Đội khởi công mở cửa nhà theo các bước: lập hạng mục, bề ngoài, cấp phép, tiến hành khởi công, hoàn công. Ái tình tiến đến hôn nhân chính là bàn trả áp dụng.

Ra mắt truyện Đội bắt đầu khởi công tình ái

Tác giả: Đông ly Cúc ẩn
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Đội khai công tình yêu

Thành Hạ tự chúng ta đi nhập học, cũng chính là vạn bất đắc dĩ thôi, người mẹ cô đi Tây Bắc họp chứ chưa về.

cảnh đường phố rợp bóng cây bên trên sân trường có không ít nam sinh đã mong chờ, tuy thế đáng tiếc không bao gồm ai Để ý đến cô gái nhỏ dại kéo chiếc vali lớn lao này cả! Chẳng hề là do ngoại hình làm cho người ta (nhất là nam sinh) chưa mong muốn bảo vệ sao: tóc ngắn, mặc Tshirt, bề ngoài thì không trổ mã lắm.

chung cục cũng chọn được chỗ chiêu đãi của Ngành bản vẽ xây dựng, hiện nay náo nhiệt chằng khác gì chợ bán ăn uống, thật dành hết thời gian kéo mẫu vali chen vào lấy số, rồi qua kế bên xem Bảng gợi ý, xem ra khu vực bắt buộc cho cũng chưa ít, còn kéo loại vali lớn do vậy thì phải làm gì đây?

mặt trời chói chang, cô dám khẳng định gia đình không muốn chết vì mất nước đâu, quan sát qua khu vực tiếp đón, cô bí mật suy nghĩ, chắc hẳn rằng giới tính sẽ có thể chỉ chiếm chút lợi thế, đa số người nhà khóa trên địa điểm tiếp đón – chúng ta sẽ phải giúp mang lại cô chứ? Chưa giúp à? Cũng cần phải giúp thôi!

“Aizz, đứa bạn này, chiếc vali của cô kìa.” có người gọi người vợ.

Khua xấp biên lai nhỏ tuổi trong tay: “Không có ai trông giúp em cả, học trưởng, làm cho ơn đi, em sẽ quay lại liền.” Xoay thành viên gia đình là chạy ngay.

thành viên gia đình xếp hàng đông đảo là cha mẹ, Thành Hạ xếp ở bao gồm cũng có thể có vẻ bao gồm chút đặc biệt.

Nói là quay lại ngay, mà lại thời gian các lần nộp giá thành rất nhiều chưa ngắn, ngóng cô quay lại vẫn hơn 40phút sau, mồ hôi chảy ròng ròng trên thành viên gia đình, trên mặt.

Cô thúc vào dòng vali đặt kề bên nam sinh, ngay hiện tại là buổi trưa đề nghị người trong gia đình cho nhập học ít, anh chàng sẽ nhắm mắt căn cứ vào chiếc vali của cô ấy nghỉ ngơi.

“Học trưởng, xin cám ơn ạ.” Thành Hạ nói. Anh mở ánh mắt Thành Hạ, bởi bị ánh sáng cáu chiếu trực tiếp vào nhưng khuôn mặt cô đỏ lên, nói: “Trời khôn cùng ấm buộc phải không?”

“Vâng, không sao, cũng Cấp Tốc mát thôi, cám ơn học trưởng.” Thành Hạ kéo mẫu vali đi tậu ký kết túc xá của cô ấy.

“Cô ốm này nhìn rất hoạt chén.”

“Vâng, tên cũng hoạt chén, Thành Hạ.”

chú ý khuôn bên đỏ như quả táo khuyết, Giang Nam Đồng lấy lại tinh thần, Để ý đến.

Nhập học hoàn thành bởi vậy, trừ lúc nộp phí tổn bất cẩn đạp thành viên ẩn dưới một mẫu, Bên cạnh đó không còn hơn. Bởi lẽ vì trường học quá đông, cảm thấy không được khu vực đề nghị Ngành phong cách thiết kế của mình khôn xiết may được xếp lịch tập Quân sự vào hè sang năm, Thành Hạ cảm nhận không còn, ngược lại thì rất nhiều cô gái sinh sẽ than thở vì chưng lúc nghỉ hè cần thiết về ngôi nhà.

chưa tập Quân sự yêu cầu bước đầu sớm hơn so với cụm ngành khác, gọi điện nhắn tin mang bạn học cũ, nghe chúng ta diễn tả câu hỏi tập quân sự cô luôn bao gồm cảm hứng mọi người sẽ bỏ sót một giai đoạn, giống như là chưa đăng ký kết hôn mà lại đã đụng buồng rồi cố kỉnh.

cho dù đang sớm sẵn sàng chuẩn bị định nghĩa, dẫu vậy khi bước tới buồng học nhìn thấy toàn một kiểu đầu đinh, trong lòng Thành Hạ vẫn bao gồm chút tuyệt vọng và chán nản, địa điểm dương phồn thịnh âm suy, cần cảnh giác.

>> xem thêm chuyên mục Ngôn tình ngược

25 bạn, chỉ việc 5 nữ giới, quả thực là đụng vật giá trị cấp cho quốc bảo. Mỗi ngày đi học, Thành Hạ đông đảo cảm nhận bạn như là con gái lạc vào vương quốc con trai cầm.

có lẽ rằng, tất cả nam cô gái tú đối sở hữu truyền thuyết ‘TÌNH YÊU SINH VIÊN’ hầu hết có một không hai khao khát, do đó hiện thời mới vừa tựu trường khoảng một tháng cơ mà các nam sinh đã bắt đầu rạo rực, trong không khí Trong khi cũng tràn đầy hương vì chưng tối tăm.

Thành Hạ không hy vọng hóa thành mục tiêu liền trốn tránh, Việc học là quan trọng nhất được để lên tốt nhất, lên thư viện thì bật tót vào một góc trống nào ấy.

Lâm Phóng chuyển tin nhắn hỏi về cảm tưởng học đại học của cô ý, Thành Hạ nói, không còn, chỉ cảm thấy chúng ta bắt đầu phát tình.

Lâm Phóng nói cô có vẻ yên tâm, nhiều nam sinh đều thích một số loại chó béo như nhau, không có hứng thú lắm đối sở hữu nhiều loại chó bé dại Bắc Kinh này.

Thành Hạ sờ mũi một dòng, Lâm Phóng hãy chờ cô được nghỉ vẫn đập chết anh.

nguyên nhân Lâm Phóng điện thoại tư vấn Thành Hạ là con chó nhỏ dại Bắc Kinh bởi lẽ mẫu mũi của cô ý. Thành Hạ bao gồm độ dài bình bình, dáng mình đều đều, Có thể nói là không có gì nổi bật, con mắt to còn tròn nữa, chú ý xuống bên dưới chỉ cần dòng sống mũi không cao lắm lại chưa thẳng lắm, được mẫu điểm lưu ý của mũi cũng tàm tạm, theo lời Lâm Phóng nói, loại mũi của cô giống với nhỏ chó Bắc Kinh dễ thương của cô ý trước đây, chó Bắc Kinh có tên gọi là Đại Mao, Vậy nên Lâm Phóng điện thoại tư vấn cô là Nhị Mao.

Một giờ 50 phút chiều, tứ người vợ sinh trong phòng 317, kéo rèm cửa sổ nhìn ra ngoài, hiện thời yên tĩnh.

“Thành Hạ, lúc này cậu không đi học hả?” Một bạn nữ sinh dáng các bạn cao bé bỏng tóc lâu năm phấp chim cút, rứa sách gõ vào mép giường.

Một mẫu đầu Black thốt nhiên thò bật dậy khỏi màn: “Ôi! Chiều tối tất cả tiết. Nguy rồi, chẳng chú ý, Phương Ngu, mấy giờ rồi?”

“Một giờ 50’, còn thêm mười phút, tớ đi trước đây, bao gồm buộc phải giữ chỗ mang đến cậu không?” Phương Ngu ôm ấp sách vừa đi tới cửa vừa nói.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> bài viết liên quan Truyện sắc