Câu chuyện tình cảm ngọt ngào giữa đại thần điện tử cùng người vợ thần nấu ăn uống, chỉ cần có ngọt ngọt nhưng mà thôi.

Ra mắt truyện có vũ trụ trong mắt anh

Tác giả: Khương Yểu
Thể loại: truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện tất cả thiên hà trong mắt anh

cửa hàng cà phê vào xế chiều đã mất vì chưng khách nào nữa, bộ phận nhân lực công tác cũng đã tan làm cho.

Lục Thất Thất dọn dẹp sơ qua trong cửa hàng thì bắt gặp trong căn bếp còn dư lại chút ít Nguyên liệu chế biến nạp năng lượng yêu cầu cô chóng vánh chính thức quyết định mở công tác phát sóng trực tiếp. Không sai, ko kể việc buôn bán kinh doanh quán cafe này thì Lục Thất Thất còn là một người chủ trì kênh chế biến ăn ngon bom tấn.

Nửa giờ sau, món sườn xào chua ngọt cực kì ngon miệng được ra lò, Lục Thất Thất Trình làng sơ lược các bước thực hiện sau đấy nở nụ cười cợt yêu kiều hướng về phía phần nhiều người thân theo dõi vẫy tay Chào thân ái, nói:

“Thật ra món này làm rất là bình thường lại sáng tạo ăn uống rất hấp dẫn, có thời gian cụm bạn có thể nấu thử. Hôm nay trực tiếp mang lại đây thôi, tạm biệt mọi người”.

lúc này, tự dưng trên màn hình hiển thị một chuỗi xoàn tặng vô cùng hào phóng, bộ máy hiển thị tên người nhà khuyến mãi rubi là tổ ấm mến mộ cũ ID là người mếm mộ của bạn gái nhỏ dại Thất Thất.

ngẫu nhiên bên trên nền game cũng như ao ước nổ tung, một chuỗi bình luận có mặt.

biện pháp Cách: Lầu bên trên điên rồi sao, bộ quà tặng kèm theo kim cương do vậy thì đập vào bao lăm tiền chứ?

Giày nhỏ của Vi Vi: chúng tôi new vừa vào xem account của bệnh nhân ấy thì phát hiện có nhiều đại thần follow anh ta, Thất Thất thật khéo lừa nhưng, rút cuộc thì mọi người sẽ là thần thánh phương nào?

Năng lực lựa tìm của những người trên mạng cực kì ghê gớm, Lục Thất Thất sợ khiếp vía nóng vội tắt chương trình trực tiếp, cô sợ thông tin riêng tư gì cũng trở thành đào ra mất thôi. Sau ấy cô đưa tin nhắn riêng.

Thất Thất: Này đừng Tặng xoàn lộ liễu đến em bởi thế. Chưa nghe lời gồm nên không?

fan ưa chuộng của teen girls nhỏ tuổi Thất Thất: Anh nghe lời nhưng mà. Bước này quá nhàm chán, em mang lại đây có anh được không?

>> Tham khảo thêm list cưới trước yêu sau

giải pháp hình nền Lục Thất Thất Có thể hình dung được mẫu thiết kế đôi mắt bé dại đầy đáng thương của Mạc Tinh Hà, đã định an ủi anh đôi câu bỗng nhiên đồng bọn Giản Hân Nghiên hotline điện cho.

“Thất bảo bối, Tinh Hà của cậu sẽ bị mấy bạn gái bé dại vây quanh kìa! Tớ buộc phải đi trước rồi yêu cầu cậu mau cho canh chừng đi!”

Lục Thất Thất cảm nhận dở khóc dở cười cợt. Từ khi cô nói cho cô ấy biết cô cũng như đại thần Mạc Tinh Hà ở cạnh nhau, đồng bọn căn nhà cô liền thay đổi đội trưởng quy củ sự luôn theo dõi nhất cử nhất cồn của anh ý, căn cứ vào thân phận là Game Master*, cô đó luôn giúp cô quan sát chăm bẳm vào Mạc Tinh Hà.

(*Game Master (GM)-quản lý game online: là gia đình giám sát, thực thi cũng như bảo đảm an toàn sự công bình bao gồm cả tổ ấm bắt đầu làm nghịch. Quá trình bao gồm của các GM là áp dụng chuyên nghiệp các công dụng chơi trò chơi để có lẽ tư vấn mang đến game thủ, đồng thời theo dõi, ngăn chặn kịp thời mọi hành vi gian lậu chắc là xảy ra trong cụm server. Nói một giải pháp dễ hiểu thì đây là một nghề nghiệp cũng như một làm chủ. Nguồn: Google)

ở chính giữa thể dục thể thao diễn ra Cuộc Thi đấu anh dũng câu kết toàn cầu, vào nữa cuối cuộc chiến, trong chiến đội ACE, Mạc Tinh Hà chiến thắng thay đổi vòng vây của địch, thuận lợi chuyển chiến đội tiến thẳng vào round chung kết. Vì chưng thế cho nên CLB mở tiệc nạp năng lượng mừng tại hội Sở Lam Thiên, có rất nhiều người đến. Nhiều loại trường hợp như nạm này Lục Thất Thất luôn không thích xây dựng thương hiệu, tuy nhiên Giản Hân Nghiên ở vị trí kia đầu điện thoại không thuận theo ý cô, ko phải buông tha đến cô, Lục Thất Thất không tất cả biện pháp nào chỉ có thể chấp nhận mà lại thôi.

Nửa giờ sau Lục Thất Thất đến hội Sở Lam Thiên, trong phòng bao quả nhiên tất cả rất nhiều người, bình thường Ngôn Khải dồn vào ôm micro hát bài bác tình ái Quảng đảo, con đường con đường là đội trưởng chiến đội ACE vào hiện nay được người thân đẹp vây quanh mà nụ mỉm cười bên trên miệng anh ta cũng sắp tới cứng đờ rồi.

Ở đầu khác của gian phòng lại thêm rất nhiều người tụ tập hơn, Lục Thất Thất liếc mắt một dòng liền nhìn thấy Mạc Tinh Hà, bất kể là nơi nào trong đám gia đình bạn anh cũng chính là thành viên riêng biệt nhất, cực kỳ xuất sắc, anh tuấn đẹp trai lại còn thêm khí hóa học xuất bọn chúng.

Mạc Tinh Hà lạnh nhạt dựa vào số chỗ ngồi, tay tùy ý thảy ra lá bài bác còn mắt thì luôn quan sát chăm bẳm vào điện thoại di động.

Đại Tề là một đội viên trong chiến đội ACE cũng không đành lòng bắt gặp lá bài chủ chốt bao gồm cả đội tỏ ra mất tiết túa vì vậy, anh ta phiền muộn nói: “Tinh Hà, cậu cũng phải thôi đi, của cả người thân dù sao cũng phần lớn là người hùng xây dựng thương hiệu mũi, cũng từng nể bên ngồi hóng cậu xem thê thiếp cậu gợi ý công thức sườn xào chua ngọt, tất bật lắm new hóng dứt đề nghị cậu tất cả hay chưa người mẹ nó nghiêm thúc đánh một ván xem nào?”

Mạc Tinh Hà nghe rứa cũng không thèm ngẩng đầu lên chỉ bày ra thiết kế chúng tôi gồm chú ý đến mắt cũng đánh chiến hạ được anh. Đại Tề nhận thấy thiết kế này thiếu chút nữa tức mang đến nôn hết hầu hết gì sẽ ăn uống ra quanh đó, anh ta quay đầu qua nơi khác bỗng nhiên nhìn thấy Lục Thất Thất, nhất thời hưng phấn kêu lên: “Em dâu, em mang lại rồi!”.

Chúc quý bạn đọc đọc truyện online vui vẻ!