cuộc sống new của Ái Ái là mẩu truyện phổ biến về một cuộc tình, đời sống phổ biến của nhân vật nhưng đâu đấy có thể phát hiện được kế bên cuộc sống.

ra mắt truyện cuộc sống mới của Ái Ái

Tác giả: Milk Milk
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện đời sống mới của ái ái

Trong cuộc sống không có bất kì ai nói trước được điều gì, bữa nay là người mua hàng sau này không, Ái Ái làm việc trên đời hơn 20 năm cô luôn luôn dò ra cô là người tuyệt nhưng mà tổ ấm không hề thấy vậy. Thỉnh thoảng cô xiêu dạt cuộc đời bất công nhưng mà sau phổ thông sự Việc xảy ra cô cảm thấy vì cô ko tinh khôn nhưng thôi. Tâm tính Ái Ái dễ quên, dễ cảm thông, đề xuất thỉnh thoảng cô lại cho qua, nhà bạn ta không tốt thì chịu do cũng chẳng thể làm gì đc.

đời sống của cô cứ thông thường, đi làm việc, quen người mua trai kết duyên. Từ lúc có tổ ấm cô toàn tâm toàn ý chăm nom, 1 phần bởi hộ gia đình chồng cực kỳ khó, một trong những phần cô ko khéo ăn đề cập cần cũng trinh nữ va chạm. Cô biết hết đều người tiêu dùng nhỏ nhắn làm sao không tốt, nhưng bọn họ như vậy thì làm bằng đc gì, dần dần cô cũng trở nên tương đối khép kín mang mọi người bao quanh.

phần đa chuyện tính ra đang êm đềm, Ái Ái luôn luôn vui mừng với hiện nay, cô có ông xã cô chiều chuộng, tài chính tổ ấm tạm ổn. Ông chồng cô công việc định hình, xung quanh lương cứng còn lương mềm, nhì cung phi chồng sinh sống có nhau tương đối nhàn hạ. Sự đời biến đổi khi cô bắt gặp ông xã bồ bịch, toàn cục như sụp đổ.

Xem thêm Truyện cười

tính nết Ái Ái rất tuyệt nhưng ông xã cô cặp bồ là cú sốc cô không bằng lòng đươc. Ái Ái thu thập cục bộ hình chụp hai người dưng đường ủ ấp hôn rồi tin nhắn ngả ngớn, đưa đẩy. Cô kiên quyết ngả bài, ông chồng cô thừa nhận và công bố anh muốn li hôn, kết hôn ba năm and anh cảm giác chán có cuộc đời hiện thời.

Ái Ái cũng không nghĩ cô sẽ đủ khỏe khoắn gật đầu, chẳng phải níu kéo hay thút thít…. Tháng ngày phía trước còn dài, chỉ là thiếu đi anh kế bên.

li dị biến thành quá nhiều câu hỏi, trước tiên là của cải, bài toán này thì Ái Ái nôn nóng trở thành vô sản, vì lúc kết hôn nhà của là nhà của cải có trước lúc. Đồ đạc của cô sở hữu ít nên chỉ buổi sáng là thu vén xong, nhà được thuê trong khoảng time chóng nhoáng, điều kiện gần chỗ thực hiện và giá thành thấp, cô mất đi ít nhiều tiền mà chọn lựa.

tới nơi nghỉ ngơi mới cô mới cảm giác đau lòng, ba năm giờ cô chỉ có một mình, gạt nước mắt nôn nóng dọn dẹp, cô cũng không thể khóc cả ngày, chuyện gì tới đã đến.

Ngày vật dụng bảy trước tiên từ lúc kết duyên cô bận bịu nhưng mà cũng không phải mắc, mỏi mệt vậy đó nhưng bụng đói đã đói, ngày trước chỉ cẩn bi quan là ăn không vô, thời thế biến thành a….. Ái Ái cuống quýt tới quán cơm thân thuộc, dù gì thì cũng tới nước đường cộng, đâu thể ngược đãi phiên bản thân. Cô quên mất bữa nay cũng là Dịp lễ, hàng quán không ai mua sắm gì, đành ghẹ nhất thời cửa hàng ăn chút gì đồng thời mua sắm đồ vật mới.

đến khi thanh toán cô new phát giác là những gì cần thiết cũng thật là phổ quát, haiz, ai bảo bây giờ sinh hoạt một mình chứ, sắp đến còn bao nhiêu thứ phát sinh, bản thân Truyện h cô cũng không hay giang gì, học xong xuôi đi làm, công việc chỉ đủ nuôi ngơi nghỉ phiên bản thân, cũng may đợt trước cô tương đối tiện tặn, cần ngày nay cũng quanh đó là không đủ thốn, đang tới cô nên đẩy mạnh giúp phổ biến, chưa bao giờ bây giờ dạy kèm lại có được ko…

Ái Ái vừa đi vừa kiên cường liên hồi bắt buộc không cẩn thận va đề xuất bạn quanh đó. Cô nhanh chóng xin lỗi, thật là áy náy mà, may nhưng mà chỉ thực hiện bằng đổ vài gói mì, nôn nóng nhặt lại Ái Ái cười cười nhận lỗi

– Xin lỗi, tôi sơ sểnh quá.

– Lần sau đi nhớ nhìn, may mà chỉ tạo cho đổ một không nhiều thiết bị, hậu phi hết cô đủ tiền tới xuất xắc không?

– Dạ, xin lỗi anh

Ái Ái xiêu bạt cực kỳ bực bõ, chuyện bé xíu như thế có đề xuất đề cập nặng nhẹ như vậy không, dù sao gia đình sai cũng chính là cô phải đành cắn răng chịu đựng. Luân chuyển người thân thật nhanh cô đến quầy tính tiền, thời điểm ngày hôm nay cô không muốn ngôn tình cao h chạm chán bất kỳ chuyện gì, phần nhiều chuyện đông đảo đang làm việc mức tệ tuyệt nhất cô từng gặp mặt. Bên trên đường về cô nỗ lực tập hợp thật diện tích lớn, cô không mong tai nạn xảy ra. Lúc này cô nhưng gặp chuyện đang không một ai chăm sóc.

cuộc sống vốn không công bằng, đương nhiên ngơi nghỉ một mức như thế nào nào thì mọi cá nhân đều có 1 phần gánh nặng, nhìn thì hoàn mỹ, thật tế sẽ có không đủ xót, như cô bất kì ai chạm mặt cũng trở thành ngoái nhìn. Xúc tiếp vẫn phát hiện cô không dễ sắp, chúng ta không hiểu nhiều vẫn nghĩ cô khiến cho cao, nhưng mà thực tế cô không quen giao tiếp.

lúc trước cô có vài thành viên khách hàng, chơi cũng thông thường thôi, trong những số ấy có 1 cô bạn cũng tương đối xinh với bạn trai, ngay tức thì dẫn cả nhóm đi chạm mặt, kết quả tình cảm chưa sâu, anh ta chuyển mục đích sang Ái Ái, hại cô chạy trối chết, chạm mặt là né, nhưng đang bị nhà bạn ghét ghen. Từ đấy trong nhóm không ai quí chơi mang cô.

đồng bọn thật sự của cô bây giờ nhiều phần ngơi nghỉ nước ngoài. Đó là đều cô bé cùng to lên ngơi nghỉ cô nhi viện, bọn họ thật sự vô cùng tuyệt, tự đi làm tự học, Ái Ái tự phiêu bạt các bạn không bằng. Bảo bởi vì cô vốn hơi lười, luôn luôn thờ ơ có bao bọc. Ngày mai đi học đại học cô đều chung vài gia đình bạn người dùng, nhưng mà kết duyên cô ít lúc liên can, thỉnh thoảng ngẫm lại cô paht1 hiện nhà bạn với quá nhiều sai trái.
Chúc độc giả truyện cuộc sống new của ái ái vui vẻ!

Xem thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng