Chào mừng các bạn đến với Hội khỏe Phù Đổng huyện Ngọc Hồi lần thứ III năm 2020.
Hội khỏe Phù Đổng được khai mạc vào sáng ngày 11 tháng 01 năm 2020 tại Nhà đa năng trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai. Tổ trọng tài được tuyển chọn từ các GV dạy thể dục có kinh nghiệm.
Tham gia Hội khỏe Phù Đổng lần này có rất nhiều đơn vị tham gia đến từ ngành giáo dục trong đó có 8 đội tuyển đến từ các trường THCS đóng trên địa bàn huyện như trường THCS Bờ Y, THCS Nguyễn Thị Minh Khai, THCS thị trấn, THCS Đăk Dục, PTDTNT THCS Ngô Quyền, THCS Nguyễn Huệ, THCS Đăk Nông, THCS Lê Hồng Phong và 8 đội tuyển đến từ các trường TH như TH Võ Thị Sáu, TH số 1 thị trấn Plei Cần, TH Nguyễn Văn Trỗi, TH Số 2 thị trấn Pleikần, TH Bế Văn Đàn, TH Kim Đồng, Lê Văn Tám, Đăk Xú.
Các nội dung thi đấu cũng rất phong phú và đa dạng có thể kể đến một số nội dung như: Cờ vua, bắn nỏ, bơi lội, điền kinh, đi cà kheo, kéo co, bóng bàn và đặc biệt là môn thể thao vua bóng đá.
Trận tranh tài thứ hai của đội bóng đến từ trường TH Lê Văn Tám gặp đội bóng đến từ trường TH Bế Văn Đàn. Các cầu thủ của 2 đội đã đem đến cho những khán giả yêu bóng đá những màn trình diễn đẹp mắt đầy kỹ thuật chẳng khác gì đội tuyển bóng đá Quốc gia. Hãy xem để biết kết quả bất ngờ của trận đấu nhé.
Chúc các bạn xem vui vẻ và đừng quên nhấn lai và subscibe (Đăng kí ) để đón xem những video tiếp theo nhé.
#Cuộc tỉ thí để tìm nhân tài cho đội tuyển bóng đá Quốc gia.
#bóng đá mini

Nguồn: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm bài viết: https://jablonec-krkonose.com/category/bong-da