giới thiệu truyện đam mỹ võng du ‘Ông Xã Trong trò chơi Đòi gặp gỡ, Làm Sao Đây?’

Tác giả: Mạc Như Quy
Thể loại: đam mỹ võng du, sủng

Trích đoạn truyện đam mỹ sủng võng du

Lần thứ nhất giao tiếp với trò chơi nhập vai là khi Đào Diệp mười hai tuổi. Khi đó là các năm 200x, máy tính xách tay ở tiệm internet đều là các loại máy “tivi” phổ cập tại lúc đó. Cậu là một đứa nhỏ bé trước tiên tiếp xúc với laptop “tivi”, bởi vì nhà cậu có ĐK không tồi nên trong tay cũng thường có kha khá tiền thừa tiêu vặt

Nhưng mà sau khi bố mẹ ly hôn, mẹ mang đi em gái đi tái giá, phụ thân lại chưa đứng lên nổi thì tình hình khấm khá của gia đình lại quay về lúc nghèo rớt mồng tơi.

Nhưng cũng có thể có lẽ trước lúc cha mẹ ly hôn, kinh tế mái ấm gia đình cũng đã dần tụt dốc. Đào Diệp không may mắn biến thành một đứa trẻ mồ côi phụ thân, mọi nụ cười của cậu nhiều phần đều cắt giảm, chỉ trừ thói quen Gameplay nhập vai ở tiệm internet là đc gia hạn.

Từ trung học đến phổ thông, ID Hoàng Hôn Đêm Tuyết của cậu vẫn không thay đổi, so với những ID của chúng ta bè bao quanh thì ID của cậu có chút nổi tiếng hơn hẳn.

tuy nhiên người biết Hoàng Hôn Đêm Tuyết là Đào Diệp cũng rất hiếm, chính vì tính cách của Đào Diệp khá cô độc nên cậu cũng khó tụ tập chơi cùng người khác.

Học kỳ hai lớp mười một, mọi cá nhân trong lớp đã quá quen thuộc, lâu lâu lại có vài đôi tình nhân cùng lớp bắt đầu gặp gỡ và hẹn hò.

Thời điểm này cũng chính là thời điểm của các mối tình đầu, Đào Diệp lớn lên trông cũng cao bé xinh xắn nên nhiều khi ở bên trong gầm tủ của cậu cũng đều có vài phong thư hồng hồng đáng yêu và dễ thương.

Nhưng suốt toàn bộ thời gian học phổ thông cậu đều không quen sang 1 cô gái nào, Chưa hẳn cũng chính vì sợ thầy cô giáo trong trường phát hiện mà là vì cậu không tồn tại chút tình cảm sâu đậm đặc biệt quan trọng nào đối với Anh chị em nữ.

Có lần tham gia hội thao vào năm lớp mười hai, khi vô ý nhìn thấy môt bạn nam chơi bóng rổ vô cùng đẹp trai, trong nháy mắt Đào Diệp đã xúc cảm được rằng mình thích có đc một bạn nam như vậy để làm bạn.

Cậu không suy nghĩ gì nhiều mà chạy đến làm quen ngay bạn nam này, thì thầm mới biết đối thủ là học sinh cùng trường cậu, Dường như cậu ấy cũng đã có 1 cô bạn gái xinh đẹp.

Đào Diệp cũng rất giản đơn kết bạn với cậu bạn nọ, ngạc nhiên là cậu bạn này lại hoàn toàn có thể hy sinh khoảng thời gian gặp gỡ và hẹn hò cùng bạn nữ để dạy Đào Diệp chơi bóng rổ.

Tính cách nữ giới của cậu bạn kia cũng khá mẫn cảm, cách cô hành động cũng rất cực đoan, cô nói với bạn trai mình rằng Đào Diệp yêu mến đàn ông, là một tên biến thái chân chính.

tiếp đến lại cảnh cáo Đào Diệp, nếu mà cậu còn muốn tiếp cận bạn trai của cô thì cô sẽ nói cho mỗi cá nhân biết rằng Đào Diệp là 1 trong tên biến thái để giáo viên đuổi học cậu.

Lúc ấy Đào Diệp đã mười bảy tuổi, khi chưa kịp biết chuyện gì xảy ra thì đã biết thành gán ghép cho cái danh gay & biến thái, so với cậu mà nói thì đó là 1 trong đả kích vô cùng nghiêm trọng.

Đọc truyện Ngôn tình cao H hay tại truyen24 các bạn nhé

sau đó cậu đã khốc liệt đoạn tuyệt với cậu bạn nọ, khôi phục lại bộ dáng tự đến tự đi một mình trong suốt thời phổ thông.

tuy vậy những thành tích học tập của Đào Diệp lại không tồi, điểm số lúc thi ĐH cũng rất giỏi, sau cùng cậu đỗ vào một trong những trường ĐH có tiếng của thủ đô hà nội. Mà cái trường đại học đối diện với trường của cậu chính là ngôi trường xếp số một số trong những hai của toàn nước.

Lên ĐH thì có khá nhiều thời gian Gameplay nhập vai hơn, ngoài trừ thời gian ca hát để kiếm thêm tiền sinh hoạt thì tổng thể thời gian còn sót lại cậu đã hiến đâng hết cho trò chơi nhập vai. Cơ mà cậu Gameplay cũng phải theo nguyên lý, rằng không đổ tiền ra để tiêu vào trò chơi.

Cho nên có thể biết rằng, khi người chơi RMB* hoành hành trong trò chơi, thì với kẻ chơi chỉ có kỹ thuật mà không tồn tại tiền bạc như Đào Diệp luôn bị mấy người chơi đại gia giết trong nháy mắt.

(* là đơn vị tiền tệ của TQ: Đồng nhân dân tệ, ý câu văn là kẻ chơi chuyên dùng tiền nâng cấp anh hùng game)

Cũng bởi vì tại một game show nhập vai nọ, người chơi triệu phú ít nhiều, Đào Diệp vì không còn chơi nữa nên đã xóa ID.

cách đây không lâu vừa có thêm một trò chơi nhập vai mới, vừa có mặt đã trở thành phong trào cả nước. Rất nhiều người chơi đã ẩn danh nay lại vì trò chơi mới mà tái xuất giang hồ.

trong tầm nửa năm Game nhập vai này đã vô cùng náo nhiệt, không ít người chơi đã quá mức cần thiết biến thành đại thần*.

(*Là những người chơi có hạng trong số bảng Game về tài năng hay tài sản)

Thậm chí cũng có thể có người chuyên buôn bán tin tức của những đại thần, một tin tức này rất có thể tính bằng mấy trăm hay cũng có thể có thể là mấy ngàn đồng tiền.

Thời điểm trò chơi này đang lạnh giá thì Đào Diệp lại lang thang tại một trò chơi nhập vai khác. Mặc dầu rất nhiều bằng hữu trong Game đã tham chiến vào Game mới kia tuy nhiên với tính cách kiệm lời, bình tĩnh chưa lúc nào chạy đua với thời thượng như Đào Diệp lại đang dành khoảng thời hạn sau cuối trong trò chơi cũ để chờ xong, hoàn thành mời rì rì qua trò chơi mới để đăng kí tài khoản.

Vẫn dùng ID cũ, Hoàng Hôn Đêm Tuyết.

Nickname này cũng là nickname đầu tiên mà cậu đăng ký chơi lúc cậu mười hai tuổi, đúng là vào một ngày hoàng hôn tháng mười hai, lúc bên trên trừi rơi lả tả xuống những đóa hoa tuyết bé nhỏ.

Chớp mắt cái đã qua mười năm, năm nay cậu cũng hai mươi hai rồi.

Quy tắc của trò chơi mới có chút khác với những Game cũ trước đó, nghe nói khi người chơi đạt mãn cấp mới sự thật bước đầu trò chơi.

Đào Diệp dùng khoảng ba tiếng đồng hồ, từ từ luyện tài khoản đạt đến mãn cấp.

Tối hôm đó, cùng một dã đoàn* đánh hạ bản**, đánh bạn dạng xong thì có một tin nhắn đc gửi tới.

(* ý chỉ những đoàn đội đc lập một cách ngẫu nhiên, không phải đoàn đội của những bang phái)

(** một khu vực của trò chơi, chắc y hệt như phụ bản của trò chơi, phiên bản ở đây là phiên bản của phiên bản)

【 Gần đó 】Một Cọng Giá Đỗ nói với bạn: Bạn Đêm Tuyết, thao tác làm việc bạn tốt thật đó, bạn có hứng thú tham gia bang phái của tụi tui không?

Nhìn dòng tin nhắn, Đào Diệp mới nhớ tới bạn dạng thân còn là một trong kẻ chủ quyền, chưa gia nhập bất kể bang phái nào.

Cậu nghĩ một chút rồi gửi cho kẻ địch một tin nhắn.

【 Gần đó 】Bạn nói với cùng một Cọng Giá Đỗ: Bang phái của chúng ta là bang phái nào thế?

【 Gần đó 】Một Cọng Giá Đỗ nói với bạn: Ngự Kiếm Giang Hồ, đệ nhất bang phái của bảng, đại ca của tụi tui là Kiếm Phá Trời Cao, bạn có nghe tới ID này chưa?

【 Gần đó 】Bạn nói với 1 Cọng Giá Đỗ: Nghe rồi, Trong khi là một trong đại thần đúng không nhỉ, thao tác làm việc cũng xuất sắc lắm.

Xem thêm thể loại truyện ngôn tình ngược

【 Gần đó 】Một Cọng Giá Đỗ nói với bạn: Ha ha, xếp hạng tư của bảng xếp tổng hợp, cần thiết ở đoạn là đại ca rất giàu, nhiều tiền. Sao rồi? Cũng muốn nhập cuộc không? Nếu còn muốn, tui trình làng giùm cho.

Đào Diệp do dự một chút rồi cung ứng lời mời của Một Cọng Giá Đỗ. Tiếp đến mới biết bên kia gửi lời mời kết bạn, nhìn danh sách bạn trống rỗng của chính bản thân mình, Đào Diệp liền chấp nhận.

Kế tiếp theo sau lời Một Cọng Giá Đỗ xin vào bang phái.

Ngay lập tức đc phê duyệt…

Con trỏ chuột của Đào Diệp còn để tại khung đối thoại, chưa kịp gửi tin nhắn chào hỏi.

【 Bang phái 】Một Cọng Giá Đỗ: Ha ha, mọi cá nhân nhanh ra đây đón chào người mới ~~ bạn này chính là do tuệ nhãn của tui phát hiện ra đc, thao tác vô cùng chuẩn chỉnh đó!

【 Bang phái 】Hoàng Hôn Đêm Tuyết: Xin chào mỗi người, tôi là Hoàng Hôn Đêm Tuyết.

【 Bang phái 】Bạn nữ A siêu dễ thương: Nha ~~ em trai, hoan nghênh hoan nghênh, hiện giờ mọi cá nhân đều đi đánh phiên bản rồi, ở đây ít người lắm, không thì tụi mình cũng đi đánh bạn dạng đi?

Đào Diệp vừa mới đánh hoàn thành nên hiện giờ cũng không muốn đánh bản nữa, sẵn sàng nói mình không đi thì một ID lạ xuất hiện, nói một câu khiến cho cậu ngạc nhiên.

【 Bang phái 】Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn: Hoàng Hôn Đêm Tuyết? Bạn có phải là Đào Diệp của trường Thanh Đường không?

Có người biết ID trò chơi của bản thân, Đào Diệp còn tưởng rằng là bạn học game Play cùng mình lúc trước. Trong tâm cậu rất chi là lo ngại, nghĩ ngợi mãi xem người đó rốt cuộc là ai?

【 Bang phái 】Hoàng Hôn Đêm Tuyết: Là tôi = = Cậu là ai, ông Quách?

Rất nhanh tiếp đến, một dòng tin nhắn đáng sợ đc gửi ra.

【 Bang phái 】Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn: Ha ha, tên khốn, mày còn mặt mũi mà có mặt nữa sao?

Không kịp nhận thức chuyện gì đang ra mắt, trong phút chốc Đào Diệp đã biết thành người ta đá ra khỏi bang phái. Câu “tên khốn” trước khi cậu bị đá ra làm toàn bộ cơ thể cậu cứng nhắc lại mà nhớ tới ít nhiều ký tức tồi tệ trc kia.

không quá hai phút sau, một chiếc loa* được phát ra.

(* là công cụ phát tin nhắn cho tập thể người chơi của game)

【 thế giới 】Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn: 500J để giết tến khốn @Hoàng Hôn Đêm Tuyết, mang số liệu đến nhận thưởng, thời hạn lâu dài!!!

Đọc truyện đam mỹ h

Trong Game mới có mình đại gia này dùng 500J ra lệnh đuổi giết lâu bền hơn nên trong phút chốc tất toàn bộ cơ thể chơi đều sôi trào tìm kiếm Hoàng Hôn Đêm Tuyết.

Khi Đào Diệp nhìn đến tin nhắn này, trong thâm tâm lập tức lạnh xuống, cậu biết Game nhập vai này nhất định là phải bỏ rồi, chơi không được nữa, trừ khi cậu đổi ID khác để chơi.

Nhưng mà cái brand name ID này đã theo mình mười 2 năm, vì một đứa con gái mà xoá bỏ, thật chính xác là không cam lòng.

Cô ta dựa vào cái gì?

Một Đào Diệp luôn luôn bình tĩnh nay nhìn đến nhân vật Game của chính bản thân mình tiếp tục bị giết, tiếp tục bị chụp số liệu cuối cùng cũng khó tính mời thoát trò chơi.

Cậu không biết rằng sau thời điểm cậu rời đi, trong bang phái Ngự Kiếm Giang Hồ đã có đoạn đối thoại như vậy này.

【 Bang phái 】Kiếm Phá Trời Cao: @Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn Lý Do lại làm thế? Em hơi quá đáng rồi đó.

【 Bang phái 】Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn: Em làm thế là vì ai hả, chảng lẽ anh muốn bị một tên biến thái quấn quýt sao?

【 Bang phái 】Kiếm Phá Trời Cao: Nhưng em đừng nên áp việc riêng của người tiêu dùng vào…

【 Bang phái 】Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn: Anh nói thật cho em biết đi, anh lúc nào cũng đau lòng thay thằng đó đúng không? Ha ha, vì thằng đó mồ côi thân phụ, không anh em, nên đau lòng thay nó hả?

【 Bang phái 】Kiếm Phá Trời Cao: Thôi được rồi, đừng nói nữa, chuyện này dừng ở đây thôi.

【 Bang phái 】Mang Ốc nhỏ dại Ra Thổi Tù Và: Chuyện gì vậy? Đại ca bị một tên biến thái chiều chuộng hả?

【 Bang phái 】Bức Hình bọn họ Vùi Vào Cỏ: Đại ca rất xuất sắc mà, có tiền lại có sắc, chị Thanh Thanh làm bạn gái của đại ca thật vất vả nha, chẳng các phòng kẻ thứ ba nữ, nay lại còn phòng kẻ thứ ba nam, ai ~~~

【 Bang phái 】Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn: Không sai, làm nữ giới của ổng siêu mệt, thân tâm đều mệt…

Tiếp đó là một trong đống tin nhắn an ủi Liễu Thanh Thanh, làm cho những người học tại một trường ĐH hạng ba, lưu dạt tại nơi đất khách như Liễu Thanh Thanh có chút thoải mái.

Bạn trai Trần Hạo Phong của cô đó là người bạn học năm đó của Đào Diệp, mà thành tích của Trần Hạo Phong xuất sắc hơn so với cô nên bây chừ cũng học ở Hà Nội Thủ Đô.

Tuần nào mà rãnh rỗi, Liễu Thanh Thanh cũng bắt xe đến trường xem bạn trai của bản thân mình, cô sợ rằng Hạo Phong bị mấy mấy bạn học xinh đẹp ở trường câu đi.

Mà cũng trùng hợp, trường của Trần Hạo Phong cũng chính là trường của Đào Diệp, tuy nhiên bọn họ đều chọn cách không nhìn đến địch thủ nên cũng không chăm chú gì nhiều.

sau thời điểm thoát trò chơi, tâm tình của Đào Diệp hệt như người mới đạp trúng phân. Không muốn chơi Game bách hợp nên khoảng thời gian sót lại của cậu cũng chưa chắc chắn phải làm những gì khiến cho nó trôi đi nhanh hơn.

Cậu lại mở laptop lên, gõ vào trang web giao lưu âm nhạc YY, bấm vào kênh Club Quốc Sắc Thiên hương, đó cũng chính là kênh chủ nhà ký Hợp Đồng với cậu.

tìm kiếm vị đội trưởng hiện đang offline, nhắn rằng: “Đội trưởng, đêm nay có cần em không? Em đanh rãnh.”

Cái nick màu xám trong phút chốc sáng lên, kích động nhắn lại: “Đờ mờ, Đào mập, Chưa hẳn khuya em mới rảnh sao?”

thông thường thì giờ đây là khoảng thời hạn game Play của Đào Diệp, tối không dừng lại ở đó mới là giờ ca hát, tuy vậy do sự kiện shit chó lúc này nên thành ra thế.

“= = Em rãnh mà… Rốt cuộc anh có cần không, không cần thì em lên game Play 4399.”

“Cần chứ sao không! Anh sẽ sắp xếp cho em lên sân khấu ngay!”. Đội trưởng chần chờ một chút rồi nói: “Khoan đã, vậy khuya nay em còn hát hay không?”

Đọc truyện truyện ngôn tình

Tâm tình Đào Diệp đang không xuất sắc, mím môi một cái: “Hát, đêm nay em bao hết”.

“Quá đã! Anh sẽ phát thông báo ngay, không cho em đổi ý đấy nhá! Người nào đổi ý thì người chính là chó con!!” Đội trưởng nhắn ra mấy tin, để Đào Diệp chuẩn bị, tiếp đến thông tin cho người khác. Phút chốc Weibo của Club, tài khoản trên những diễn đàn ca hát lớn, YY và các fanpage của người hâm mộ đã đầy tin tức nhắn lại.

“Đào tử hấp dẫn những em gái của Quốc Sắc Thiên Hương lúc này chín rồi, cậu ta nói cậu ta bao hết, muốn đến đây coi không ~~~~~”

“Đờ mờ! Đào tổng muốn bao hết thiệt hả?”

“Chuyện gì xảy ra vậy? Đừng nói là Đào tổng của ta yêu rồi nha? Đệt!”

“Biết rồi biết rồi ~~ hiện thời đi ngay, chăm sóc sờ soạng Đào tổng cái đã ~~~”

Fan Hâm mộ của Đào Diệp vôn không ít, tuy nhiên chỉ có 1 người chăm chú tới…

“= = hấp dẫn em gái cái lông á, tám mười Phần Trăm Fan Hâm mộ toàn đực rựa, không tin thì hỏi đi… Dù sao tui cũng chính là nam, một trong những phần của tám mươi xác suất rồi.”
tìm hiểu thêm list truyện đam mỹ sủng hay sau đây. Chúc bạn đọc truyện vui miệng