Trong thương giới không ai trù trừ ông boss thương giới Lương Mặc Nguyên từ trước tới giờ chẳng hề theo chủ nghĩa hôn nhân. Nhưng bao gồm bất ngờ béo rất là khi vừa về nước không lâu thì liền cưới chui.

Ra mắt truyện đưa gia đình tôi yêu nhất

Tác giả: Trì Trần
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện đưa nhà bạn bên tôi yêu nhất

Một cuối tuần, tiếng chuông thông báo hết tiết thứ nhất đúng giờ reo vang tại trường tiểu học Đinh Thành, Đông Á giảng dứt đề mục cuối cùng rồi khép sách vở lại, đứng thẳng chúng ta lên, vai và lưng cô từ đầu đến cuối đông đảo thẳng tắp, bổ sung mẫu cổ thiên nga trời sinh, nên thoạt nhìn cô có vẻ cao hơn nữa thực tế đông đảo, ngoại hình tân tiến đương đại, cho dù bây giờ cô chỉ mặc một dòng áo t-shirt, chân đi giày thể thao cũng chưa đậy được vẻ đoan trang trời sinh của cô ấy.

Đông Á quan sát quanh mấy loại đầu bé bỏng dưới, một các giọng nói “hết giờ học” biệt lập ngắn gọn vang lên ở trong nhà học yên tĩnh, sau ấy lớp trưởng hô Khủng “cả lớp đứng dậy” cũng rất là trong trẻo, hơn 30 học sinh ở bên dưới đồng loạt đứng lên nghiêm chỉnh cúi đầu kính chào Đông Á, giọng nói đớt đát đồng loạt vang lên với theo sự non nớt đột nhiên của trẻ nhỏ: “Hẹn chạm chán lại cô!”

Đông Á xoay nhà bạn đáp lại: “Hẹn gặp gỡ lại nhiều em!” Sau khi kết thúc lời, cô liền bổ sung cập nhật thêm một câu: “Đừng ham nghịch cơ mà quên uống nước rồi đi toilet nha!” bên dưới miễn chống phụ họa theo. “Dạ biết, thưa cô!”

>> Xem thêm Truyện ngôn tình tổng tài

Đông Á khẽ thở nhiều năm một hơi, xoa xoa đôi mắt hơi không được khỏe của mình, con trẻ lớp một quả thật khá là hao ảnh hưởng tâm trí, bất kì chuyện gì cũng cần phải nhắc nhở chỉ điểm, đã được bí quyết sau một học kỳ xoi mòm cũng như thích ứng, học kỳ này con trẻ vẫn cao hơn và biết chuyện Nhiều hơn, chưa đề nghị cô đề xuất nói đi nói lại các lần, hơn nữa cô còn chủ ý tẩm bổ vài học sinh bao gồm năng lực, tầm thường giúp cô chạy Việc cũng như đảm nhiệm chút ít công tác, quả thật đã sút lo hơn học kì trước các.

Năm nay Đông Á 26 tuổi, bố mẹ rất nhiều có tác dụng ở bộ phận, cô còn chỉ một đứa em gái tên là Đông Khương, ở chiếc thành phố bé dại tía bốn con đường này, da cảnh Có thể gọi là ấm no, cô sống trong hoàn cảnh do vậy, từ tiểu học mang lại ĐH cho tới lúc đi làm cho, cho tới nay, cô đầy đủ là đứa chị em ngoan trong mắt bác mẹ, chính là gia sư xuất sắc trong mắt học sinh, cuộc đời cứ trôi qua phẳng lặng êm ả hơn hai mươi mấy năm.

Hai năm trước, sau khi có lợi nghiệp đại học Sư Phạm, cô vốn mong ở lại tỉnh thành, là bà bầu Triệu Mai chết sống ước ao cô trở về, duyên do khôn xiết đơn giản, cô bé nhỏ đứa ở bên phía ngoài chuyển động chỉ một nhà bạn không an ninh, từ bé dại cô đang sống chưa quá xa bố mẹ, ngay cả học ĐH cũng lựa chọn trường gần căn nhà, cũng tiện về nhà hơn. Chưa lay động được chị em, cô đành sàng lọc trở về, khi đấy, thi biên chế còn chưa phân phối khâu chất vấn, một sinh viên new có lợi nghiệp cũng như Đông Á chỉ ôn tập hơn một tháng ngắn ngủi, không tốn cụm công lao để thi đầu vào, cô được phân công mang lại đơn vị làm việc ngày nay, trường tiểu học Đinh Thành, từ ấy kế thừa y chén bát của ba mẹ, biến thành thành viên gia đình “Ẳn cơm ngôi nhà nước” trong miệng bạn.

Năm nay là năm thứ hai cô công tác.

>>Xem thêm Truyện sắc

“Cô giáo Đông.” Lớp trưởng Lạc Y đi tới, nhẹ giọng hỏi: “Có đề xuất em vậy giúp sách bài bác tập lên công sở không ạ?”

Lạc Y là lớp trưởng, không chỉ có các thành tích đặc biệt xuất sắc thông minh lanh lợi, mà còn lễ phép biết chuyện, khôn cùng điều tỉ mỷ, Đông Á chỉ cần có chú ý một dòng là con bé dại sẽ hiểu ý, những thiết kế cũng đã mắt linh động, vừa quan sát đã biết đây chính là đứa trẻ được dạy bảo chất lượng cực cao, Đông Á cực thích đứa trẻ này.

Đông Á nhìn thủ công lèo khèo của Lạc y, rồi quan sát ck bài tập thật dày bên trên bàn, cô khom người nhà ôn hòa nói với Lạc Y: “Lạc Y, em chọn bổ sung đôi bạn trai nữa mang lại giúp cô nha.”

Lạc Y gật gật đầu nói: “Vâng, thưa cô.” Sau ấy liền đi xuống tìm nam sinh nuốm bài xích tập.

Đông Á vừa bắt đầu chũm ly trà và laptop đi xuống bục giảng thì Tương Tinh Tinh chạy tới nói: “Cô ơi, em giúp cô lau bảng nha?” Đông Á quay đầu quan sát tấm bảng Đen ở sau lưng, cô thật sơ ý, bao gồm chuyện này cũng quên, đã là trẻ nhỏ ngoan tinh vi, một dòng nước ấm cúng bất ngờ chảy qua, cô chuyển tay xoa đầu Tương Tinh Tinh dặn dò: “Cảm ơn em đã nhắc nhở cô, tuy thế lát nữa lau bảng ngừng còn buộc phải phủi sạch bảng nữa nhé.”

“Cô cứ an tâm, Cô Đông.” Tưởng Tinh Tinh vui vẻ reo lên một tiếng rồi vòng qua Đông Á, nhón chân lau bảng Black bên trên bục giảng.

Đông Á thở ra một hơi. Đám trẻ này đôi lúc cá tính khiến cô phát điên, đôi lúc lại ấm áp khiến hốc mắt của bệnh nhân ta nóng lên, thỉnh thoảng cô gồm cảm giác gia đình vừa là cô vừa là bà mẹ của chúng, mà thậm chí có lúc trẻ nhỏ còn biến thành thầy của cô, chuyên làm cho cô tỉnh ngộ, thì ra cuộc đời còn giống như diễn giải vì vậy.

Khổng cu li tử từng nói: “Tam nhân hành tất hữu bửa sư yên” (Trong cha các bạn đi cộng, chắc chắn đã có một số người đáng cho chính bản thân học tập), cô từ từ thông liền câu này rồi.

Kéo cửa ra thì cảm nhận thấy một round gió lạnh ập tới, buổi sáng sớm hôm nay cô coi dự báo thời tiết, nói hôm nay nhiều mây gồm 20 độ, tuy thế hiện thời ở bên phía ngoài có thêm mưa, một ải gió lạnh, cô cúi đầu nhìn nhìn cánh tay, vừa nảy trong phòng học không tất cả lạnh do đó, lúc này mới hiểu rằng nó lạnh cho cỡ nào, planer ngày nay hỏng rồi.

Cũng may công sở có thêm cái áo khoác dệt kim dự phòng, còn dường như chống chọi một chút lạnh rét này.

Đông Á nghĩ rồi Bước Nhanh mang đến văn phòng và công sở.

ông xã sách bài xích tập cũng được đặt ngay ngắn trên bàn, từ trong ngăn kéo cô vớt ra một loại túi lớn, rút ra một cái áo khoác mặc vào, ban đầu chữa bài xích tập. Cụm giáo viên khác đều có tiết lên lớp, trong văn phòng công sở ngay hiện tại chỉ tồn tại một người cô, nên cô đóng cửa lại, bức tường ngăn tiếng gió bên phía ngoài.

Trong tiếng lá cây xào xạc ở phía bên ngoài, tự dưng truyền cho âm lượng đùa giỡn của trẻ nhỏ, gồm mấy đứa trẻ được mời vào công sở sửa bài xích tập, cô giáo nhà nhiệm chưa tất cả đây nên trẻ nhỏ rất dũng cảm đứng ở ấy xầm xì bàn tán, Đông Á không ngẩng đầu lên cơ mà chỉ chăm vai trung phong sửa một đống bài tập ở bên trên bàn.

sửa được một nửa thì cô dừng lại, điện thoại di động ở trên bàn reo lên, cô khẽ liếc ánh mắt sang, hành động bên trên tay sẽ liên tục, lưu loát gạch vứt từng câu từng chữ, là điện thoại của chị em Triệu Mai.

“Dạ, mẹ!” Tay trái Đông Á chũm điện thoại áp lên lỗ tai, bút đỏ trong tay bắt buộc vẫn không ngừng nghỉ.

“Đông Á, ngày mai bố con đề nghị đi Hạng Thành đánh giá sức khỏe, đúng lúc chị em lại có một bữa tiệc xã chuyển giao không đi được, con lái xe chuyển cha đi nha.”

Xe của bố Đông Tổ Vân đã lấy mang đến shop 4S để bảo trì nên chỉ có thể đi xe Đông Á: “Ngày mai..” Thứ bảy sao… Làm cho sao chắc là khéo bởi thế chứ, cô từ từ để cây viết trên tay xuống, màu đỏ của cây bút bám lên đầu ngón tay cô, cô rút khăn giấy ra lau tay, Triệu Mai nghe giọng nói ngập xong xuôi của cô ý. “Sao cụ, không được à?”

Đông Á lắc đầu nói: “Được, ngày mai mấy giờ ạ?” Trong đầu cô đang vẫn suy nghĩ cho một chuyện khác, vừa nói chuyện cô vừa bỏ ra một thiệp mời đỏ chói từ trong túi ra, đặt lên trên bàn chú ý chăm chắm chút ít, rốt cuộc cô cũng không có dũng khí mở nó ra.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!