Một câu chuyện tình của anh chàng vừa ra trường cũng như cô bé thiên kim.

Ra mắt truyện phụ nữ sếp tổng cũng như osin tốt nhất

Tác giả: sittiphak_tae
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện thanh nữ sếp tổng và osin bậc nhất

Ra trường, học 4 năm đại học, tốt nghiệp được mẫu bởi loại khá. Cứ tưởng dòng bằng sau này vẫn trở thành một phụ kiện của loại laptop (Làm miếng lót chuột ) cuối cùng trời xui đất khiến gắng nào lại xin vào làm việc ở C.ty nước ngoại trừ. Với chức danh Osin cấp cao.

– Nói sơ về các bước cũng như C.ty.

Công ty: doanh nghiệp đất nước hình chữ S và Thái Lan.

Sếp: là gia đình trực tiếp quản lý em, còn trẻ, nam nhi, chuẩn chỉnh men hay không thì trù trừ, gì chứ nhìn tụi phái mạnh bên Thái, éo biết được gồm bị buê đuê hay không

_ Công việc: Trợ lý, Là từ nói nghe mang lại soang chảnh núm thôi, chứ bản tính không khác gì Osin cấp cao làm mọi bài toán sếp bàn giao. Đi chạm chán người đặt hàng sở hữu sếp, đi gặp mặt nhà bán sở hữu sếp.Đi nhà hàng ăn uống, đi chợ mang sếp và sếp tổng và thiếu nữ sếp tổng.

_ Sếp tổng: Là ông nhà của người sử dụng, bài bản vốn nhiều nhất ở công ty, chủ toạ tập đoàn quản trị của người sử dụng, giàu value. Buôn bán ở Thái, thỉnh thoảng mới qua Việt Nam thăm công ty cùng với cô bé ổng (Nhân vật bao gồm của em, bạn mang đến em các cảm nghĩ nhất)

– nữ giới sếp tổng, hơn em 3 tuổi, cũng ở mặt Thái, buôn bán mặt Thái. Phụ giúp ba bên Thái thống trị C.ty, không ông chồng chưa bé, còn lẻ tẻ, những thiết kế thì khoảng 7/10 điểm. Điện nước thì tương đối hầu như. Vị người vợ Thái các bé ngực lép value. Éo hiểu tại sao. Tính tình thì sáng nắng chiều mưa. Thanh nữ nước nào thì cũng giống nhau thì nên, cộng là giống loại hết, lưỡng lự đâu cơ mà lường trước được.

Sơ sơ về quá trình và C.ty của em vì thế mang lại mọi người biết.Công ty mới, đề nghị hồ hết thứ ở đây số đông mới mẻ hết. Làm cho osin thì nghĩa là bắt buộc ở chung ngôi nhà sở hữu sếp. Gặp mặt nhau từ công ty cho đến ở trọ. Thi thoảng mỗi khi sếp tổng qua thì yêu cầu đi “tiếp khách” đi các thể loại “vui đùa giải trí” mặt Việt Nam thôi.

Cứ các lần ông sếp tổng cũng như người vợ ổng qua là em đuối, mất sức lắm mấy thím, mệt bơ phờ ra, yêu cầu công tác ổng đi tiếp khách, buộc phải chuyên soc nữ ổng đi mua sắm cụm chuyên mục Éo hiểu tiền đâu mà sở hữu các đến cố, qua bao nhiêu lần là chúng tải thì thôi, nội Việc có đồ mang lại chúng là phát gắt rồi.

Chuyện không còn cho tới khoảng ngày 13/2/2013.Nhớ cũng như in mẫu ngày này. Em đã nhớ cũng như in cái ngày này. Cũng như thường lệ, sau một ngày đi tiếp khách sở hữu sếp và sếp tổng ở tiệm karaoke X bên trên mặt đường Hoàng Văn Thụ. Mệt mong mỏi phờ tổ ấm, mong muốn đi ngủ cmnr, Thì phụ nữ sếp tổng đòi em chở đi bán buôn mang chúng. Lúc đầu chưa hy vọng đi rồi, dẫu vậy bia rượu vào, tê tê các bạn, hơi xỉn xỉn nưa, quan sát ánh mắt như sẽ van xin long lanh của chính bản thân nó, em chưa nỡ.

Tưởng chúng đi đâu, sau cùng chúng rủ đi Saigon Square, cũng hơi bất ngờ, bình thường thấy chúng đi toàn mấy cái chiếc rốn mập, cài đặt xịn thôi nhưng mà, lần này lại đưa vào chiếc Saigon Square, mấy thím ở Saigon vững chắc cũng biết, vào ấy chen lấn thì đuối đề nghị biết, các bạn có hơi bia rượu vào nữa. Chen lấn một hồi, mệt phờ gia đình bạn.Thì Chịu đựng hết nổi, đột nhiên ói ra. Mà ói đều đều chưa dây vào ai thì đỡ.đằng này lại ói vào mọi người nhỏ tuổi con gái sếp tổng.

Xui vãi. Ói vào nhỏ dại,( ẻm lớn hơn người thân, dẫu vậy đang quen miệng có tên thường gọi là nhỏ) nhận thấy phát tởm. Nhỏ tuổi hét lên rồi ngồi xuống ôm ấp bên khóc.Thề có mấy thím luôn lúc đó em quíu khắp cơ thể, lừng chừng như thế nào nữa.Đành kéo nhỏ tuổi vào phòng tắm.Lấy khăn giấy lau mang đến bé dại, rồi đứng đứng cà rờ cà rờ đấy.Chưa biết có tác dụng sao thì nhỏ dại nói.Đưa nhỏ dại vào khách sạn nỗ lực đồ. (Wtf? ) Chiếc mặt em lúc ấy cũng như rứa này!!

24 cái xuân blue, chưa bao giờ vào khách sạn có gái là cái gì hết.GIỜ lần đầu tiên vác xác vào nàh nghỉ.

– Cũng hơi hoảng sợ xíu. LẦN ĐẦU VÀO NÀH NGHỈ mang GÁI, Hơn nữa là gái nước kế bên
Lần đầu thấy cô gái phân phối nu đồ

SAU khi nhận được chiếc chìa khóa phòng, Em gửi nhỏ tuổi vào cầu thang máy, lên lầu 4.Từ lúc nhưng mà vào khách sạn tới giờ bé dại không nói câu nào mang em.Nhỏ chỉ quan sát em thôi, có tác dụng em cũng hơi ớn ớn.Không biết thực ra nhỏ dại ước ao vật gì. Chần chờ nhỏ tuổi gồm “muốn điều nhưng mà em đã muốn” hay không?

>> xem thêm Truyện ngôn tình sủng

Vào buồng. Tay cố gắng 2 cái bàn CHẢI SẠCH bên trên tay cơ mà nhỏ dại tiếp tân lúc nãy cười cười rồi chuyển mang lại em. Thế bên trên tay nhưng ngượng ngượng, éo dám quan sát thẳng vào nhỏ. Lừng chừng làm gì, nhét đại vào túi quần sau. Chứ giờ cũng éo dám nhét vào túi trước nữa, sợ chúng cấn

– Cậu chuyển mang lại chị mượn cái trong tui quần đi. Tự dưng dung nhỏ dại công bố.

– Trong túi quần em có gì đâu àm chuyển chị. Nói nỗ lực thôi chứ đã mừng thầm trong bụng cmnr

– gửi đây, em mượn xíu. Nhỏ lại lên tiếng

chú ý nhỏ mỉm cười cười, bị ép quá thì nên chuyển bàn chải sạch mang đến ẻm thôi chứ biết sao giờ.

chấm dứt đưa mang đến ẻm, ẻm vào bồn tắm tắm, không quên sở hữu theo mớ đồ download lúc nãy ở Saigon Square, cũng như đương nhiên là cả cái bàn chải sạch. Còn em thì ngồi chèo queo ở ngoài, nhỏ bảo em hóng bên ngoài, không được nhÚCh nhích.Em chỉ biết vâng lời ngồi trên giường sẵn sàng chuẩn bị tinh thần sức khỏe để chuẩn bị trường kì đánh nhau.

– Em ơi, cửa nhà buồng tắm bị hư chốt rồi. Vào đây chữa giúp chị.

Em thề lúc đấy vận tốc chạy của em nhanh gấp mấy lần vận tốc tốc độ của U-xem-Porn.Chấp U-xem-porn nữa đường cũng chưa chạy lại. Cấp tốc cũng như tia chớp, em đang đứng trước cửa bồn tắm.

– chúng bị sao thế chị… !@#$% -Chưa kịp chấm dứt Việc. Cố éo nào máu mũi em mém xịt.

bé dại chỉ trùm mỗi loại khăn tắm.Từ ngực cho tới vòng 3.Và em ngần ngừ cần giải thích sao.Giờ bắt đầu ăn nhằm lời nói. Cô gái đẹp mặc gì cũng đẹp, không mặc gì thì còn đẹp hơn, nhưng bí mật kì quặc hở hở như ẻm hiện nay cho nên đẹp nhất. Phần trước em gồm mô ta nhỏ dại được chặng 7/10điểm.giờ kiên cố bắt buộc cộng thêm điểm “vùng miền” , them 1.5 điểm nữa. Cao ráo, dáng nhỏ bé gọn.Điện nước hầu như.Vòng 1 tủ ló, đề nghị kiên cố cũng thuộc dạng hàng bự, chưa Ely Trần thì cũng ngang ngữa Thủy Top.Nhưng nhỏ không thích mặc đồ ôm ấp, đề nghị em new chú ý lầm nhỏ tuổi là vòng 1 nhỏ L Nước domain authority trắng.Tóc xõa 2 bên.

nhìn hết sức hoang dại dột cũng như cực kì quyến rũ (Tạm thời nhiêu rứa thôi, chứ để bận bịu công thím vitcon ban nick em mất )

Trở lại đoạn sửa cửa.Em quan sát vào thì cái cửa trời xui đất khiến nạm nào cái chốt của lại hư. Éo biết đề xuất vui hay buộc phải khôn xiết vui đây. Em mới bảo nhỏ là chốt cửa hư rồi.Chị mong mỏi đổi phòng không?

– chưa nên đâu, kiếm đến chị cái gì nặng nặng chị gà cánh của lại là được rồi.

cầm là em bắt đầu vác cái ghế khách sạn mang đến nhỏ ngăn cánh của lại.Xong xui câu truyện đóng cửa ngõ, nhỏ vào tắm.Em ngồi… hẳn nhiên là ngồi trên chiếc ghế ngay cửa ngõ buồng tắm. (Cái này là theo cần của nhỏ tuổi, ngồi quay lưng lại có phòng tắm,) Thề với mấy thím, em ngồi nghe tiếng nước vòi sen chảy mà em hy vọng đi tù.Rào rào rào, éo hiểu là tiếng nước ở trong phòng tắm đến cả tiếng nhạc thúc dục tinh thần nổi dậy khan chiến nữa.

– ly cốc! Chị tắm kết thúc rồi. Sở hữu mẫu ghế nơi khác cho chị ra.

Lần thứ 2 lại đứng hình.Nhỏ đẹp, đẹp cần thiết chịu được nổi, lần này không yêu cầu chốn miền gì ráo.Vẫn châm chước cộng thêm mang đến nhỏ 0.5 điểm chiết khấu nhỏ nhà nghèo học giỏi.Thế éo nào bé dại mặc quần siêu ngắn, áo 2 dây. Tóc hơi rối, chắc là vày chưa khô, mà lại không thể phủ nhận nhỏ tuổi siêu đẹp.

Tay nạm Bàn chải Sạch lúc nãy em đưa tiến lại gần em.Đưa bàn chải sạch mang lại em, ánh nhìn vô cùng đáng thương, tỏ vẻ xinh đẹp.Ngây thơ đa số tội.

– Cậu gồm sẵn sàng giúp chị không?

– dĩ nhiên. Hí hửng khuyên bảo ngày và luôn.

– cố gắng cậu lấy cái này (Bàn chải sạch)…

đến giờ nhưng em vẫn còn nhớ mãi.Mệt cũng như đuối.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> Tham khảo Truyện sắc