nhất là lãnh đạo hoặc đàn anh đi trước. Những người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc mà bắt gặp sao Mộc Đức chiếu mạng thì có thể gặp gỡ trở kinh hãi ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn.


Người mang sao Mộc Đức chiếu mạng mang thể bắt gặp được quý nhân chỉ bảo trên con đường sự nghiệp, kinh doanh, dù gặp gỡ tai ương hoạn nạn cũng biến nguy thành an, chuyển họa thành phúc phải ko nên quá lo lắng. Nhìn chung những ai có sao này chiếu mạng thì bắt buộc chuẩn bị thật rẻ những kế hoạch, dự án mà mình ấp ủ để triển khai. Còn với người đang đi học thì năm này sẽ đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập của mình.

Xem thêm: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Dần 1986

khi đang ở cát vận: may mắn trong công việc, có bạn bè mới, thăng quan tiến chức. Quý nhân trợ mệnh, hôn nhân hòa hợp. Tốt về mặt cưới hỏi, công việc bình an sinh tài sinh lợi. Người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ bắt gặp trở hoảng ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn.

lúc ở hung vận: Đề phòng yêu quý tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng hầu hết người trong nhà đều bình an, không có gì đáng hoảng hồn.

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Mộc Đức như sau:

“Mộc Đức tọa mệnh trong năm

Tháng Mười, tháng Chạp tin mừng tới thăm

Được người trợ giúp ko dừng

Tiền bạc vay mượn, đem cho nhẹ nhàng

Thanh Long chiếu mệnh vững vàng

có người chỉ bảo vượng đường làm cho ăn

trường hợp trời tối gặp trăng

Cá kia vào nước khiến cho ăn rõ ràng đường

Sao thấp Mộc Đức Thái Dương

trường hợp bắt gặp hạn nặng nề chớ khinh tầm thường, tất an “

Trên đây là những thông tin mới và chuẩn xác nhất về sao hạn tuổi Dần năm 2021. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ!

Nguồn: Tử vi hàng ngày