người ta thường nói, hầu như gì diễn ra trong giấc mơ thường trái song song với thật.” Anh thoáng theo sau cô, giọng nhẹ nhàng. “Nhưng nếu em thật sự tìm được một người trong gia đình khác ưng ý, và không còn thích anh nữa thì hãy nói mang lại anh biết. Xin hãy nói cho anh biết ban đầu

Giới thiệu truyện Đừng treo đau thương trước cửa ngõ

Tác giả: Cao Thuỵ Phong
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạnt truyện Đừng treo đau thương trước cửa

Đừng treo đau thương trước cửa vì chưng mỗi người thân cũng có âm thầm riêng, cũng đừng đề xuất nhà bạn khác quá nhiều, đừng để phần lớn mình chiều chuộng thành viên dần dần biệt tích khỏi cuộc sống của bản thân, vì chưng mặc dù là tình ái, tình các bạn hay tình thân cũng cần chúng ta cảm thương, trân trọng.

Ngày dì cũng như chúng ta ck ngoại quốc cốc hôn cũng chính là ngày nhưng mà Lâm Thâm Thâm cảm nhận giấy báo bình chọn sức khoẻ khiến cô đau đớn, bi quan và tuyệt vọng.

Lái xe từ cơ sở y tế cho toà án vốn chỉ có mười lăm phút mà lại cô đã đi mất hơn một tiếng. Lúc đến ấy, mọi người ck ngoại quốc của dì cô sẽ dựa nhà bạn vào cái xe Jeep hút thuốc, nền đất vương vãi vô số mẩu thuốc lá, còn dì cô đứng kề bên liên tục liếc quan sát đồng biển. Khi xe của Lâm Thâm Thâm trườn vào trong xe của toà án, dì cô nhanh chóng bước lên, chưa quay đầu lại.

Lâm Thâm Thâm định kính chào chồng dì nhưng mà dì cô đã ngước vẻ bên cực nhọc chịu cũng như sắp tới thời tiền mãn kinh, nói: “Lái xe đi ngay đi, nếu không dì bắt taxi đấy!”

Bàn tay sẽ nắm vô lăng của Lâm Thâm Thâm hơi xiết lại, cô thở dài: “Mấy năm trước, ai giũ bỏ của cả để đi bên mình nam nhi ấy? Ai còn cần đến tiếng Anh để nói có ông ta rằng sâng không cạn, núi không mòn, trời đất hợp lại thiếp bắt đầu xa chàng?”

Dì nhếch môi giải thích: “Đó nguyên nhân là dì ít tuổi, không biết chuyện.”

Nghe dì nói, cô không nhịn vượt trội cười: “Dì bao lăm tuổi rồi ngoài ra nói ít tuổi?”

”Lâm Thâm Thâm, chuyện của dì có lẽ tạm thời đừng nhắc đến được không?” Dù lườm cô, sau ấy lấy trong túi ra hộp trang điểm, soi vào trong gương chiếu phía sau rồi bước đầu tân trang lại nhan sắc, Hình như vừa nãy dì đã khóc đề xuất phấn son bị trôi đi chút ít.”

động tác cử chỉ thoa phấn, tô son của dì rất nhanh chóng, trong lúc đã kẻ lại mí mắt, dì nói: “Bên thám tử tư đang gửi thư cho, giờ tất cả chúng ta đi thôi, dù sao sớm muộn gì nhỏ cũng nên biết, theo dì thì bắt buộc xong xuôi khoát đến xong xuôi, đau một lần còn hơn đau cả đời!”

Xe vừa đi được khoảng một kilômét thì Lâm Thâm Thâm sẽ phanh kít lại bên rìa con đường. Cô đưa tay vén tóc, mái tóc đen luồn qua kẽ tay có vẻ cuộc đời cô, ao ước giữ lấy nhưng chưa giữ được. Thấy cháu gái không nói gì, dì giống như ốm ruột. “Rốt cuộc nhỏ định cố gắng nào? Con cũng cần phải nói biệt lập ra chứ?”

đô thị mới York dạo này Hình như khôn cùng ít khi tắc con đường, vị bao giờ xe xộ cũng tinh thông, như bắt Lâm Thâm Thâm phải đi xem thứ nhưng mà cô không ước ao xem chút nào, ngay cả thời gian trì hoãn câu hỏi ấy cũng chưa tất cả.

“Khách sạn Sofitel chính giữa Manhattan.” Dì nhẹ nhàng nói. Con tim của Lâm Thâm Thâm bỗng rung lên một nhịp, lễ kết hôn của cô ý cũng như nuốm Trạch Nặc cũng từng từng diễn ra ở đấy.

”Cũng tốt, bước đầu nơi nào thì xong ở đấy, cũng như người thân Đài Loan Trung Quốc thường hay nói câu “có đầu gồm cuối”, Lâm Thâm Thâm thầm nghĩ, đồng ý rồi lại bắt đầu xe.

cái xe chầm chậm di chuyển bánh, Lâm Thâm Thâm hạ của kính xuống, làn gió mát lùa vào thổi tung mái tóc dài của cô ý. Chần chừ do sao, cô bất chợt nhớ tới lần ban đầu cụ Trạch Nặc hôn cô. Lúc ấy cô cũng để tóc nhiều năm, họ ngồi dưới gốc cây táo bị cắn dở trong khu số đông ăn uống kem. Lâm Thâm Thâm mải ăn uống cho nỗi lần khần rằng quanh miệng mọi người bám đầy kem. Lúc đó, cố Trạch Nặc hơn cô tía tuổi, gửi một tay lên vén rất nhiều lọn tóc dài của cô ra sau tai, một tay dịu dàng lau miệng mang lại cô, rồi dần dần, bàn tay đó bỗng dưng nỗ lực bởi khuôn bên càng ngày càng lại gần kề lại gần cô, và khuôn bên đấy lại được cố kỉnh bằng đôi môi ấm ấm của anh…

Sau khi vào ĐH, mấy thằng bạn trong cam kết túc lúc ngồi buôn chuyện dưa loài chuột kể cho nhau nghe nụ hôn đầu tiên của bản thân. Lâm Thâm Thâm cũng kể cho Anh chị nghe về nụ hôn năm mười hai tuổi của cô. Họ không tin, họ nghĩ thiếu phụ Đài Loan Trung Quốc chẳng thể nào “cởi mở” do đó. Sau khi cô cam kết ràng buộc sở hữu vẻ chắc chắn và xác định, chúng ta bắt đầu tạm thời tin. Tuy “cưỡi ngựa chiến xem hoa” như ráng thì bên cạnh, cần là nụ hôn thật sâu, sâu cho độ lưỡi chạm vào trong cổ họng đối phương mới được tính.

Nụ hôn đó sâu cho mức nào, ngay hiện tại Lâm Thâm Thâm cũng không thể nào nhớ nổi, nhưng cô luôn cảm giác nụ hôn ấy vô cùng nồng nàn, vì chưng cụ Trạch Nặc hôn cô chậm cho nỗi cô thiết yếu thở nổi mới buông ra. Cũng từ đấy, cô cũng như anh đã cộng gắng tay sánh Bước với mọi người trong nhà.

Mười hai tuổi bao gồm nụ hôn đầu đời, cho đến lúc cô mười lăm tuổi thì bọn họ buộc phải cách nhau chừng. Anh mang đến Mỹ, ngoại giả chỉ cha tháng sau, cô đã đi theo anh. Mười bảy tuổi, cô vừa đỗ đại học thì anh đi làm. Anh làm cho doanh nghiệp của chúng ta, đảm nhiệm Việc mở rộng mạng xã hội nội ngoại thất nước. Hai mươi tuổi, cô vào công ty anh cũng như có tác dụng trợ lý cho anh. Hai mươi hai tuổi, bọn họ kết hôn, cưới xong, cô đã định rõ chưa làm trợ lý cho anh nữa, cô nghỉ câu hỏi và mở một xúc tiến chào bán hoa.

>> bài viết liên quan phân mục Ngôn tình sủng

shop chào bán hoa của cô ấy tất cả hàng trăm các loại hoa rành mạch, sau cô, anh cũng đổi hơn chục trợ lý, cơ mà cô chả biết quản chuyện của anh. Anh càng ngày càng bận tối mắt tối mũi, hai chúng ta ít truyện trò cùng với nhau hơn, cảm hứng càng ngày càng xa vắng. Tuy vậy Lâm Thâm Thâm thiết yếu ngờ rằng, hai mươi tư tuổi, quen biết núm Trạch Nặc tròn mười cha năm, sát bên anh mười hai năm, cầm mà lúc này, sau gần hai năm có tác dụng cung phi anh, cô lại dẫn dì cô đi bắt quả tang cặp gian cu li dâm phụ trong chiều tối nắng kim cương tỏa nắng vậy này.

Chuyện của nắm Trạch Nặc mang cô trợ lý bắt đầu của anh ấy đã mất là bí mật đối sở hữu Lâm Thâm Thâm nữa. Bạn gái vừa tốt nghiệp đại học đó cũng có thể có mái tóc dài giống cô, điều khác biệt là cô ta gồm ánh nhìn gửi tình, có mái tóc kim cương óng, gương mặt chi tiết sắc nét, thứ mà lại cô chưa có.

Cô còn nhớ, lúc nắm Trạch Nặc xem lý lịch của cô trợ lý mới, anh chỉ vào album của cô ý ta cũng như nói mang cô: “Em xem này, cô đó cực kỳ giống em hồi học đại học!” Lúc đó cô đang mải chăm lo đám cỏ huyên cạnh khung cửa sổ, chỉ hơi ngẩng lên, liếc nhìn anh và nói: “Giống ở điểm nào? Em khẳng định là em xinh đẹp hơn cô ta nhiều!”

Một khuân mặt Á Đông và một gương mặt Tây, gắng nhưng mà cố gắng Trạch Nặc lại nói chúng ta có điểm giống nhau, đời nào dung mạo chúng ta không sáng tỏ biên giới? Hay thực ra, vị cô đã biến đổi thành ảnh khắc sâu trong trọng tâm trí anh phải hầu hết gì anh nhớ gần như là phiên bản diện mạo của cô ấy, ví dụ như mái tóc nhiều năm, nụ mỉm cười rạng rỡ hay loại váy trắng tinh khôi thời cắp sách mang lại trường?

Sau đấy, bạn gái ấy thật sự trở thành trợ lý của cố Trạch Nặc. Cô ta cũng là thiếu nữ chỉ một sau Lâm Thâm Thâm trở thành trợ lý xác nhận của anh ấy sau khi thông qua một cuộc giáp hạch nghiêm khắc.

Tên teen girls sẽ là Joanna, cho dù Lâm Thâm Thâm không buôn bán ở C.ty của anh ấy nữa tuy thế qua một số bạn làm cùng cũ cũng như bạn bè, cô đang nghe thấy vài lời đàm tiếu về chúng ta. Cô đúng đắn chưa tin, bên cạnh đó trên đời này có những chuyện chẳng hề chúng ta chưa tin là sẽ không xảy ra. Sau khi Joanna biến thành trợ lý chấp thuận của cố gắng Trạch Nặc, lần ban đầu cô ta tạo nên trong ngôi nhà cô là cách đó tía tháng. Lúc đấy, Lâm Thâm Thâm đi Thuỵ Sĩ đặt mua giống hoa tươi mang lại liên tưởng, lúc về căn nhà, chúng ta bắt đầu mang lại cô chẳng hề là vậy Trạch Nặc.

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện sắc